Tìm hiểu pin laptop Asus chính hãng - Địa chỉ mua hàng uy tín

Pin laptop Asus chính hãng hiện đang là một trong những từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Sau một thời gian dài sử dụng, những viên pin đều bị giảm chất lượng. Và tất nhiên ai cũng muốn được thay pin chính hãng với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, cách bảo dưỡng pin, cách phân biệt pin thật, giả, sửa pin laptop thì không phải ai cũng biết. >> Xem thêm các dịch vụ sửa laptop - thay pin laptop

Cách phân biệt pin laptop Asus chính hãng

Hiện nay thị trường kinh doanh laptop và những linh, phụ kiện laptop đang có sự phát triển vượt bậc. Nếu những năm trước đây, bạn gặp nhiều khó khăn khi muốn tìm mua những sản phẩm laptop thì hiện nay điều ấy lại thật dễ dàng.

Pin laptop Asus chính hãng có độ bền đáng tin cậy

Tuy nhiên, cũng chính vì sự phát triển đó là nguyên nhân chính khiến chúng ta không thể kiểm soát được chất lượng của từng sản phẩm. Lúc này, việc nắm bắt cách phân biệt pin laptop Asus chính hãng là điều cần thiết. Bởi nó giúp bạn tránh khỏi cái bẫy của những người bán hàng không có tâm.

Theo đó, pin chính hãng sẽ có những đặc điểm:

- Mã vạch, các thông số kỹ thuật được in đầy đủ, rõ nét trên thân pin

- Pin chính hãng có được sự chắc chắn tuyệt vời, cầm đầm tay. Trọng lượng nặng hơn pin giả. Những đường viền luôn sắc nét và không bị móp dù bạn có ấn mạnh

- Số serial của thiết bị trùng với thùng đựng laptop và pin

Cách bảo dưỡng pin Asus chính hãng

Không phải cứ “mất bò mới lo làm chuồng”. Thay vì tìm cách thay pin laptop Asus chính hãng sau khi pin cũ bị chai, thì việc chú ý bảo dưỡng pin trong quá trình sử dụng là điều ai cũng nên lưu tâm.

Việc sử dụng đúng cách giúp kéo dài “tuổi thọ” của pin laptop Asus

Điều chỉnh độ sáng màn hình

Việc để độ sáng màn hình ở mức cao là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của pin laptop Asus chính hãng. Để đảm bảo những viên pin có thời hạn sử dụng lâu dài, bạn nên điều chỉnh độ sáng màn hình ở mức hợp lý. Bên cạnh đó bạn cũng nên:

- Tắt những thiết bị/ phần mềm hay linh kiện phần cứng không sử dụng tới.

- Luôn nhớ khởi chạy chương trình tiết kiệm năng lượng để hạn chế tới mức thấp nhất việc tiêu thụ năng lượng.

- Cài đặt mặc định cho từng chế độ quản lý nguồn. Vì việc thay đổi tình trạng bộ xử lý thường xuyên sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới công suất hệ thống.

Tắt các thiết bị không dây

Việc tắt các thiết bị không dây khi đang chạy ứng dụng không cần truy cập mạng sẽ giúp pin laptop của bạn kéo dài thời gian sử dụng. Cụ thể, bạn nên tắt adapter, bluetooth và card mạng 3G để hạn chế việc tiêu thụ năng lượng.

Địa chỉ mua pin laptop Asus chính hãng uy tín

Như đã đề cập ở phần mở đầu bài viết, thị trường kinh doanh laptop và những linh kiện laptop hiện phát triển hơn bao giờ hết. Nhưng chất lượng của những sản phẩm này thật khó để kiểm định chính xác. Vậy nên nếu bạn đang muốn mua pin laptop Asus chính hãng thì nên tìm tới những địa chỉ có uy tín, nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Laptop88 - Hệ thống bán lẻ laptop hàng đầu Việt Nam

Khi nhắc tới những sản phẩm laptop chất lượng thì có lẽ Laptop88 là cái tên không thể thiếu. Với uy tín được xây dựng sau nhiều năm hoạt động cùng sự tận tâm trong quá trình phục vụ, chăm sóc khách hàng, Laptop88 đã trở thành địa chỉ được nhiều người tin tưởng.

Hiện nay, thương hiệu này có hệ thống 7 cửa hàng tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. HCM, Nghệ An, Đà Nẵng, Thái Nguyên, đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ mua pin laptop Asus chính hãng uy tín nhất hiện nay

Hơn nữa, những sản phẩm được kinh doanh tại đây đều có mức giá cạnh tranh, chất lượng vượt trội, chính sách chăm sóc dài lâu nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm pin laptop Asus chính hãng tại Laptop88.

-  40 - 42 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-  94 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

- 124 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

- 277 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

- 45 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên

- 133 Hàm Nghi, Đà Nẵng

- 273 Lê Duẩn, Vinh, Nghệ An

- 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP

Website: laptop88.vn

Công ty Cổ phần thế giới số Trần Anh

Bên cạnh Laptop88, Công ty Cổ phần thế giới số Trần Anh cũng là một trong những địa chỉ kinh doanh sản phẩm công nghệ được nhiều người tin tưởng.

Với phương châm không chỉ bán được hàng, mà còn đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng, công ty luôn cố gắng nâng cấp hệ thống cửa hàng. Kịp thời cập nhật những sản phẩm mới để đảm bảo khách hàng  “cần gì, có đó”.

- Trần Anh Láng - 1174 Đường Láng, Q. Đống Đa

- Trần Anh Cầu Giấy - 302 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy

- Trần Anh Long Biên - TTTM Savico, Q. Long Biên

- Trần Anh Đại Cồ Việt - số 2 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng

- Trần Anh Mỗ Lao - 110 Trần Phú, Q. Hà Đông

- Trần Anh Thái Hà - 159 Thái Hà, Q. Đống Đa

- Trần Anh Giải Phóng - 1283 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai

- Trần Anh Phạm Hùng - 18 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm

- Trần Anh Cầu Diễn - KM12 - Quốc lộ 32, Q. Bắc Từ Liêm

- Trần Anh AEON - TTTM AEON Mall, Q. Long Biên

- Trần Anh Đông Anh - Tổ 6 KM12, Quốc lộ 3, H. Đông Anh

- Trần Anh Nguyễn Xiển - CT2 Eco Green 288 Nguyễn Xiển, H. Thanh Trì

- Trần Anh Trường Chinh - 175 Trường Chinh, Q. Thanh Xuân

- Trần Anh Lê Văn Lương - Center Point 85 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về pin laptop Asus chính hãng. Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ thực sự hữu ích với bạn. Và đừng quên tìm tới những địa chỉ cung ứng laptop uy tín như Laptop88 và Công ty Cổ phần thế giới số Trần Anh để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng nhất bạn nhé!

Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết:

Hướng dẫn sạc pin laptop đúng cách - Kéo dài tuổi thọ của pin

Lỗi không sạc được pin laptop - Nguyên nhân và cách khắc phục

Pin nhanh hết có phải là dấu hiệu laptop của bạn đã bị hỏng?

Đánh giá các mẫu laptop pin trâu 2018 - Đâu là cỗ máy đỉnh nhất?

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461