Sửa Chữa Laptop Chuyên Nghiệp

Bệnh viện Công nghệ 88

Sửa laptop Chuyên nghiệp - Tận Tâm - Cẩn thận

Laptop, máy tính xách tay của bạn bị hỏng? Bạn không biết nên đem laptop của mình đến đâu để sửa chữa? Bạn cần một cơ sở có dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp mà không tìm ra? Bạn sợ rằng đi đến các cơ sở kém uy tín sẽ làm “tiền mất tật mang"? Đừng lo, miễn là bạn cần, Bệnh viện Công nghệ 88 luôn luôn sẵn sàng!

Các dịch vụ sửa laptop, máy tính tại Bệnh viện Công nghệ 88

Các dịch vụ sửa laptop, sửa chữa máy tính tại Bệnh viện Công nghệ 88 bao gồm:

- Laptop không lên màn hình

- Laptop không kết nối được wifi

- Thay pin laptop

- Lỗi phần mềm máy tính

- Mic laptop không nói được

- Sửa lỗi máy tính bị chậm

- Sửa main laptop, máy tính

- Sửa lỗi bluetooth

- Sửa lỗi máy tính không nhận USB

- Sửa lỗi chuột laptop bị đơ

- Sửa card màn hình

- Thay chipset laptop

- Sửa lỗi laptop không nhận tai nghe

- Sửa lỗi bàn phím laptop bị liệt

- Sửa màn hình máy tính

- Dịch vụ vệ sinh laptop

- Dịch vụ cài win

- Nâng cấp laptop

Đến Bệnh viện công nghệ 88 - Địa chỉ sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín Hà Nội

1. Cam kết dịch vụ sửa chữa chất lượng, bảo hành sau sửa

Tại Bệnh viện Công nghệ 88, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm trước tình trạng bị tráo linh kiện, “luộc” đồ nào xảy ra bởi trung tâm sửa chữa sẽ có biên bản kiểm kê linh kiện chi tiết, chụp ảnh linh kiện...nếu khách cần để máy “nhập viện” qua đêm.

Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm, đúng bệnh.

Ngoài ra Bệnh viện Công nghệ 88 sẽ có dịch vụ bảo hành sau sửa, chế độ bảo hành uy tín được cam kết rõ ràng dành cho khách hàng nhằm mang đến dịch vụ chất lượng nhất.

2. Quy trình sửa chữa lỗi laptop minh bạch, rõ ràng

Bệnh viện Công nghệ 88 xây dựng quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Đây được xem là quy chuẩn khi khách hàng mang laptop đến sửa, nhằm tạo cho khách hàng sự tin tưởng nhất định.

Khi khách hàng đến khắc phục các lỗi laptop nói chung hoặc các lỗi laptop nói riêng với Bệnh viện Công nghệ 88 – Nhân viên kỹ thuật sẽ nhận máy lỗi, đồng thời tiến hành kiểm tra, chẩn đoán, xét nghiệm cẩn thận và kỹ càng để xác định chính xác bệnh và các nguyên nhân gây bệnh mà máy gặp phải. Mọi hoạt động nhận máy, tháo máy để kiểm tra tình trạng đều chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý từ phía khách hàng!

Bước 1:  Nhân viên tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tình trạng laptop/ máy tính của khách hàng

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra để xác định nguyên nhân, tình trạng lỗi của máy tính, sau đó đưa ra phương án sửa chữa hay thay thế

Bước 3: Nhận được sự đồng ý của khách hàng, báo giá và thông báo thời gian sửa chính xác để khắc phục tình trạng laptop không lên màn hình.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa, khách hàng có thể trực tiếp quan sát trực tiếp quá trình sửa laptop của kỹ thuật viên

Bước 5: Khách hàng kiểm tra, xác nhận linh kiện và test máy sau khi sửa chữa

Bước 6: Xuất hóa đơn và dán tem bảo hành cho sản phẩm

Với quy trình này, bạn có thể nắm bắt tình trạng máy tính của chiếc laptop cá nhân một cách minh bạch, rõ ràng và chủ động ra quyết định có thực hiện sửa chữa lỗi laptop hay không.

3. Giá sửa chữa tốt nhất, bảng giá niêm yết rõ ràng

Bệnh viện Công nghệ 88 tự tin là một trong những đơn vị sửa chữa laptop, máy tính, thiết bị điện tử có giá thành tốt nhất. Mức giá luôn đi đôi với chất lượng

Ngoài ra, bảng giá niêm yết, rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo, so sánh với các trung tâm khác trước khi quyết định sửa chữa.

4. Linh kiện, phụ kiện thay thế chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

Bệnh viện Công nghệ 88 là một trong những đại lý phân phối chính hãng linh kiện, phụ kiện của các thương hiệu lớn như Gigabyte, Samsung, Kingston,... Vì vậy, linh kiện thay thế ở đây luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đa dạng lựa chọn cho người dùng.

Mức giá linh kiện, phụ kiện cực tốt, đủ mọi mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Khách hàng sửa chữa, nâng cấp máy luôn có cực nhiều lựa chọn phù hợp, chất lượng.

5. Hệ thống cơ sở sửa chữa toàn quốc

Ngoài mức giá và chất lượng sửa chữa tốt, đáng tin cậy, Bệnh viện Công nghệ 88 còn được lòng người dùng bởi hệ thống cơ sở sửa chữa, bảo hành trên toàn quốc. Với hệ thống phủ khắp, người dùng dễ dàng tìm cho mình địa điểm tiện lợi nhất.

Khách hàng đánh giá thế nào về Bệnh viện Công nghệ 88

Đến ngay Bệnh viện Công nghệ 88 để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa, nâng cấp chất lượng

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

9/110 Chùa Láng (đường mới đối diện ngõ 157B Chùa Láng) - Đống Đa - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 312)