window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-3H5RN5F4D2');

Sửa Chữa Laptop Chuyên Nghiệp

Bệnh viện Công nghệ 88 

Sửa laptop Chuyên nghiệp - Tận Tâm - Cẩn thận

 

Laptop, máy tính xách tay của bạn bị hỏng? Bạn không biết nên đem laptop của mình đến đâu để sửa chữa? Bạn cần một cơ sở có dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp mà không tìm ra? Bạn sợ rằng đi đến các cơ sở kém uy tín sẽ làm “tiền mất tật mang"? Đừng lo, miễn là bạn cần, Bệnh viện Công nghệ 88 luôn luôn sẵn sàng!

 

Các dịch vụ sửa laptop, máy tính tại Bệnh viện Công nghệ 88

Các dịch vụ sửa laptop, sửa chữa máy tính tại Bệnh viện Công nghệ 88 bao gồm: 

 

Laptop không lên màn hình

Laptop không kết nối được wifi

Thay pin laptop

Lỗi phần mềm máy tính

Mic laptop không nói được

Sửa lỗi máy tính bị chậm

Sửa main laptop, máy tính

Sửa lỗi bluetooth 

Sửa lỗi máy tính không nhận USB

Sửa lỗi chuột laptop bị đơ

Sửa card màn hình 

Thay chipset laptop

Sửa lỗi laptop không nhận tai nghe

Sửa lỗi bàn phím laptop bị liệt

Sửa màn hình máy tính 

Dịch vụ vệ sinh laptop

Dịch vụ cài win 

Nâng cấp laptop

 

Đến Bệnh viện công nghệ 88 - Nơi có quy trình sửa laptop chuyên nghiệp nhất

Bệnh Viện Công Nghệ 88 với quy trình sửa laptop uy tín, chuyên nghiệp, được chuẩn hoá từng bước sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi. Ngoài ra cũng giúp bạn gạt bỏ nỗi lo lắng thường gặp khi đưa máy đi sửa như bị luộc đồ, tráo linh kiện…

 

Khách hàng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất có thể khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện Công Nghệ 88 với 6 bước chuẩn hoá sau đây:

 

Bước 1: NHẬN MÁY

Khi nhận máy, các nhân viên công nghệ sẽ kiểm tra để xác định bệnh và nguyên nhân mà máy gặp phải. Quá trình này sẽ được kiểm tra cực kỳ cẩn thận và kỹ càng.

 

Tất cả mọi hoạt động, thao tác tháo máy để xét nghiệm đều chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

 

Bước 2:  KHÁCH HÀNG ĐƯỢC BIẾT LỖI CỦA MÁY VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Sau khi kiểm tra kỹ tình trạng máy, các nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về hướng sửa chữa và báo giá chi tiết từng hạng mục sửa chữa, thay thế.

 

Bước 3: KHÁCH HÀNG RA QUYẾT ĐỊNH SỬA

Nếu khách hàng không đồng ý với hướng sửa chữa, nhân viên sẽ lắp lại nguyên trạng máy trước mặt khách hàng và bàn giao lại máy cho khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên sẽ bắt đầu sửa chữa máy cho khách hàng.

Nếu lỗi đơn giản, có thể sửa laptop ngay và trả máy trong ngày, nhân viên sẽ tiến hành sửa ngay dưới sự chứng kiến của khách hàng.

Với lỗi cần phải giữ máy lại bệnh viện để sửa chữa, khách hàng nhận, kiểm tra và kí phiếu biên nhận linh kiện quan trọng và bàn giao lại máy lại bệnh viện. Khách hàng sẽ giữ phiếu biên nhận để đến nhận máy.

 

Bước 4: TIẾN HÀNH SỬA CHỮA

 

Bước 5: BÀN GIAO MÁY CHO KHÁCH HÀNG

Sau khi được sửa chữa, khách hàng nhận máy và kiểm tra tình trạng máy, linh kiện và ký phiếu biên nhận linh kiện. Sau đó khách hàng thực hiện thanh toán và hẹn ngày thanh toán.

 

Đến Bệnh viện Công nghệ 88 - Bạn sẽ hoàn toàn AN TÂM!

Bệnh viện Công nghệ 88 có quy trình sửa chữa laptop chuyên nghiệp, công khai, minh bạch, tất cả mọi thao tác tháo lắp và sửa chữa đều được thực hiện dưới sự theo dõi của khách hàng và được khách hàng đồng ý. Với những chiếc máy cần nhập viện qua đêm để sửa chữa, chúng tôi luôn có biên bản bàn giao liệt kê tất cả linh kiện trong máy, ký vào các bộ phận và chụp ảnh lại để bạn hoàn toàn an tâm. Bạn sẽ hoàn toàn tan biến nỗi lo lắng bị tráo đồ, làm hỏng thêm lỗi… như khi đi sửa ở những cơ sở kém uy tín khác.

 

Toàn bộ linh phụ kiện được sử dụng tại Bệnh viện công nghệ 88 đều được tuyển chọn loại tốt nhất. Linh kiện có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chính sách bảo hành cho từng loại linh kiện.

 

Ngoài ra, bạn sẽ an tâm hơn nữa khi những nhân viên tại Bệnh viện Công nghệ 88 đều là những người thợ chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản. 

 

Đến Bệnh viện Công nghệ 88 - Bạn sẽ hoàn toàn HÀI LÒNG

Trong quá trình sửa chữa máy tính, bạn sẽ được chứng kiến 100% các thao tác của nhân viên. Quá trình này không chỉ khiến bạn an tâm hơn mà còn giúp bạn hài lòng hơn bởi được chứng kiến sự nâng niu, cẩn thận của người nhân viên đối với laptop của mình. 

 

Chúng tôi còn có cam kết bảo hành sau sửa đối với các bệnh khác nhau, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Điều này giúp bạn tránh nỗi lo gặp phải thợ tay nghề kém, làm hỏng hóc thêm các bệnh vặt.

 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa laptop, sửa máy tính chuyên nghiệp thì Bệnh viện Công nghệ 88 chính là câu trả lời tốt nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa? Đặc biệt, Bệnh viện Công nghệ 88 luôn MIỄN PHÍ thăm khám và tư vấn sửa chữa cho laptop và các đồ dùng công nghệ khác. 

 

Bệnh viện Công nghệ 88 - Đơn vị sửa chữa uy tín Hà Nội 

Cẩn Thận - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp

***

Website: http://benhviencongnghe88.vn/ 

Địa chỉ:

Trung tâm bảo hành 1

40 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 310)

Trung tâm bảo hành 2

117 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

Trung tâm bảo hành 3

135 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 312)

Trung tâm bảo hành 4

106 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 313)

Trung tâm bảo hành 5

63 Nguyễn Thiện Thuật - Quận 3 - TP HCM (024.7106.9999 số máy lẻ 225)

Trung tâm bảo hành 6

817A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức (024.7106.9999 số máy lẻ 410)chat với laptop88