Pin laptop Lenovo giá bao nhiêu? Địa chỉ mua hàng uy tín nhất

Pin laptop Lenovo hiện được bán rất nhiều trên thị trường. Song song với vấn đề pin thật, giả lẫn lộn, nhiều người dùng còn cảm thấy hoang mang bởi giá thành của những sản phẩm này.  Vậy đâu mới là mức giá chính xác của pin Lenovo? Đâu là địa chỉ kinh doanh và sửa pin laptop uy tín nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé! >> Xem thêm các dịch vụ sửa laptop - thay pin laptop

Loại pin laptop Lenovo phổ biến hiện nay

Pin laptop Lenovo giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng dòng máy, từng loại chất liệu chế tạo mà pin laptop Lenovo sẽ có giá thành khác nhau. Cụ thể:

Pin laptop Lenovo Lithium-ion

Pin Lithium-ion được sản xuất từ vật liệu anôt. Trong đó bao gồm: Kim loại, các dung dịch điện phân không chứa nước, hợp kim lithium. Loại pin này có mức điện áp khá cao, tốc độ sạc cao hơn so với những loại pin khác.

Hiện nay, loại pin này có mức giá giao động từ 200.000 – 1.500.000 đồng và được khá nhiều người yêu thích. Vì chúng có trọng lượng khá nhẹ, không gây ô nhiễm. Đây cũng là một trong số những loại pin laptop Lenovo không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng bộ nhớ.

Pin Lithium polymer

Pin laptop Lenovo được làm từ Lithium polymer là loại pin phổ biến nhất hiện nay. So với Lithium-ion, loại in này có nhiều ưu điểm vượt trội:

- Giá thành thấp hơn

- Kích thước nhỏ, gọn

- Mật độ năng lượng cao hơn

- Công suất cao gấp đôi

- Đa dạng kiểu dáng, tương thích với nhiều dòng laptop

Pin Lithium polymer hiện được bán với mức giá giao động từ 200.000 – 1.000.000 đồng. Loại pin này đúng chuẩn: “Giá thành rẻ, chất lượng vượt trội”.

Địa chỉ bán pin laptop Lenovo uy tín

Với sự phát triển của thị trường kinh doanh laptop và các linh, phụ kiện laptop, thật không quá khó hiểu khi hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh đến như vậy. Điều này được ví như “con dao hai lưỡi”. Nó đưa tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn nhưng đồng thời lại khó có thể kiểm soát được chất lượng của từng sản phẩm. Dưới đây là một số địa chỉ kinh doanh pin laptop Lenovo bạn có thể tin tưởng.

Phong Vũ

Phong Vũ là một trong những địa chỉ kinh doanh pin laptop Lenovo được nhiều người tin tưởng. Họ cho rằng những sản phẩm tại đây thật sự đảm bảo về chất lượng và giá thành.

Địa chỉ bán pin laptop lenovo được nhiều người tin tưởng

Trong suốt thời gian hoạt động, Phong Vũ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực đưa tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Hầu hết các khách hàng đến với Phong Vũ đều được chăm sóc với những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy nên nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua pin laptop đảm bảo thì có thể suy nghĩ tới địa chỉ này.

- Số 264A – 264B – 264C Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, Quận 3, TP.HCM

- Số 408 Đại Lộ Bình Dương, P.Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

- Số 17A đường Cộng Hòa, phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

- Số 1081C Hậu Giang, P.11, Q.6, TP.HCM

Website: phongvu.vn

Bệnh viện Công nghệ 88

Bệnh viện Công nghệ 88 được đánh giá là một trong những địa chỉ kinh doanh, sửa chữa laptop hàng đầu Việt Nam. Với sự Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Bảo hành hiệu quả, Bệnh viện Công nghệ 88 đã dần khẳng định được thương hiệu của mình. Không chỉ nổi tiếng trong vấn đề sửa chữa thiết bị, địa chỉ này còn kinh doanh pin laptop Lenovo và những linh, phụ kiện laptop khác với giá thành phải chăng.

Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng về dịch vụ tại BVCN 88

Đến với Bệnh viện Công nghệ 88, khách hàng luôn được chăm sóc với những dịch vụ tuyệt vời. Quá trình bảo hành, sửa chữa thiết bị đảm bảo công khai, minh bạch và hiệu quả. Đó là lý do tại sao hơn 90% khách hàng đến với địa chỉ này đều cảm thấy hài lòng.

Hiện nay địa chỉ này còn đưa tới cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn đối với từng sản phẩm cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua pin laptop hay bất kỳ sản phẩm nào khác thì hãy tìm tới Bệnh viện Công nghệ 88 tại địa chỉ:

- Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

- Số 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

- Số 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

- Số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

Website: http://benhviencongnghe88.vn

Như vừa đề cập trong phần trên của bài viết, pin laptop Lenovo được bán với nhiều mức giá khác nhau. Vậy nên bạn có thể lựa chọn những loại pin phù hợp với túi tiền và tương thích với laptop của bạn. Tuy nhiên, bạn nên mua hàng tại những địa chỉ như Bệnh viện Công nghệ 88 để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết:

Đâu là cách sử dụng pin laptop Asus A42f hiệu quả nhất?

Thực hư chất lượng những khối pin laptop Asus GL552VX giá rẻ

Có nên thay pin laptop Asus X44h? Thời điểm hợp lý để thay pin

Nên làm gì khi pin laptop bị hư? Địa chỉ sửa pin uy tín nhất

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội