Sửa chữa ổ đĩa CD / DVD

Sửa chữa ổ đĩa CD / DVD

Khung thời gian : 2-3 ngày ** Giảm giá: Liên hệ với cửa hàng Bảo hành: 90 ngày

 • Các bước thay đổi màu màn hình máy tính đơn giản
  Các bước thay đổi màu màn hình máy tính đơn giản

  Nếu đã quá nhàm chán với màu sắc sinh động và muốn thay đổi với màu đen trắng khác biệt, bạn có thể sử dụng các bước cài đặt mà Bệnh viện Công nghệ 88 hướng dẫn dưới đây để thay đổi màu màn hình máy tính.

  03-02-2020, 3:37 pm
 • Nguyên nhân và cách khắc phục laptop bị lỗi màn hình xanh
  Nguyên nhân và cách khắc phục laptop bị lỗi màn hình xanh

  Với những người thường xuyên sử dụng laptop/PC chắc hẳn đều đã từng gặp phải laptop bị lỗi màn hình xanh khi khởi động máy tính. Đây là một trong những lỗi xảy ra khá phổ biến hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lỗi này là do máy tính của bạn bị lỗi phần cứng hoặc phần mềm nào đó. Vậy làm sao để khắc phục nhanh chóng được lỗi này khi gặp phải? Bài viết sau Bệnh viện Công nghệ 88 sẽ chia sẻ một số nguyên nhân và cách khắc phục máy tính lỗi màn hình xanh khi khởi động, các bạn hãy theo dõi nhé.

  03-02-2020, 3:22 pm
 • Có nên dùng tivi thay màn hình máy tính?
  Có nên dùng tivi thay màn hình máy tính?

  Nhiều người dùng băn khoăn trong việc Có nên dùng tivi thay màn hình máy tính? Trong khi giữa màn hình máy tính và tivi có rất nhiều sự khác biệt mà chúng ta nên cân nhắc. Bệnh viện Công nghệ 88 sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

  03-02-2020, 3:07 pm
 • Có nên thay card màn hình rời cho laptop?
  Có nên thay card màn hình rời cho laptop?

  Card màn hình luôn là một bộ phận không thể thiếu đối với mỗi chiếc máy tính. Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hay chậm phụ thuộc hoàn toàn vào card màn hình. Tuy nhiên có nên thay card màn hình rời cho laptop hay không thì còn phải xem xét.

  03-02-2020, 3:03 pm
 • Cách xử lý khi vỡ màn hình máy tính
  Cách xử lý khi vỡ màn hình máy tính

  Trong quá trình sử dụng có một số trường hợp không được may mắn khiến vỡ màn hình máy tính do tác động ngoại lực bên ngoài hay việc gập màn hình quá mạnh tay hoặc cũng có thể là do thói quen kẹp tài liệu vào bên trong laptop và thậm chí là để một vật nặng lên laptop sau khi gập màn hình. Rất nhiều người dùng hay đặt câu hỏi liệu màn hình máy tính laptop bị vỡ nứt có sửa thay được không và để giải đáp được thắc mắc này các bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Bệnh viện Công nghệ 88.

  03-02-2020, 3:00 pm
 • Thay màn hình laptop Asus chính hãng ở đâu?
  Thay màn hình laptop Asus chính hãng ở đâu?

  Có thể nói hiện nay laptop Asus là một dòng máy tính thông minh khá được ưa chuộng. Bên cạnh đó chúng cũng được thiết kế đẹp mắt vuông vắn. Khi sử dụng laptop thường xuyên do chủ quan hay khách quan mà vô tình chúng ta làm rơi vỡ màn hình. Trong trường hợp này chúng ta thường tìm đến các cửa hàng Thay màn hình laptop Asus chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của Bệnh viện Công nghệ 88 nhé!

  03-02-2020, 2:54 pm
chat với laptop88