Sửa chữa ổ đĩa CD / DVD

Sửa chữa ổ đĩa CD / DVD

Khung thời gian : 2-3 ngày ** Giảm giá: Liên hệ với cửa hàng Bảo hành: 90 ngày

 • Máy tính bị lỗi win 10 không khởi động được và cách khắc phục đơn giản, dễ làm
  Máy tính bị lỗi win 10 không khởi động được và cách khắc phục đơn giản, dễ làm

  Bạn vừa cập nhật hệ điều hành win 10 mới nhất cho chiếc máy tính của mình để sử dụng được nhiều tính năng mới. Nhưng chưa kịp sử dụng thì máy tính bị lỗi win 10 và không khởi động được máy??? Phải làm thế nào bây giờ? Vậy các bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé! Mình sẽ hướng dẫn một số cách khắc phục nhanh và có hiệu quả nhất mà mình đã tổng hợp được.

  07-12-2020, 11:47 am
 • Hướng dẫn tự sửa khi máy tính hỏng loa
  Hướng dẫn tự sửa khi máy tính hỏng loa

  Máy tính hỏng loa là trường hợp rất dễ xảy ra khi bạn sử dụng máy tính sau một thời gian dài. Để tiết kiệm chi phí, các bạn hãy thực hiện các cách tự sửa đơn giản mà hiệu quả trong bài viết này nhé!

  07-12-2020, 10:48 am
 • Tìm địa chỉ sửa laptop Vaio ở Hà Nội uy tín, chất lượng tại đây
  Tìm địa chỉ sửa laptop Vaio ở Hà Nội uy tín, chất lượng tại đây

  Sony là 1 hãng sản xuất laptop nổi tiếng với thiết kế rất đẹp mắt, sang trọng rất khác biệt so với các hãng khác. Các phân khúc của Sony được phân ra theo các series có thiết kế riêng theo từng dòng nên một số linh kiện như Main, keyboard và pin không thể lắp cùng nhau nếu như khác series. Vì vậy, chỉ cần bạn sử dụng sai sót nhỏ thôi cũng dẫn đến tình trạng laptop Vaio bị hỏng và tất nhiên sẽ phải đi sửa chúng rồi. Để tìm địa chỉ sửa laptop Vaio ở Hà Nội uy tín chất lượng, các bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình địa chỉ sửa chữa laptop tin tưởng nhé!

  26-11-2020, 5:01 pm
 • Lưu ngay địa chỉ sửa laptop Sony Vaio uy tín, chất lượng dịch vụ tốt tại Hà Nội
  Lưu ngay địa chỉ sửa laptop Sony Vaio uy tín, chất lượng dịch vụ tốt tại Hà Nội

  Laptop Sony Vaio là mẫu laptop cũ, đã dừng sản xuất vào năm 2014. Vậy nên để sử dụng dịch vụ sửa chữa tại các trung tâm bảo hành là rất khó và có giá thành khá đắt. Vậy nên nhiều người dùng đã chọn dịch vụ sửa chữa bên ngoài. Có rất nhiều cửa hàng, trung tâm nhận sửa laptop Sony Vaio có giá thành rẻ hơn và đảm bảo, chất lượng hơn để bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ sửa laptop Sony Vaio khá uy tín, được nhiều người tin tưởng - Đó là Bệnh viện Công Nghệ 88. Để tìm hiểu kỹ hơn, các bạn hãy đọc ngay thông tin dưới đây nhé!

  26-11-2020, 4:54 pm
 • Sửa laptop chuyên nghiệp TP.HCM ở đâu?
  Sửa laptop chuyên nghiệp TP.HCM ở đâu?

  TP.HCM là thành phố lớn nhất và là trung tâm thương mại lớn nhất cả nước nên thị trường kinh doanh và sửa chữa laptop khá rộng lớn. Các cửa hàng, trung tâm sửa chữa laptop mọc ra như nấm và chất lượng dịch vụ cạnh tranh nhau khá gay gắt. Với nhu cầu sử dụng laptop hiện nay là khá lớn, người dùng cần tìm cho mình 1 địa chỉ quen thuộc để có thể gửi gắm chiếc laptop của mình để bảo dưỡng, sửa chữa khi cần. Mình sẽ giới thiệu các bạn 1 vài địa điểm sửa laptop chuyên nghiệp TP.HCM mà được nhiều người tin tưởng và mách bảo. Các bạn hãy lưu lại và đỡ mất công tìm nhé!

  26-11-2020, 4:29 pm
 • Thay màn hình laptop gateway tại Bệnh viện Công nghệ 88
chat với laptop88