window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-3H5RN5F4D2');
Laptop vào điện nhưng bật không lên, tìm hiểu ngay nguyên nhân

Laptop vào điện nhưng bật không lên, tìm hiểu ngay nguyên nhân

Laptop của bạn bỗng nhiên không thể khởi động được mặc dù laptop vào điện nhưng bật không lên, đừng vội mang máy đến trung tâm sửa chữa hãy thử tìm hiểu các nguyên nhân được kể ra dưới đây, biết đâu bạn có thể tự sửa chữa tại nhà thì sao?

 • Nên mua laptop cũ hay mới thì tốt
  Nên mua laptop cũ hay mới thì tốt

  Nên mua laptop cũ hay mới là câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm. Nhiều người thường chọn mua laptop cũ vì nó luôn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với laptop mới. Tuy nhiên, người ta vẫn băn khoăn nhiều về vấn đề chất lượng sản phẩm cũng như vấn đề bảo hành và tuổi thọ của laptop. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi nên mua laptop/máy tính xách tay cũ hay là mua laptop mới.

  22-09-2022, 12:02 pm
 • Hướng dẫn chi tiết cách test laptop cũ trước khi mua
  Hướng dẫn chi tiết cách test laptop cũ trước khi mua

  Việc mua laptop cũ hay sản phẩm công nghệ đã qua sử dụng hiện nay đã rất phổ biến với mỗi chúng ta, đặc biệt là với những người có ngân sách thấp. Mua cũ giúp người không có điều kiện tài chính được tiếp cận với công nghệ, hoặc có thể giúp chúng ta mua laptop / máy tính xách tay cấu hình cao hơn, phục vụ cho công việc tốt hơn. Vấn đề đặt ra là: Làm sao mua được một chiếc laptop cũ giá rẻ mà vẫn có chất lượng tốt, xứng đáng với số tiền bạn đã đầu tư? Trong phạm vi bài viết, mình sẽ cố gắng hướng dẫn các bạn cách test laptop cũ khi mua một cách chi tiết nhất

  22-09-2022, 11:00 am
 • Bitlocker là gì? Cách mở khóa BitLocker Win 11 cực đơn giản
  Bitlocker là gì? Cách mở khóa BitLocker Win 11 cực đơn giản

  Dạo gần đây, người dùng laptop hay gặp phải tình trạng Bitlocker (có thể hiểu là ổ cứng bị khóa), ổ cứng bị Bitlocker thường xảy ra ở hệ điều hành Window, khiến cho người dùng khó khăn trong việc sử dụng, nhất là đối với những người dùng không am hiểu về công nghệ. Để giúp bạn mở khóa Bitlocker Window 11 nhanh chóng và hiểu hơn về công cụ này, Laptop88 sẽ hướng dẫn các cách mở khóa đơn giản, dễ làm ở nội dung dưới đây. Hãy đọc ngay nhé!

  27-08-2022, 5:28 pm
 • Cách mở full màn hình khi chơi game Win 10
  Cách mở full màn hình khi chơi game Win 10

  Cách mở full màn hình khi chơi game Win 10 là vấn đề quan trọng khi chơi game. Các anh em game thủ luôn tìm cách tối ưu trải nghiệm chơi game của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để mở full màn, nhất là sau những lần update khá phức tạp và phát sinh lỗi. Ở bài viết này, Bệnh viện Công Nghệ 88 sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết cách xử lý nhé!

  28-05-2022, 2:22 pm
 • Hướng dẫn tra cứu bảo hành Acer đơn giản, nhanh chóng
  Hướng dẫn tra cứu bảo hành Acer đơn giản, nhanh chóng

  Laptop/Máy tính xách tay Acer luôn được đánh giá cao bởi chất lượng vượt bậc so với giá thành cùng những tính năng không ngừng được cải tiến. Vì lẽ đó, đã có rất nhiều người tin tưởng, sử dụng laptop Acer. Nhưng đi kèm với việc tin dùng, chính sách bảo hành luôn là vấn đề được người dùng đặt sự quan tâm lớn mỗi khi sản phẩm của họ có vấn đề. Vậy làm thế nào để kiểm tra bảo hành Acer? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  12-01-2022, 3:05 pm
 • Cách sửa nhanh chóng, hiệu quả khi máy tính bị lỗi không cài được phần mềm trên Window
  Cách sửa nhanh chóng, hiệu quả khi máy tính bị lỗi không cài được phần mềm trên Window

  Khi máy tính bị lỗi không cài được phần mềm, các bạn đừng vội mang ra hàng vội. Mà hãy làm theo các cách dưới để sửa nhanh chóng, hiệu quả mà không tốn một đồng chi phí nào nhé!

  29-12-2020, 8:42 am
chat với laptop88