window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-3H5RN5F4D2');
Laptop vào điện nhưng bật không lên, tìm hiểu ngay nguyên nhân

Laptop vào điện nhưng bật không lên, tìm hiểu ngay nguyên nhân

Laptop của bạn bỗng nhiên không thể khởi động được mặc dù laptop vào điện nhưng bật không lên, đừng vội mang máy đến trung tâm sửa chữa hãy thử tìm hiểu các nguyên nhân được kể ra dưới đây, biết đâu bạn có thể tự sửa chữa tại nhà thì sao?

 • Khắc phục nhanh khi máy tính bị lỗi ssl trên Chrome
  Khắc phục nhanh khi máy tính bị lỗi ssl trên Chrome

  Mất mạng đã đành, nhưng khi có mạng bạn truy cập bằng Chrome lại phát hiện trình duyệt máy tính bị lỗi ssl không kết nối được internet. Vậy nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục nó như thế nào? Các bạn hãy đọc ngay thông tin dưới đây nhé!

  18-12-2020, 9:42 am
 • Máy tính bị lỗi win 10 không khởi động được và cách khắc phục đơn giản, dễ làm
  Máy tính bị lỗi win 10 không khởi động được và cách khắc phục đơn giản, dễ làm

  Bạn vừa cập nhật hệ điều hành win 10 mới nhất cho chiếc máy tính của mình để sử dụng được nhiều tính năng mới. Nhưng chưa kịp sử dụng thì máy tính bị lỗi win 10 và không khởi động được máy??? Phải làm thế nào bây giờ? Vậy các bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé! Mình sẽ hướng dẫn một số cách khắc phục nhanh và có hiệu quả nhất mà mình đã tổng hợp được.

  07-12-2020, 11:47 am
 • Hướng dẫn tự sửa khi máy tính hỏng loa
  Hướng dẫn tự sửa khi máy tính hỏng loa

  Máy tính hỏng loa là trường hợp rất dễ xảy ra khi bạn sử dụng máy tính sau một thời gian dài. Để tiết kiệm chi phí, các bạn hãy thực hiện các cách tự sửa đơn giản mà hiệu quả trong bài viết này nhé!

  07-12-2020, 10:48 am
 • Hướng dẫn sửa màn hình máy tính bị lệch
  Hướng dẫn sửa màn hình máy tính bị lệch

  Nếu bạn đang gặp sự cố màn hình máy tính bị lệch hãy tham khảo bài viết dưới đây Bệnh viện Công nghệ 88 sẽ hướng dẫn sửa màn hình máy tính bị lệch giúp bạn đưa màn hình trở lại trạng thái bình thường ban đầu.

  03-02-2020, 4:01 pm
 • Địa chỉ thay màn hình laptop uy tín
  Địa chỉ thay màn hình laptop uy tín

  Với laptop, màn hình là bộ phận quan trọng nhất và cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất. Vì vậy, một địa chỉ thay màn hình laptop uy tín để sửa chữa và thay màn hình laptop là điều đầu tiên mà bạn nên tìm kiếm. Rất nhiều khách hàng chọn Bệnh viện Công nghệ 88 để gửi gắm khi laptop xuất hiện các vấn đề về màn hình hay muốn thay màn hình laptop. Bệnh viện Công nghệ 88 mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình laptop uy tín chất lượng bảo hành 12 tháng tại Hà Nội do đội ngũ bác sĩ công nghệ hàng đầu đảm nhiệm với thời gian thay thế cực kỳ nhanh chóng.

  03-02-2020, 3:44 pm
 • Các bước thay đổi màu màn hình máy tính đơn giản
  Các bước thay đổi màu màn hình máy tính đơn giản

  Nếu đã quá nhàm chán với màu sắc sinh động và muốn thay đổi với màu đen trắng khác biệt, bạn có thể sử dụng các bước cài đặt mà Bệnh viện Công nghệ 88 hướng dẫn dưới đây để thay đổi màu màn hình máy tính.

  03-02-2020, 3:37 pm
chat với laptop88