Giá pin laptop Asus ở đâu rẻ nhất và chất lượng tốt nhất?

Laptop Asus là hãng laptop / máy tính xách tay được nhiều người dùng lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng thì tuổi thọ pin cũng ảnh hưởng ít nhiều, người dùng sẽ gặp phải tình trạng nhanh bị hết pin, pin bị chai… Lúc này giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn để sửa laptopthay pin laptop. Vậy giá pin laptop Asus là bao nhiêu, quy trình như thế nào thì cùng Bệnh Viện Công Nghệ 88 tìm hiểu nhé!

Giá pin laptop Asus ở Bệnh Viện Công Nghệ 88

Bệnh Viện Công Nghệ tự hào là một trong những nhà phân phối bán lẻ các dòng laptop Asus cũng như pin Asus chính hãng, uy tín và giá hợp lý nhất thị trường tại Hà Nội. Hiện tại, trung tâm sửa chữa Bệnh Viện Công Nghệ 88 luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các mã pin laptop Asus dành cho tất cả các dòng laptop Asus có trên thị trường. Do vậy, khách hàng sẽ không phải mất công tìm kiếm sản phẩm phù hợp với mã máy.

Tuy nhiên, có một số bạn vẫn đang còn thắc mắc giá pin laptop Asus là bao nhiêu, nếu như thay mới?

Thông thường, giá pin laptop Asus còn phụ thuộc vào từng model máy cụ thể và nhu cầu thay thế sản phẩm của khách hàng. BVCN không thể định giá hết các sản phẩm được, nhưng cam kết hàng chính hãng và giá luôn rẻ nhất cho các bạn. Tuy nhiên, với giá pin laptop Asus của các dòng laptop phổ thông thì mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 350.000 VNĐ – 400.000 VNĐ.

Bệnh Viện Công Nghệ 88 - Trung tâm sửa chữa laptop tốt nhất tại Hà Nội

Với phương châm chất lượng dịch vụ là hàng đầu, Bệnh Viện Công Nghệ 88 luôn cố gắng đem lại cho quý khách sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối vào dịch vụ. Đến với Bệnh Viện Công Nghệ 88 giá pin laptop Asus sẽ được công khai với khách hàng và được sự đồng ý của khách hàng nhân viên sẽ tiến hành thay linh kiện pin trên máy.

Giá pin laptop Asus tốt nhất đi đôi với chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất

- Laptop Asus là dòng có nhiều mẫu mã đa dạng nên việc giá thay đổi theo từng dòng là điều bình thường. Nhưng chắc chắn một điều rằng các sản phẩm ở đây đều là hàng chuẩn chính hãng mới 100%, giá pin laptop Asus luôn hợp lý đồng hành cùng chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm đều được dán tem bảo hành và xuất phiếu bảo hành đầy đủ trước khi đến tay khách hàng.

- Đến với Bệnh Viện Công Nghệ 88, quý khách hàng sẽ được ngồi xem trực tiếp kĩ thuật viên thay pin chuyên nghiệp, nhanh chóng chỉ từ 15 phút.
- Chính sách bảo hành lâu dài, bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm nếu phát hiện ra bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất và phân phối. Điều này giúp bạn tránh nỗi lo gặp phải thợ tay nghề kém, làm hỏng hóc thêm các bệnh vặt.
- Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Đến Bệnh viện công nghệ 88 - Nơi có quy trình sửa laptop chuyên nghiệp nhất

Bệnh Viện Công Nghệ 88 với quy trình sửa laptop uy tín, chuyên nghiệp được chuẩn hoá từng bước sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi với giá pin laptop Asus luôn tốt nhất. Ngoài ra cũng giúp bạn gạt bỏ nỗi lo lắng thường gặp khi đưa máy đi sửa như bị luộc đồ, tráo linh kiện…

Khách hàng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất có thể khi sử dụng dịch vụ thay pin laptop với giá pin laptop Asus rẻ tại Bệnh Viện Công Nghệ 88 với 6 bước chuẩn hoá sau đây:

Bước 1: NHẬN MÁY

Khi nhận máy, các nhân viên công nghệ sẽ kiểm tra để xác định bệnh và nguyên nhân mà máy gặp phải. Quá trình này sẽ được kiểm tra cực kỳ cẩn thận và kỹ càng.

Tất cả mọi hoạt động, thao tác tháo máy để xét nghiệm đều chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

Bước 2: KHÁCH HÀNG ĐƯỢC BIẾT LỖI CỦA MÁY VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Sau khi kiểm tra kỹ tình trạng máy, các nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về hướng sửa chữa và báo giá pin laptop Asus chi tiết từng hạng mục sửa chữa, thay thế.

Bước 3: KHÁCH HÀNG RA QUYẾT ĐỊNH SỬA

Nếu khách hàng không đồng ý với hướng sửa chữa và mức giá pin laptop Asus thì nhân viên sẽ lắp lại nguyên trạng máy trước mặt khách hàng và bàn giao lại máy cho khách hàng.
Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên sẽ bắt đầu sửa chữa máy cho khách hàng.

Đối với việc thay pin này, có thể sửa laptop ngay và trả máy trong ngày, nhân viên sẽ tiến hành sửa ngay dưới sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 4: TIẾN HÀNH SỬA CHỮA

Bước 5: BÀN GIAO MÁY CHO KHÁCH HÀNG

Sau khi được sửa chữa, khách hàng nhận máy và kiểm tra tình trạng máy, linh kiện và ký phiếu biên nhận linh kiện. Sau đó khách hàng xem lại giá pin laptop Asus trên hóa đơn và thực hiện thanh toán.

Bên cạnh dịch vụ thay pin laptop Asus lấy ngay, Bệnh Viện Công Nghệ 88 còn cung cấp dịch vụ thay pin của các dòng máy tính khác như:

- Thay pin máy tính Dell
- Thay pin máy tính Acer
- Thay pin máy tính Lenovo
- Thay pin máy tính Samsung
- Thay pin máy tính laptop Macbook
- Thay pin máy tính HP

Và nhiều dòng máy tính khác.

Với mức giá pin laptop Asus hợp lý và tốt nhất cũng như chất lượng dịch vụ tốt hưởng tới trải nghiệm người dùng thì Bệnh Viện Công Nghệ 88 là một địa chỉ vô cùng lý tưởng dành để bạn có thể an tâm đến thay pin laptop.

117 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)