Đánh giá các mẫu laptop pin trâu 2018 - Đâu là cỗ máy đỉnh nhất?

Khoảng 1 năm trước đây, laptop pin trâu 2018 là chủ đề khiến cộng đồng laptop Việt Nam chao đảo. Qua thời gian, những mẫu laptop này vẫn luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Vậy đâu là mẫu laptop toàn diện nhất trong số đó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thôi nào, bên dưới còn rất nhiều tip sửa pin laptop cực hiệu quả nữa đấy! >> Xem thêm các dịch vụ sửa laptop - thay pin laptop

Dell Inspiron i7559 – Laptop pin trâu 2018

Nhắc tới laptop pin trâu 2018 thì không thể bỏ qua thương hiệu Dell đình đám, đặc biệt là laptop Dell Inspiron i7559. Với hệ thống chip HQ đời 6, chiếc máy này đảm bảo đưa tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

So với những chiếc laptop sản xuất cùng thời gian, Dell Inspiron i7559 có nhiều ưu điểm vượt trội.

- Thiết kế tối giản nhưng vẫn làm nổi bật lên sự sang trọng, lịch lãm của người sử dụng

- Gọn – nhẹ, thuận tiện để mang theo di chuyển tới mọi nơi

- Màn hình 15.6 inch tích hợp công nghệ chống chói hỗ trợ người dùng làm việc tại bất kỳ môi trường nào

- Card đồ họa khủng, dung lượng lên tới 4Gb GDDR5 cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo trên các phần mềm đồ họa nặng và chơi game cực mượt

Điểm nổi bật nhất của chiếc máy này chắc chắn là thời lượng pin. Theo cam kết của nhà sản xuất, thời lượng pin của Dell Inspiron i7559 hoàn toàn có thể phục vụ tốt nhu cầu làm việc, giải trí của bạn trong 1 ngày dài mà không cần cắm sạc nhiều lần.

Laptop Lenovo Thinkpad X1

Từ trước đến nay, Lenovo luôn nổi tiếng là thương hiệu laptop “chiều chuộng” khách hàng nhất. Những chiếc laptop của họ luôn được sản xuất nhằm tối ưu tuyệt đối trải nghiệm của người dùng.

Và cũng không quá ngạc nhiên khi những dòng máy của thương hiệu này lại lọt Top laptop pin trâu 2018. Sau khi trải nghiệm, nhiều người dùng đã thể hiện rõ sự ngạc nhiên và hài lòng của mình trên mạng xã hội. Họ cho biết, khi làm việc, xem phim, chơi game, giải trí nhẹ nhàng, Lenovo Thinkpad X1 có thể hoạt động trong hơn 11 giờ đồng hồ. Điều này không phải quá tuyệt vời hay sao?

Laptop pin trâu 2018 – Lenovo Thinkpad T480

Laptop pin trâu 2018 tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là Lenovo Thinkpad T480. Cũng như chiếc Lenovo Thinkpad X1, thời lượng pin của Lenovo Thinkpad T480 đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu văn phòng của bạn trong hơn 11 giờ đồng hồ.

Không chỉ gây ấn tượng với người sử dụng bởi pin “trâu”, Lenovo Thinkpad T480 còn nổi bật với thiết kế siêu di động, siêu bền bỉ. Bộ vi xử lý Intel Core i5 – 8250U, xung nhịp 3.4GHz, RAM 8GB DDR4, ổ cứng SSD 256GB hỗ trợ cực đắc lực cho bạn trong quá trình làm việc.

Dành cho những ai chưa biết

Mặc dù đã sở hữu một trong những chiếc laptop pin trâu 2018 thì bạn cũng nên đặc biệt lưu ý một số điều khi sử dụng. Bởi chẳng ai có thể đảm bảo những khối pin laptop sẽ bền bỉ mãi theo thời gian. Theo đó, bạn nên:

- Cố gắng tùy chỉnh độ sáng màn hình ở mức vừa phải để kéo dài tuổi thọ cho pin laptop

- Hạn chế những ứng dụng chạy nền khi không cần thiết

- Tắt đèn nền bàn phím khi làm việc vào ban ngày

- Thường xuyên vệ sinh các điểm tiếp nối của pin laptop

Một điều nữa bạn cũng cần lưu ý. Đó là bạn không thể tự mình khắc phục những lỗi về pin laptop. Vậy nên, khi những khối pin có dấu hiệu bị chai, hỏng thì hãy mau chóng tìm tới địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng linh kiện laptop uy tín như Bệnh viện Công nghệ 88 để được hỗ trợ nhanh và đảm bảo nhất.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm ra một số cái tên laptop pin trâu 2018 được nhiều người dùng yêu thích. Những chiếc máy này đều được đánh giá là khá toàn diện và đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. Vậy nên nếu bạn đang muốn tìm một chiếc laptop đáp ứng được nhu cầu công việc thì đừng bỏ qua những cái tên này nhé! Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết:

Nguyên nhân khiến pin laptop Asus không sạc đầy được 100%?

Top 4 cách khắc phục tình trạng pin laptop Asus K555l bị chai

Mách bạn địa chỉ mua pin laptop Acer V5-471 uy tín nhất

Đâu là cách sử dụng pin laptop Asus A42f hiệu quả nhất?

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461