Pin laptop Vaio - Hướng dẫn chi tiết cách xử lý khi pin bị chai

Không chỉ có pin laptop Vaio mà hầu hết các loại pin laptop đều sẽ bị chai sau một thời gian dài sử dụng. Dẫu biết rằng việc sửa pin laptop bị chai đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, vậy mà một bộ phận người dùng laptop vẫn mù quáng tin vào những bí kíp “hồi sinh” pin được chia sẻ trên mạng…>> Xem thêm các dịch vụ sửa laptop - thay pin laptop

Những sai lầm về cách xử lý pin laptop Vaio bị chai

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ những bài đăng về cách “hồi sinh” pin laptop Vaio tại nhà. Họ “ngây thơ” tin rằng, những viên pin laptop thực sự có thể được “cứu sống” chỉ bằng cách bỏ chúng vào tủ lạnh.

Điều này nghe có vẻ khôi hài, nhưng vì lý do nào đó mà vẫn có nhiều người thực hiện. Cụ thể, những bài viết đó đều yêu cầu người dùng laptop:

- Tháo pin khỏi máy. Sau đó dùng túi nilon chống nước bọc lại và bỏ vào tủ lạnh

- Sau khi để trong ngăn đá tủ lạnh được 12 tiếng thì bỏ ra ngoài và để nguội

- Lắp pin vào máy và cắm sạc

- Đợi cho tới khi laptop báo sạc đầy. Vậy là pin của bạn đã được hồi sinh hoàn toàn

Sửa pin laptop Vaio không đơn giản vậy nên bạn tuyệt đối không nên tự sửa tại nhà

Theo các chuyên gia công nghệ, cách làm này không hề có cơ sở khoa học. Pin laptop nói chung và pin laptop Vaio nói riêng được cấu thành từ những bo mạch, linh kiện điện tử nên để sửa chúng không phải là chuyện đơn giản. Hơn nữa, các chuyên gia cũng khuyến cáo người dùng tuyệt đối không áp dụng cách làm này. Bởi nó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, thậm chí còn có thể phát nổ và nguy hại tới tính mạng của bạn.

Vậy nên làm gì khi pin laptop Vaio bị chai?

Nếu không có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm về pin laptop thì bạn không nên tự ý sửa pin laptop Vaio tại nhà. Thay vào đó hãy tìm tới những địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng pin laptop uy tín để được khắc phục lỗi pin nhanh nhất.

Bạn có thể tìm tới Bệnh viện Công nghệ 88 – Một trong những địa chỉ sửa, bảo dưỡng pin laptop uy tín trên toàn quốc. Tới đây, bạn không chỉ được cung cấp giải pháp sửa pin laptop Vaio nhanh và chi tiết nhất mà còn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của từng dịch vụ.

Nên làm gì khi pin laptop Vaio bị chai?

Quy trình sửa chữa, bảo dưỡng laptop và các linh kiện laptop tại Bệnh viện Công nghệ 88 luôn được đảm bảo minh bạch, rõ ràng. 100% thông tin về lỗi thiết, cách khắc phục và bảng giá luôn được công khai để khách hàng kịp thời nắm bắt.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng sự tận tình của mình, các kỹ thuật viên tại Bệnh viện Công nghệ 88 luôn đảm bảo thiết bị của bạn được sửa chữa trong thời gian ngắn với hiệu quả tốt nhất. Cũng chính vì lý do này mà hơn 90% khách hàng tới Bệnh viện Công nghệ 88 đều cho rằng họ thực sự hài lòng. Pin laptop của bạn đang có vấn đề? Pin laptop Vaio có dấu hiệu bị chai? Vậy thì hãy tới Bệnh viện Công nghệ 88 hay bất kỳ địa chỉ sửa chữa nào bạn cảm thấy đáng tin cậy để có được giải pháp tối ưu nhất.

Địa chỉ Bệnh viện Công nghệ 88:

- Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

- Số 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

- Số 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

- Số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

Bệnh viện Công nghệ 88 đảm bảo đưa tới giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng

Hy vọng rằng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã có được cách xử lý phù hợp nhất khi pin laptop Vaio bị chai. Và tuyệt đối đừng tự ý sửa pin laptop tại nhà nếu không muốn ảnh hưởng tới tính mạng của bản thân.

Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết:

Sạc pin laptop không vào - Cách kiểm tra, khắc phục nhanh nhất

Pin laptop Dell Inspiron - Đâu là cách sử dụng hiệu quả nhất?

Pin laptop Asus X550c - Địa chỉ mua hàng được tin cậy nhất

Pin laptop Vaio - Hướng dẫn chi tiết cách xử lý khi pin bị chai