Tải nhanh bộ cài win 11 chính thức từ Microsoft cực an toàn!

Cài win từ thông báo cập nhật của máy tính luôn là một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, không phải máy tính xách tay hay PC nào cũng đủ điều kiện để update win mới luôn. Chính vì vậy, việc tải bộ cài win về để cài win bằng USB là một cách được rất nhiều người dùng sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tải bộ cài win 11 chính thức một cách đơn giản nhất! >>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ sửa laptop uy tín, giá tốt!

Điều kiện để cài win 11

Để tải bộ cài win 11 về cài win bằng USB thì trước tiên máy tính của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ CPU 64-bit 2 lõi với tốc độ 1GHz trở lên

+ RAM tối thiểu 4GB, ổ cứng 64GB

+ Firmware hệ thống UEFI và kích hoạt Secure Boot

+ Hỗ trợ chuẩn TPM 2.0 trở lên

+ VGA tương thích DirectX 12 với WDDM 2.0

+ Màn hình độ phân giải 720p, kích thước 9 inch trở lên, hỗ trợ màu 8-bit

+ Khi cài Win 11, máy bạn bắt buộc phải có kết nối internet và phải đăng nhập tài khoản Microsoft.

>> Có thể bạn quan tâm:

Xem ngay 4 cách cài win 11 chuẩn, dễ dàng, mới nhất!

Cách cài win 11 bằng USB an toàn, dễ dàng, chi tiết nhất, xem ngay!

Chi tiết cách tải file ISO - bộ cài win 11 về máy

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link:

https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows11 để tải file ISO Windows 11 chính thức từ Microsoft.

Lưu ý: Microsoft có thể sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản để tiếp tục quá trình nâng cấp, lúc này bạn chỉ cần đăng nhập theo hướng dẫn là được

Bước 2: Tại phần Download Windows 11 Disk Image (ISO) bạn nhấn chọn Select Download => chọn Windows 11 => chọn Download để tải bộ cài win 11 về.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ của hệ điều hành windows 11 mà bạn tải về ở mục Select the product language bằng cách chọn Choose one => chọn ngôn ngữ cho hệ điều hành của bạn => rồi nhấn Confirm.

Lưu ý: Tại bước này sẽ hiện ra 1 danh sách nhiều ngôn ngữ, khuyến nghị bạn nên chọn English International

Bước 4: Cuối cùng, ở phần Windows 11 English International, bạn nhấn vào nút xanh có chữ 64-bit Download để tải file ISO - bộ cài win 11 của hệ điều hành Windows 11 về máy.

- Ở phiên bản Windows 11 chính thức chỉ có một phiên bản 64 bit

- File ISO của Windows 11 có dung lượng khoảng 5.1GB, vì thế bạn cần phải đảm bảo mạng Internet luôn ổn định và đủ nhanh để quá trình tải về không bị gián đoạn hay gặp sự cố. Nếu bị gián đoạn sẽ phải reset lại máy để tải lại bộ cài win 11 đấy nhé.

Mong rằng, với những chia sẻ trên đây các bạn sẽ có thể tải được bộ cài win 11 về máy để cài win thật nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với Bệnh viện công nghệ 88 để được giải đáp nhé!

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)