Tất tần tật về cài Windows XP mà có thể bạn chưa biết

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ, và để nhìn lại chặng đường dài phát triển của kỹ thuật cài Win thì không thể không kể đến huyền thoại cài Win XP. Để biết kỹ hơn về hệ điều hành đời đầu này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. >> Ngoài ra, bạn có thể sẽ quan tâm tới dịch vụ sửa laptop uy tín, chuyên nghiệp!

Ưu điểm khi cài Win XP

Win XP là hệ điều hành phổ biến nhất của Microsoft trong những năm 2000. Ưu điểm lớn nhất của phiên bản này là chúng khá nhẹ, tốc độ phản hồi nhanh và hỗ trợ nhiều nền tảng phần mềm khác nhau. Cài Win XP sẽ chạy tốt trên các máy tính cũ, cấu hình thấp. Giao diện cũng rất dễ sử dụng nên được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Tại sao không nên cài Win XP ?

Công nghệ càng ngày càng tiên tiến lên từng ngày nên việc tấn công một hệ điều hành 16 năm tuổi là điều dễ dàng. Và ở thời điểm hiện tại mà bạn vẫn đang muốn cài Win XP thì bạn nên cân nhắc kỹ về vấn đề bảo mật của hệ điều hành này.

Và hệ điều hành này có những trục trặc về chức năng như:

- Chức năng tìm kiếm hoạt động chậm và không cho ra được kết quả tốt

- Thiếu cơ chế bảo mật

- Thiếu chức năng cập nhật Driver cần thiết

- Không hỗ trợ được các phần cứng mới nhất hiện nay

- Cài Win XP cũng hỗ trợ 64bit không tốt

Chuẩn bị trước khi cài Windows XP

Sau khi tìm hiểu kỹ và bạn vẫn đưa ra quyết định tiếp tục cài Win XP bằng USB thì trước khi tiến hành chuẩn bị bạn cần nắm rõ hệ điều hành này. Và cách cài Win bằng USB sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với cài Win XP từ ổ cứng. Và quy trình chuẩn bị trước khi tiến hành cài đặt hệ điều hành của chúng ta gồm:

- USB dung lượng từ 1GB trở lên

- Phần mềm Rufus để tạo USB Boot

Lưu ý: Để tránh các lỗi phát sinh các phần mềm tải về bạn hãy để hết ở ngoài màn hình Desktop và sau khi tạo USB Boot cài Windows XP thành công hãy di chuyển các phần mềm tới thư mục lưu trữ nếu cần thiết.

Địa chỉ cài Win XP uy tín

Cài Win là một thao tác rất đơn giản trên máy tính, nhưng đối với một số người có ít kiến thức về cộng nghệ thì đây lại là một vấn đề khó khăn. Vậy thì Bệnh Viện Công Nghệ 88 là địa chỉ lý tưởng nhất dành cho bạn bởi giá cả hợp lý nhất để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Tại Bệnh viện Công nghệ 88 - Bạn sẽ hoàn toàn AN T M bởi ở đây quy trình sửa và cài đặt một cách chuyên nghiệp, công khai, minh bạch. Tất cả mọi thao tác tháo lắp và sửa chữa đều được thực hiện dưới sự theo dõi của khách hàng và được khách hàng đồng ý. Với những chiếc laptop cần “nhập viện” có thời gian để sửa chữa, Bệnh viện Công nghệ 88 luôn có giấy tờ bàn giao liệt kê tất cả linh kiện trong máy, ký niêm phong vào các bộ phận và chụp ảnh lại để bạn hoàn toàn an tâm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tình trạng bị tráo đồ, làm hỏng thêm lỗi… sẽ không BAO GIỜ XẢY RA như khi đi sửa ở những cơ sở kém uy tín khác.

Toàn bộ linh phụ kiện để thay thế và sửa được sử dụng tại Bệnh viện Công nghệ 88 đều được tuyển chọn loại tốt nhất. Linh kiện có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chính sách bảo hành cho từng loại linh kiện.

Ngoài ra, bạn sẽ an tâm hơn nữa khi những nhân viên tại Bệnh viện Công nghệ 88 đều là những người thợ chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản.

Trong quá trình cài đặt bạn sẽ được chứng kiến 100% các thao tác của nhân viên. Quá trình này không chỉ khiến bạn an tâm hơn mà còn giúp bạn hài lòng hơn bởi được chứng kiến sự nâng niu, cẩn thận của người nhân viên đối với laptop của mình.

Không chỉ vậy, hài lòng nhất ở đây đó là khi bạn nhận lại chiếc laptop mà không còn chút dấu hiệu hỏng hóc. Các lỗi của máy đều sẽ được các nhân viên sửa chữa dứt điểm. Chúng tôi còn có cam kết bảo hành sau sửa đối với các bệnh khác nhau, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Điều này giúp bạn tránh nỗi lo gặp phải thợ tay nghề kém, làm hỏng hóc thêm các bệnh vặt.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa - cài đặt Windows chuyên nghiệp thì Bệnh viện công nghệ 88 chính là câu trả lời tốt nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy mang chiếc laptop thân yêu đến với Bệnh viện Công nghệ 88 để được chăm sóc tận tình nhất. Đặc biệt, Bệnh viện Công nghệ 88 luôn MIỄN PHÍ thăm khám và tư vấn sửa chữa cho laptop và các đồ dùng công nghệ khác.

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)