Có nên mua pin laptop giá rẻ? Khi sử dụng cần lưu ý những gì?

Pin laptop giá rẻ trên thị trường hiện có 2 loại: pin cũ và pin OEM kém chất lượng. Vì giá thành rẻ tới bất ngờ, nên hiện có rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng chúng. Tuy nhiên, chất lượng của 2 loại pin này có thật sự đảm bảo? Khi có vấn đề thì sửa pin laptop tại đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé! >> Xem thêm các dịch vụ sửa laptop - thay pin laptop

Pin cũ – Loại pin laptop giá rẻ được nhiều người lựa chọn

So với pin OEM kém chất lượng thì những khối pin cũ được nhiều người dùng laptop lựa chọn hơn cả. So với những khối pin mới, pin chính hãng, hiển nhiên đây là loại pin laptop giá rẻ hơn rất nhiều.

Nếu bạn may mắn lựa chọn được cơ sở kinh doanh pin cũ chất lượng như Bệnh viện Công nghệ 88 thì có thể yên tâm phần nào. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn mua hàng từ những địa chỉ kinh doanh không uy tín thì mọi chuyện sẽ thật tệ.

Lý do nào khiến người dùng lựa chọn pin laptop giá rẻ?

Vì có thể, khối pin bạn mua là hàng trôi nổi và không có bảo hành. Nó sẽ chỉ thích hợp để sử dụng trong chốc lát, còn trong thời gian dài thì điều này lại không khả thi. Vậy nên, đối với những sản phẩm như pin laptop hay linh kiện laptop, chúng tôi không khuyến khích các bạn tìm mua những sản phẩm cũ. Thay vào đó hãy đầu tư khoản tiền vừa phải để mua pin chính hãng.

Và dù có thế nào thì đừng quên tìm tới những địa chỉ mua hàng uy tín như Bệnh viện Công nghệ 88 để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Có nên sử dụng pin OEM – Pin laptop giá rẻ không?

Pin laptop giá rẻ OEM còn có tên gọi khác là pin thay thế. Đây là loại pin được sản xuất bởi các hãng linh kiện điện tử Trung Quốc.

Nhiều chuyên gia công nghệ cho rằng, hầu hết các khối pin OEM đều không có một tiêu chuẩn nhất định để đánh giá chất lượng. Vì vậy, người dùng không nên sử dụng loại pin này.

Nếu là người sáng suốt, bạn sẽ nhận thấy điều không đúng ngay khi nhìn thấy mức giá khá sốc của pin OEM. So với những loại pin hiện được bán trên thị trường, pin laptop giá rẻ OEM có giá thành rẻ hơn từ 3 – 4 lần. Và mức giá này chắc chắn tỉ lệ thuận với chất lượng của pin.

Pin OEM kém chất lượng

Địa chỉ sửa chữa pin uy tín hàng đầu

Chẳng ai có thể đảm bảo rằng những khối pin chính hãng không thể hỏng hóc hay chai pin. Vậy nên pin laptop giá rẻ là điều dễ hiểu. Hiểu rõ điều đó, dưới đây chúng tôi sẽ đưa tới các bạn địa chỉ sửa chữa pin laptop chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đó là Bệnh viện Công nghệ 88.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Bệnh viện Công nghệ 88 đã tạo ấn tượng tốt với khách hàng bởi sự Chuyên Nghiệp, quy trình sửa chữa Minh Bạch – Uy Tín – Nhanh Gọn. Tất cả quá trình sửa chữa tại đây đều được bó gọn, công khai tới khách hàng.

Những thông tin về lỗi sản phẩm, giá thành, các khâu sửa chữa đều được cung cấp kịp thời và chờ xác nhận của khách hàng các kỹ thuật viên của Bệnh viện Công nghệ 88 mới tiến hành tháo, lắp sản phẩm.

Bạn đang sử dụng pin laptop giá rẻ? Khối pin của bạn đang gặp vấn đề? Vậy thì đến Bệnh viện Công nghệ 88 ngay thôi

- Số 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

- Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

- Số 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

- Số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

Bệnh viện Công nghệ 88 cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng

Trên đây là những thông tin về pin laptop giá rẻ chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Mong rằng với những kiến thức này, các bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về loại pin này và có được giải pháp xử lý đúng đắn khi khối pin của mình gặp vấn đề.

Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết:

Top 3 địa chỉ mua pin laptop Dell uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Tá hỏa với bí kíp "hồi sinh" pin laptop cũ được dân mạng chia sẻ

Khắc phục lỗi pin laptop sạc không vào plugged in not charging

Bật mí những điều cần lưu ý trước khi thay pin laptop Asus

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461