window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-3H5RN5F4D2');

Tìm hiểu nguyên nhân tại sao laptop không kết nối được wifi? Có cần thiết phải đưa ra các cơ sở sửa laptop?

 

Nếu như máy không kết nối được wifi khi đang làm việc mà bạn không biết tại sao laptop không kết nối được wifi khiến tình trạng mạng của bạn bị gián đoạn và làm chậm deadline làm việc của bạn. Và thật khó chịu khi không biết vì sao laptop không kết nối được wifi. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết của mình để hiểu ra nguyên nhân tại sao không kết nối được wifi trên laptop và có cần thiết phải đi ra các cửa hàng sửa laptop - sửa laptop không kết nối được wifi không? 

 

Máy không kết nối được Wifi do chưa bật tính năng phát Wifi trên laptop

 

Thường những dòng laptop hiện tại, đời mới đều được các hãng đầu tư công nghệ nhằm tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Chính vì vậy, hầu hết trên mỗi bàn phím máy đều có biểu tượng phát wifi, việc của bạn là kiểm tra máy của bạn đã được bật lên chưa bằng cách nhìn các điểm sáng trên phím chứa biểu tượng cục phát wifi. Và đây là một trong số lý do tại sao không kết nối được wifi trên laptop mà có rất nhiều người đã bỏ qua nó một cách vô tình. 

 

Máy không kết nối được Wifi do chưa được cài đặt Driver mạng Wifi hoặc Driver đã cũ

 

Một trong những nguyên nhân tại sao laptop không kết nối được Wifi và không hiện wifi là do Driver wifi của laptop bị lỗi, để kiểm tra và khắc phục sự cố này bạn cần tiến hành cài đặt lại driver wifi mới cho laptop của mình 

 

Máy không kết nối được wifi do virus

 

Virus là một thứ gì đó rất là nguy hiểm mà thường rất hay thường xuyên nhiều máy bị dính virus. Tại sao laptop không kết nối được wifi lại do nhiễm virus vì khi máy nhiễm virus dẫn đến một số chức năng và phần mềm liên quan đến phụ trách kết nối mạng bị ảnh hưởng. Đặc biệt với những phần mềm phải có mạng mới được liên kết thì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều. 

 

 

Máy không kết nối wifi do card mạng wifi trên thiết bị wifi

 

Card mạng wifi là điểm phát sóng mạng, nếu như thiếu Card mạng wifi thì các bạn đừng hỏi vì sao laptop không kết nối được wifi mà hãy đứng dậy đi thay card mạng wifi và sử dụng bình thường. 

 

Trùng IP với các máy khác trong mạng LAN

 

Mỗi máy có một địa chỉ ip khác nhau nhưng việc nhiều máy bắt cùng một mạng hay cùng một IP và có nhiều câu hỏi đặt ra tại sao không laptop không kết nối được wifi thì đó là do quá nhiều IP truy cập vào 1 mạng dẫn đến tình trạng trùng IP và bị nhà mạng quét. Đồng thời, khi nhiều máy vào cùng một IP mạng cũng làm cho mạng bị chập chờn và chậm hẳn. Việc máy không kết nối được wifi là mức độ cao đối với việc trung IP. 

 

Khi máy không kết nối được wifi thì có nên mang ra cửa hàng không? 

 

Trước khi đưa ra cửa hàng bạn phải xem nguyên nhân tại sao laptop không kết nối được wifi và search xem cách sửa laptop không kết nối được wifi và thử những cách đó xem có khả thi không. 

 

Tham khảo các cách sửa laptop không kết nối wifi.

 

Nếu như bạn đã thử hết các cách làm đó mà không được thì do hệ điều hành của bạn bị lỗi và tại sao laptop không kết nối được wifi trên laptop và điện thoại thì bạn có thể đưa ra cửa hàng sửa laptop gần nhất của Bệnh viện công nghệ 88 để được tư vấn, chăm sóc tận tình và đảm bảo uy tín 

 

Đến Bệnh viện Công nghệ 88 - Bạn sẽ hoàn toàn AN TÂM!

Bệnh viện Công nghệ 88 có quy trình sửa chữa laptop chuyên nghiệp, công khai, minh bạch, tất cả mọi thao tác tháo lắp và sửa chữa đều được thực hiện dưới sự theo dõi của khách hàng và được khách hàng đồng ý. Với những chiếc máy cần nhập viện qua đêm để sửa chữa, chúng tôi luôn có biên bản bàn giao liệt kê tất cả linh kiện trong máy, ký vào các bộ phận và chụp ảnh lại để bạn hoàn toàn an tâm. Bạn sẽ hoàn toàn tan biến nỗi lo lắng bị tráo đồ, làm hỏng thêm lỗi… như khi đi sửa ở những cơ sở kém uy tín khác.

 

Toàn bộ linh phụ kiện được sử dụng tại Bệnh Viện Công Nghệ đều được tuyển chọn loại tốt nhất. Linh kiện có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chính sách bảo hành cho từng loại linh kiện.

 

Ngoài ra, bạn sẽ an tâm hơn nữa khi những nhân viên tại Bệnh viện Công nghệ 88 đều là những người thợ chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản nên tại sao laptop không kết nối được wifi sẽ được giải đáp và xử lý chuyên nghiệp.

 

Đến Bệnh viện Công nghệ 88 - Bạn sẽ hoàn toàn HÀI LÒNG

Trong quá trình sửa chữa máy tính, bạn sẽ được chứng kiến 100% các thao tác của nhân viên. Quá trình này không chỉ khiến bạn an tâm hơn mà còn giúp bạn hài lòng hơn bởi được chứng kiến sự nâng niu, cẩn thận của người nhân viên đối với laptop của mình. 

 

Chúng tôi còn có cam kết bảo hành sau sửa đối với các bệnh khác nhau, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Điều này giúp bạn tránh nỗi lo gặp phải thợ tay nghề kém, làm hỏng hóc thêm các bệnh vặt.

 

 Bệnh viện Công nghệ 88 - Đơn vị sửa chữa uy tín Hà Nội 

Cẩn Thận - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp

 

***

 

Website: http://benhviencongnghe88.vn/ 

 

Địa chỉ:

 

Trung tâm bảo hành 1

40 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 310)

 

Trung tâm bảo hành 2

117 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

 

Trung tâm bảo hành 3

135 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 312)

 

Trung tâm bảo hành 4

106 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 313)

 

Trung tâm bảo hành 5

63 Nguyễn Thiện Thuật - Quận 3 - TP HCM (024.7106.9999 số máy lẻ 225)

 

Trung tâm bảo hành 6

817A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức (024.7106.9999 số máy lẻ 410)

 

Bài viết liên quan

TẠI BỆNH VIỆN CÔNG NGHỆ 88

 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, tư vấn đúng bệnh trước khi tiến hành sửa chữa
 • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
 • Xem trực tiếp, lấy ngay với hơn 80% số dịch vụ.
 • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: kí tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch, an tâm.
 • Vệ sinh Laptop chỉ 100.000 VNĐ – Tặng thêm 1 trong 3 phần quà Balo, Chuột không dây hoặc thẻ USB
 • Bảo hành nghiêm chỉnh tất cả các dịch vụ
 • Linh kiện thay thế đầy đủ tem, bảo hành nghiêm chỉnh
 • Hậu mãi, chăm sóc khách hàng cẩn thận
 • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.

Luôn miễn phí:

 • Kiểm tra – tư vấn sửa lỗi.
 • Tổng đài miễn phí.
 • Cài phần mềm, vệ sinh máy 20 lần miễn phí cho khách hàng Gold Member Laptop88

DANH SÁCH CỬA HÀNG

 • 71A Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
chat với laptop88
[x]