Thực hư chất lượng những khối pin laptop Asus GL552VX giá rẻ

Trên thị trường hiện có 2 loại pin laptop Asus GL552VX giá rẻ được nhiều người dùng lựa chọn. Đó là pin cũ và pin OEM. Thực sự thì chất lượng của những loại pin này đến đâu? Nó tiềm ẩn những nguy cơ gì trong quá trình sử dụng? Khi cần thì sửa pin laptop tại đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé! >>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ sửa laptop - Thay pin laptop

Pin laptop Asus GL552VX OEM tiềm ẩn nhiều nguy hiểm trong quá trình sử dụng

Pin laptop Asus GL552VX loại OEM còn có tên gọi khác là pin thay thế. Đây là loại pin được chế tạo bởi các nhà sản xuất linh kiện điện tử nhỏ lẻ tại Trung Quốc. Điểm đặc biệt chúng ta có thể nhận thấy rõ nhất là giá thành của những khối pin này cực rẻ. Đây cũng chính là nguyên nhân thu hút khách hàng lựa chọn mua pin OEM.

Hiện nay không có bất kỳ tiêu chuẩn nào được đưa ra để đánh giá chất lượng của loại pin này. Điều đấy cũng đồng nghĩa với việc có thể xảy ra nhiều sự cố trong quá trình sử dụng. Và khi sử dụng pin không nguồn gốc xuất xứ, không bảo hành, không giấy tờ xác nhận, sẽ không có ai đứng ra chịu trách nhiệm khi khối pin của bạn có vấn đề.

Các loại pin laptop giá rẻ không đảm bảo chất lượng

Mặc dù giá thành của pin laptop Asus GL552VX loại OEM rất rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Nhưng chúng tôi khuyến cáo các bạn tuyệt đối không nên sử dụng loại pin này để hạn chế trường hợp cháy nổ hay bất kỳ mối nguy hiểm nào đe dọa tới tính mạng của bạn.

Pin cũ có là sự lựa chọn phù hợp khi bạn muốn mua pin laptop Asus GL552VX thay thế?

So với pin OEM, pin cũ là loại pin được nhiều người dùng lựa chọn hơn cả. Mặc dù giá thành của loại pin này cao hơn pin laptop Asus GL552VX OEM nhưng so với pin chính hãng thì nó lại rẻ hơn rất nhiều. Và bạn biết đấy, những linh kiện điện tử có giá rẻ thường chất lượng cũng rất hên xui.

Việc chọn mua pin laptop Asus GL552VX cũ chỉ được khuyến khích khi bạn tìm được những cơ sở kinh doanh, sửa chữa uy tín. Những địa chỉ này được xem như một “tem đảm bảo” cho chất lượng của những sản phẩm bạn định mua. Bạn tuyệt đối không nên mua pin cũ được bán trôi nổi, tràn lan trên thị trường. Bởi cũng như OEM, những khối pin cũ thường không được định giá chất lượng, không có tem, mác bảo hành. Vậy nên nó chỉ phù hợp để bạn sử dụng trong một thời gian ngắn mà thôi.

Dù muốn tiết kiệm tiền hay điều kiện kinh tế eo hẹp thì chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn đầu tư một khối pin laptop chính hãng. Bởi việc mua được khối pin chất lượng đưa tới cho bạn rất nhiều lợi ích. Đặc biệt bạn sẽ không phải lo lắng rằng nó ảnh hưởng tới chất lượng của thiết bị hay chính sự an toàn của bạn.

Pin laptop Asus GL552VX chính hãng

Đâu là địa chỉ mua pin laptop chất lượng?

Bệnh viện Công nghệ 88 luôn là cái tên được người dùng laptop nhắc tới khi họ gặp bất kỳ sự cố nào với chiếc laptop của mình. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua pin laptop Asus GL552VX tại đây.

Đến với Bệnh viện Công nghệ 88 bạn sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ chất lượng với mức chi phí vừa phải. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mọi sự cố về pin hay laptop đều sẽ được giải quyết nhanh gọn. Hãy yên tâm và đến với địa chỉ này bạn nhé!

- Số 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

- Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

- Số 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

- Số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

Bệnh viện Công nghệ 88 - Giải quyết nhanh chóng mọi khó khăn của khách hàng

Trên đây là những thông tin về pin laptop Asus GL552VX chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Mong rằng chúng sẽ thật sự hữu ích, giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về những khối pin laptop giá rẻ cũng như tìm được địa chỉ mua pin laptop uy tín nhất.

Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết:

Những Phần Mềm Test Pin Laptop Online Phổ Biến Hiện Nay

Hỏi Đáp Về Pin Laptop, 1 Cell Pin Laptop Bao Nhiêu mAh?

Bật mí cách kéo dài tuổi thọ cho pin laptop Lenovo G460

Lỗi sạc pin laptop không đầy - Cách khắc phục hiệu quả nhất

Website: http://benhviencongnghe88.vn/

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội