Mua ổ cứng SSD 500GB Kingston chính hãng, giá cực tốt!

Nâng cấp ổ cứng SSD là giải pháp hữu hiệu giúp máy tính vận hành nhanh mượt hơn để tăng tốc cho thiết bị của mình. Kingston là thương hiệu sản xuất linh kiện máy tính hàng đầu với các sản phẩm chất lượng, độ bền cao. Vì thế rất nhiều người dùng tin tưởng và chọn sử dụng ổ cứng SSD của hãng này. Bạn cũng đang tìm mua ổ SSD 500GB Kingston, vậy thì đừng bỏ qua những chiếc ổ cứng chính hãng giá rẻ dưới đây nhé! Xem thêm các dịch vụ sửa laptopnâng cấp laptop chuyên nghiệp.

Ổ cứng SSD 500GB NVMe Kingston KC2500

Ổ cứng SSD 500GB MVMe Kingston2280 PCIe Gen 3x4 có chuẩn cổng giao tiếp M.2 PCIE nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Thiết kế M.2 nhỏ gọn giúp linh hoạt hơn, tăng lưu trữ mà còn tiết kiệm không gian, từ đó mang đến hiệu năng mạnh mẽ khi sử dụng bộ điều khiển Gen 3.0 x 4 mới nhất và 3D NAND TLC 96 lớp.

Với tốc độ đọc / ghi lên tới 3.500 / 2.900 MB / giây, ổ cứng SSD Kingston KC2500 này mang đến độ bền vượt trội và cải thiện quy trình làm việc trong máy tính để bàn, máy trạm và hệ thống điện toán hiệu năng cao (HPC). Dung lượng 500GB tốc độ cao NVMe không chỉ cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh gấp 10 lần ổ HDD mà còn mang đến không gian lưu trữ cực rộng rãi.

SSD Kingston KC2500 là ổ đĩa tự mã hóa hỗ trợ bảo vệ dữ liệu đầu cuối bằng cách sử dụng mã hóa dựa trên phần cứng XTS-AES 256 bit và cho phép sử dụng các nhà cung cấp phần mềm độc lập với các giải pháp quản lý bảo mật TCG Opal 2.0 như Symantec, McAfee, WinMagic và những người khác. KC2500 cũng có hỗ trợ Microsoft eDrive tích hợp, một đặc tả lưu trữ bảo mật để sử dụng với BitLocker.

Ổ cứng SSD 500GB NVMe Kingston KC2500 SKC2500M8 - Hàng Chính Hãng

SSD 500GB M.2 2280 Kingston NV1 SNVS

Sử dụng các chip nhớ NAND Flash TLC cao cấp, ổ cứng SSD 500GB M.2 2280 Kingston mang tới khả năng đọc - ghi dữ liệu cực nhanh với tốc độ đọc lên tới 2100 MB/s và tốc độ ghi lên tới 1700 MB/s.

Được thiết kế từ chất liệu kim loại cao cấp và trang bị khả năng chống va chạm - rung động, ổ cứng SSD 500GB M.2 2280 Kingston vô cùng bền bỉ, tuổi thọ cao, là 1 sự lựa chọn lý tưởng cho cả máy tính để bàn và máy tính xách tay cần di chuyển liên tục.

Ổ cứng SSD 500GB M.2 2280 Kingston được sản xuất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng nên nhà sản xuất đã tích hợp nhiều công nghệ và thiết kế để sản phẩm này tương thích với nhiều dòng máy khác nhau.

Ổ cứng này có dung lượng bộ nhớ lên tới 500GB nên bạn có thể thoải mái lưu trữ các file báo cáo, hợp đồng, ảnh, video và bất kỳ dữ liệu nào quan trọng với mình.

Ổ cứng SSD 500GB M.2 2280 Kingston NV1 SNVS - Hàng Chính Hãng

Mua ổ cứng SSD 500GB Kingston chính hãng tại Bệnh Viện Công Nghệ 88 giá cực tốt

Bạn có thể đến rất nhiều hệ thống linh kiện máy tính trên thị trường để mua ổ cứng SSD 500GB Kingston. Tuy nhiên không phải đâu cũng bán ổ cứng SSD chính hãng với giá cạnh tranh như ở Bệnh Viện Công Nghệ 88.

Bệnh Viện Công Nghệ 88 là trung tâm sửa chữa laptop, máy tính và bán lẻ linh kiện máy tính lớn hàng đầu Hà Nội, trực thuộc công ty cổ phần 88 Group, được thành lập từ năm 2013. Tại đây, bạn không chỉ được cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy tính uy tín mà còn được mua linh kiện máy tính chính hãng với mức giá cực tốt. Bạn có thể tới các địa chỉ sau của Bệnh Viện Công Nghệ 88 để mua linh kiện máy tính nhé:

✣ 40 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

✣ 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

✣ 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

✣ 106 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Hà Nội

>> Tham khảo dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp

Trên đây là 2 chiếc ổ SSD 500GB Kingston siêu bền mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Chắc chắn 2 chiếc ổ cứng này sẽ là vị cứu tinh cực hoàn hảo cho máy tính của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nhé!