Giá ổ cứng SSD bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Ổ cứng SSD nâng cấp máy tính của bạn hoạt động nhanh mượt hơn gấp nhiều lần. Giá ổ cứng SSD bao nhiêu còn tùy thuộc vào thương hiệu, dung lượng, loại ổ SSD. Xem ngay bài biết dưới đây để biết ổ cứng SSD đáng mua nhất trong từng tầm giá cùng địa chỉ mua uy tín. Xem thêm các dịch vụ sửa laptopnâng cấp laptop chuyên nghiệp.

Giá ổ SSD tầm 500k chọn ngay SSD M.2 SATA 2280 Kingston OEM 128GB

Ổ cứng SSD M.2 SATA 2280 Kingston OEM 128GB có tốc độ đọc và ghi lên đến 33MB/s và 88MB/s giúp máy tính của bạn khởi động, truy xuất nhanh hơn gấp 5 lần so với ổ cứng HDD truyền thống, đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của bạn. Ngoài ra, ổ cứng này còn cho hiệu suất đọc ghi ngẫu nhiên 4K nhanh gấp đôi ổ cứng SSD không có DRAM.

Không chỉ tăng tốc độ dữ liệu, ổ cứng này còn giúp tăng hiệu suất làm việc của laptop, giúp bạn làm được nhiều việc hơn và còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Ổ cứng SSD này có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bằng các bộ nhớ Flash không có các bộ phận chuyển động cơ quay giúp tăng độ bền, hoạt động mát mẻ và không có tiếng ồn. Ổ cứng thiết kế chống rung, chống sốc cực tốt rất lý tưởng để lắp đặt cho máy tính xách tay hoặc các hệ thống điện tử với không gian hạn chế.

Giá ổ cứng SSD tầm 600.000 - Chọn Ổ cứng SSD 2.5 Inch 256GB - OSCOO Golden MLC

Với tốc độ đọc tuần tự lên tới 550 MB/s và tốc độ ghi tuần tự là 350 MB/s, OSCOO sẽ giúp tất cả các công việc hàng ngày của bạn tăng tốc tối đa so với ổ cứng HDD thông thường. Nâng cấp máy tính hoạt động nhanh mượt hơn bao giờ hết, khởi động máy lưu mở file chỉ trong giây lát.

Thêm vào đó với mức giá cao hơn 1 chút, bạn cũng có dung lượng lớn cho khả năng lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn. SSD OSCOO là một lựa chọn cực kì đáng tin cậy và bền bỉ. Ổ cứng SSD OSCOO không có các linh kiện cơ học di chuyển bên trong nên hoạt động hoàn toàn im lặng, không hề có tiếng động hay rung cơ học giúp dữ liệu của bạn tuyệt đối an toàn trong trường hợp Laptop bị rơi hay sốc mạnh, công nghệ S.M.A.R.T tự tìm kiếm và sửa lỗi giúp bạn có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra, OSCOO cũng trang bị công nghệ TRIM cho SSD đảm bảo tốc độ sẽ không bị giảm sau 1 thời gian sử dụng như các SSD thông thường khác.

Địa chỉ mua ổ cứng SSD chính hãng, giá tốt

Bệnh viện Công nghệ 88 là một trong những địa chỉ có giá ổ cứng SSD tốt nhất hiện nay và là đại lý phân phối chính hãng linh kiện của các thương hiệu lớn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua linh kiện hay nâng cấp máy tính, PC tại đây. Các sản phẩm có mức giá tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài lâu, hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

Ngoài ra đây cũng là địa chỉ sửa chữa laptop chuyên nghiệp được nhiều người dùng tin tưởng. Quy trình sửa chữa và thay thế ở Bệnh viện Công nghệ 88 được xây dựng chuyên nghiệp, minh bạch. Tất cả mọi thao tác tháo lắp và sửa chữa đều được thực hiện dưới sự theo dõi của khách hàng và phải được khách hàng đồng ý.

Khách hàng đến với Bệnh viện Công nghệ 88 sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo, luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng, mức giá cũng vô cùng cạnh tranh và luôn đi đôi với chất lượng, bảng giá được niêm yết công khai, rõ ràng, khách hàng được báo giá trước khi quyết định sửa chữa. Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí thăm khám và tư vấn sửa chữa cho laptop và các đồ dùng công nghệ khác, đi kèm theo đó là các quà tặng và ưu đãi giá trị.