[ TOP LIST ] Ổ cứng ssd 240gb đáng mua nhất hiện nay

Ổ cứng ssd 240gb chắc hẳn không còn xa lạ gì với các dòng laptop/máy tính xách tay của người dùng văn phòng, học sinh, sinh viên thường xuyên phải làm việc trên các tác vụ học tập cơ bản như hệ điều hành office, lướt web, nghe nhạc, chơi game nhẹ… và không cần dung lượng quá lớn để lưu trữ dữ liệu. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu ổ cứng ssd 240gb để có thể nâng cấp cho chiếc laptop, máy tính của mình thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! Xem thêm các dịch vụ sửa laptopnâng cấp laptop chuyên nghiệp.

Ổ cứng SSD 240GB 2.5 Inch Apacer AS340 - Tốc độ đọc ghi nhanh

Chiếc ổ cứng ssd 240gb thuộc nhóm ở lưu trữ SSD tầm trung có hiệu năng cao. Với thiết kế có kích thước tiêu chuẩn 2,5 inch kèm thêm 1 chút họa tiết hoa văn giống như con báo nhìn bắt mắt, mới lạ.  Apacer AS340 áp dụng công nghệ NAND Flash TLC và sử dụng giao diện SATA III 6Gbps, vì vậy tốc độ đọc/ghi lần lượt là 550/475 MB/s. Tốc độ đọc và ghi ngẫu nhiên của thiết bị đạt được lên đến 70k IOPS.

Apacer AS340 có dung lượng 240GB không chỉ mang đến không gian lưu trữ dữ liệu tốt mà còn giúp tăng tốc cho mọi thao tác truy xuất, lưu mở các ứng dụng nặng chỉ trong vài giây, nhanh hơn rất nhiều lần so với ổ cứng HDD thông thường. Ngoài ra Apacer AS340 còn được trang bị Wear-Leveling và chức năng ECC (Error Correction Code), hỗ trợ TRIM của Windows có tác dụng giúp kéo dài tuổi thọ SSD và duy trì hiệu quả lâu dài.

Ổ cứng SSD 240GB 2.5 inch Seagate Maxtor Z1

Ổ cứng SSD 240GB 2.5 inch Seagate Maxtor Z1 thiết kế theo dạng ổ cứng SSD có form factor 2,5 inch với kích thước 100,2 x 69.85 x 7mm nhỏ gọn, tiện lợi đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ cho đa dạng các thiết bị laptop hay PC hoặc có thể làm ổ cứng di động bên ngoài cho người dùng.

Chiếc ổ cứng này đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn và chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Các Chip nhớ NAND siêu bền sẽ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn ngay cả khi máy tính của bạn bị rơi. Thời gian MTBF lên đến 1,2 triệu giờ hạn chế những vấn đề hỏng hóc, giảm thiểu chi phí sửa chữa cho người dùng khi sử dụng lâu dài.

Với kết nối SATA 6Gb/s nhanh chóng, ổn định, không gây nhiễu khi truyền tải dữ liệu từ ổ cứng sang PC hay laptop của người dùng với tốc độ đọc/ ghi tuần tự tối đa là 540 / 425 MBps mang đến cho người dùng khả năng lưu trữ nhanh chóng, vượt trội.

Ổ cứng SSD 240GB M.2 2280 240GB SATA III Kingston - Nâng cấp máy tính nhanh mượt, giá tốt

Ổ cứng SSD 240GB M.2 2280 240GB SATA III Kingston với hai chuẩn 2.5 inch SATA III 7mm và M.2 SATA III 2280mm giúp tương thích với nhiều dòng máy tính cho người dùng. Sở hữu cổng giao tiếp M.2 SATA đáp ứng khi khởi động máy và tải truyền dữ liệu. Với dung lượng ổ cứng 240GB không quá cao cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu lưu trữ của bạn.

Tốc độ đọc/ghi lần lượt là 520MB/s và 320MB/s với sự ổn định giúp ổ cứng vận hành được trơn tru, phản hồi các tác vụ nhanh chóng. Đem lại độ tin cậy và bền bỉ hơn so với ổ cứng thông thường.

Áp dụng công nghệ Smart Response Technology của Intel kết hợp lưu trữ mở rộng của ổ cứng với hiệu suất được cải thiện đáng kể của SSD. Công nghệ Devsleep được hỗ trợ cho phép quản lý điện năng hiệu quả hơn, giảm thiểu điện năng tiêu thụ giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Thông số kĩ thuật:

Nhà sản xuất: Kingston

Label: SUV500M8

Kiểu RAM: DDR4

Dung lượng lưu trữ: 240GB

Chuẩn kết nối: M.2 SATA

Kích thước: 22 x 80 x 3.5mm

Tốc độ đọc: 520 MB/s

Tốc độ ghi tối đa: 320 MB/s

Trên đây là những mẫu ổ cứng ssd 240gb được người dùng ưa thích trải nghiệm nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua ổ cứng hay sửa chữa laptop/máy tính chuyên nghiệp uy tín thì hãy ghé qua Bệnh Viện Công Nghệ 88 cam kết, bảo hành, uy tín, chuyên nghiệp, và giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng!