Những chiếc ổ cứng SSD 240GB Kingston giá rẻ đáng mua nhất

Ổ cứng SSD đang ngày một được nhiều người tin dùng khi nâng cấp máy tính bởi tốc độ nhanh. Nhưng trên thị trường đang có quá nhiều loại khiến bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất thì hãy tham khảo những ổ cứng SSD 240GB Kingston uy tín, giá rẻ dưới đây. Xem thêm các dịch vụ sửa laptopnâng cấp laptop chuyên nghiệp.

Ổ cứng SSD 240GB Kingston M.2 2280 SATA III SA400M8

Ổ cứng SSD 240GB Kingston M2 là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ hơn so với kích thước cũ và hỗ trợ cả 2 giao thức là SATA và PCIe nên có thể tương thích với nhiều loại máy tính khác nhau. Hơn nữa, nó được hỗ trợ công nghệ Smart Response Technology của Intel kết hợp lưu trữ mở rộng của ổ cứng với hiệu suất được cải thiện đáng kể của SSD.

Ổ cứng Kingston 240GB còn được trang bị công nghệ NAND flash memory based hỗ trợ chống sốc với mức tiêu thụ điện năng thấp và phần mềm firmware bảo vệ chống tổn thất điện năng, duy trì sự toàn vẹn trong trường hợp bị ngắt điện đột ngột. Đồng thời, công nghệ Devsleep được hỗ trợ cho phép quản lý điện năng hiệu quả hơn, giảm thiểu điện năng tiêu thụ giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Ổ cứng SSD 240GB Kingston 2.5 Inch A400 / SA400

Ổ cứng SSD 240GB Kingston A400 / SA400 sử dụng các chip nhớ NAND Flash TLC cao cấp mang tới khả năng đọc - ghi dữ liệu cực nhanh với tốc độ đọc lên tới 500 MB/s và tốc độ ghi lên tới 450MB/s.  Từ đó giúp máy tính của bạn sẽ có tốc độ khởi động hay tải và truyền file đáng kinh ngạc - nhanh hơn gấp 10 lần các loại ổ cứng HDD thông thường.

Ngoài ra, ổ SSD 240GB Kingston này còn được thiết kế từ chất liệu kim loại cao cấp và trang bị khả năng chống va chạm - rung động vô cùng bền bỉ, tuổi thọ cao, sẽ là 1 sự lựa chọn lý tưởng cho cả máy tính để bàn và máy tính xách tay cần di chuyển liên tục.

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp máy tính nhưng ngân sách lại có hạn thì ổ cứng SSD 240GB Kingston đến từ thương hiệu uy tín sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm hiện tại đang được bán tại địa chỉ sửa chữa laptop chuyên nghiệp là Bệnh viện công nghệ 88, các bạn có thể đến đây mua hàng và sử dụng dịch vụ với giá tốt.