Giá thay ổ cứng SSD cho laptop và địa chỉ thay ổ cứng uy tín nhất

Thay ổ cứng là việc làm vô cùng cần thiết cho máy tính, nhưng không phải ai cũng biết làm bởi tính chuyên môn khá cao. Đó là lý do tại sao các dịch vụ thay ổ cứng SSD vẫn luôn được rất nhiều người dùng quan tâm. Vậy giá thay ổ cứng SSD cho laptop hiện nay hết bao nhiêu tiền, bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn. >>> Có thể bạn muốn nâng cấp laptop hoặc sửa laptop.

Giá thay ổ cứng SSD cho laptop hiện nay bao nhiêu tiền?

Giá thay ổ cứng ssd cho laptop sẽ mất khoảng từ 500.000 đồng trở lên, tùy thuộc vào từng loại ổ cứng, hãng,..., cũng như các dịch vụ phát sinh mà giá cả cũng sẽ khác nhau. Đồng thời, với các trung tâm khác nhau thì giá cả cũng sẽ không đồng nhất.

Bên cạnh đó, giá thay ổ cứng cho laptop khi bạn đưa máy trực tiếp đến cửa hàng hay thay tại nhà đều giống nhau. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp một số nơi quá xa phải di chuyển nhiều thì họ sẽ thu thêm phí của bạn.

Có nên thay ổ cứng SSD tại nhà hay không?

Việc thay ổ cứng SSD tại nhà cũng không quá khó khăn nhưng trong quá trình lắp ráp/ thay thế sẽ xảy ra một số phát sinh như sau:

- Bạn chưa biết rõ được laptop/ máy tính của mình có thể thay ổ cứng SSD được không và có tương thích với hệ điều hành/ cấu hình của máy hay không.

- Trong quá trình thay ổ cứng SSD nếu như bạn không có kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao thì rất dễ bị lắp sai vị trí ổ cứng và lỏng ổ cứng. Dẫn đến nhiều lỗi khi sử dụng và làm gián đoạn công việc của bạn.

- Không biết lưu lại các thông tin, file dữ liệu quan trọng dẫn đến mất hết thông tin và phải cài đặt lại toàn bộ dữ liệu, mất thời gian.

Vậy nên, dù rất nhiều các trang thông tin có hướng dẫn thay ổ cứng SSD nhưng với những người không am hiểu về công nghệ, về máy tính thì đây vẫn sẽ là một việc làm khá khó khăn, mức giá thay ổ cứng SSD cho laptop từ 500.000đ trở lên hoàn toàn hợp lý để bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng máy tính.

Giá thay ổ cứng SSD cho laptop ở đâu tốt nhất?

Bệnh viện Công Nghệ 88 không chỉ là một địa điểm có nhiều cơ sở nhất tại Hà Nội mà còn là đại lý phân phối chính hãng của nhiều hãng ổ cứng lớn trên thế giới như Samsung, Kingston, Oscoo…. Chính vì thế, giá thay ổ cứng laptop tại Bệnh viện Công nghệ 88 cam kết luôn tốt nhất và đảm bảo không bao giờ có tình trạng “chặt chém” giá.

Mọi quy trình sửa chữa laptop nói chung và quy trình thay ổ cứng nói riêng tại Bệnh viện Công nghệ 88 đều được chuẩn hoá và minh bạch từng bước. Bảng giá cũng được niêm yết công khai rõ ràng. Trong cả quá trình nhận máy, tháo máy, sửa máy, khách hàng đều được tận mắt chứng kiến quá trình kỹ thuật viên thực hiện.

Ngoài có mức giá thay ổ cứng SSD cho laptop phải chăng thì Bệnh Viện Công Nghệ 88 có dịch vụ chăm sóc khá vượt trội với:

• Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm
  • Chế độ bảo hành dài lâu
  • Dịch vụ luôn tốt nhất

Cẩm nang những điều bạn cần biết khi thay ổ cứng SSD

Khi nào nên thay ổ cứng SSD?

Thực tế có rất nhiều lý do khiến bạn phải đi tới quyết định thay ổ cứng SSD, tuy nhiên có những nguyên nhân chủ quan và khách quan sau mà người dùng thường tính đến việc thay ổ cứng SSD cho máy tính:

- Ổ cứng HDD hiện tại đã cũ, có dấu hiệu kêu ồn và nhanh nóng hơn

- Máy tính báo lỗi: “Non-system disk or disk error…”

- Máy tính báo lỗi ổ cứng Bad sector

- Máy tính không thể khởi động do ổ cứng bị hỏng khiến máy tính không thể nạp hệ điều hành khi mở máy

- Không thể cài bất cứ ứng dụng hoặc cài hệ điều hành do ổ cứng bị rung lắc dẫn tới bề mặt đĩa bị ma sát với kim từ quá mạnh gây lỗi và mất dữ liệu hệ điều hành.

- Bạn muốn tăng tốc máy tính chạy nhanh hơn, khởi động và truy xuất dữ liệu nhanh hơn.

Những lưu ý trước khi thay ổ cứng SSD

Bước đầu tiên trong quá trình thay ổ cứng đó là bạn cần lựa chọn thương hiệu tốt và có giá thành phù hợp như Transcend, Crucial, Samsung, SanDisk, Kingston. Mỗi thương hiệu sẽ có nhiều dòng SSD khác nhau và định hướng người dùng khác nhau. Đồng thời, hãy kiểm tra kích thước và thông số của ổ cứng có tương thích với máy tính của bạn không trước khi thay ổ cứng nhé!

Sau đó, bạn nên quan tâm đến giá bán của các mẫu ổ SSD này, cũng như xem đánh giá về tính năng công nghệ để quyết định lựa chọn sản phẩm ổ SSD nào có chất lượng tốt so với giá thành và phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất. Các dòng ổ cứng SSD hiện nay hầu hết đều được bảo hành từ 2-3 năm và 1 đổi 1.

Bạn đã tìm ra được câu trả lời cho “Giá thay ổ cứng SSD cho laptop” rồi chứ? Hãy để lại phản hồi dưới bài viết này để Bệnh viện Công nghệ 88 biết nhé!

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

9/110 Chùa Láng (đường mới đối diện ngõ 157B Chùa Láng) - Đống Đa - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 312)