Nâng cấp laptop Dell an toàn, hiệu quả

Laptop Dell là thương hiệu laptop được mọi người tin dùng bởi sự bền bỉ và thương hiệu lớn. Tuy nhiên, như vậy cũng không thể tránh khỏi những tính trạng máy bị chậm, giật lag cần được nâng cấp. Vậy nâng cấp laptop Dell ở đâu uy tín, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất? >> Có thể bạn muốn nâng cấp laptop hoặc sửa laptop.

Nâng cấp laptop Dell ở đâu giá tốt nhất?

Bệnh viện Công nghệ 88 là trung tâm chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện máy tính thuộc 88 Group. Đây là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh máy tính, laptop và các dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp laptop Dell hãy tới ngay các trung tâm sửa chữa của Bệnh viện Công nghệ 88 để được cung cấp các dịch vụ uy tín.

Những lý do nên nâng cấp laptop Dell/ thay RAM laptop Dell/ nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop Dell Inspiron ở Bệnh viện Công nghệ 88:

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm, đúng bệnh.

Bệnh viện Công nghệ 88 thuộc 88 Group - đại lý phân phối cấp 1 của các hãng máy tính lớn như Dell, HP, Dell,... nên cam kết cung cấp tới khách hàng linh kiện chất lượng với mức giá ưu đãi nhất

Tại Bệnh viện Công nghệ 88, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm trước tình trạng bị tráo linh kiện, “luộc” đồ nào xảy ra bởi trung tâm sửa chữa sẽ có biên bản kiểm kê linh kiện chi tiết, chụp ảnh linh kiện...nếu khách cần để máy “nhập viện” qua đêm.

Bệnh viện Công nghệ 88 sẽ có dịch vụ bảo hành sau sửa, chế độ bảo hành uy tín được cam kết rõ ràng dành cho khách hàng nhằm mang đến dịch vụ chất lượng nhất.

Laptop Dell có thể nâng cấp những gì?

Cũng như các dòng laptop khác, khi nâng cấp laptop Dell bạn có thể:

Nâng cấp/ thay RAM laptop Dell

RAM là một trong những linh kiện vô cùng quan trọng của laptop, bởi nó quyết định chính đến khả năng làm việc đa nhiệm của laptop. Tức là dung lượng RAM càng lớn, tốc độ RAM càng nhanh thì máy tính của bạn càng trở nên mượt mà.

Nếu bạn có nhu cầu mở nhiều tabs Chrome, hay nhiều phần mềm cùng một lúc, trong khi dung lượng RAM không thể đáp ứng được thì bạn nên nâng cấp bằng cách lắp thêm RAM hoặc thay RAM laptop Dell mới có dung lượng lớn hơn.

Tuy nhiên, tùy vào từng dòng máy sẽ có dòng nâng được và có dòng RAM bị hàn chết không thể nâng cấp. Chính vì vậy, khi muốn nâng cấp RAM bạn nên check xem mã máy của mình có thể nâng cấp được không.

Tùy thuộc vào hãng RAM, dung lượng và tốc độ, mà mỗi loại RAM có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay chỉ từ 299.000đ bạn đã có thể nâng cấp thêm một RAM 4GB rồi.

Nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop Dell

Laptop Asus hay bất cứ laptop nào sau một thời gian sử dụng, dữ lượng lưu trữ nhiều cũng trở nên chậm chạp và đơ lag hơn ban đầu do ổ cứng còn ít không gian lưu trữ dẫn đến tốc độ khởi động máy, xuất dữ liệu lâu hơn.

Có 2 loại ổ cứng laptop, tuy nhiên bạn nên nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop Dell Inspiron thay vì nâng cấp HDD, vì SSD có tốc độ tối ưu hơn giúp máy hoạt động nhanh chóng hơn.

Nâng cấp card màn hình rời laptop Dell

Nâng cấp card màn hình rời cho laptop thường được chú ý nhiều bởi những ai chơi game và làm đồ họa. Chúng ta chỉ có thể nâng cấp card rời với những dòng có trang bị như Dell gaming, hoặc máy trạm còn những dòng văn phòng thông thường chúng ta chỉ có card đồ họa onboard không thể nâng cấp.

Khi nâng cấp laptop Dell phải chú ý những gì?

Đầu tiên cần phải xác định xem mục đích mà bạn muốn khi nâng cấp laptop Dell là gì trước đã. Vì khi xác định được rõ nhu cầu cũng như mục đích sử dụng thì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn nâng cấp những bộ phận gì của chiếc laptop, đồng thời cũng giúp bạn có thể xác định được những khoản chi phí mà bạn phải bỏ ra cho việc nâng cấp laptop.

Mỗi người có một nhu cầu, mục đích sử dụng laptop khác nhau nên việc lựa chọn những cách nâng cấp laptop Dell cũng sẽ là khác nhau. Đối với dân văn phòng thì nhu cầu sử dụng laptop có thể chỉ dừng lại ở mức là sử dụng những trình duyệt web phổ biến, nghe nhạc, lướt facebook, nhận gửi email, thao tác với các phần mềm Office,… Còn đối với những game thủ, những lập trình viên hay những người làm thiết kế đồ họa thì cần có những lựa chọn chuẩn xác hơn để phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy chú ý rằng, sẽ có rất nhiều dòng sản phẩm về các linh kiện cần nâng cấp laptop. Do đó khi tiến hành nâng cấp laptop Dell thì hãy tìm hiểu kỹ về chất lượng, thông số cũng như giá cả các linh kiện phần cứng để có thể tối ưu hiệu quả cho việc nâng cấp laptop của bạn.

Trên đây là địa chỉ nâng cấp laptop Dell tiết kiệm, an toàn nhất. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Website: http://benhviencongnghe88.vn/

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

9/110 Chùa Láng (đường mới đối diện ngõ 157B Chùa Láng) - Đống Đa - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 312)