Những ổ SSD cho laptop nên mua hiện nay

Ổ cứng SSD là một linh kiện được sử dụng phổ biến hiện nay trên máy tính bởi tốc độ đọc ghi, truy xuất dữ liệu cực nhanh đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm việc, học tập và giải trí. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu nâng cấp cho chiếc máy của mình thì hãy tham khảo ngay các ổ SSD cho laptop chất lượng tốt, giá rẻ dưới đây. Xem thêm các dịch vụ sửa laptopnâng cấp laptop chuyên nghiệp.

TOP 5 ổ SSD cho laptop được nhiều người tin dùng

SSD M.2 Sata 2280 128GB Kingston (Có DRAM)

Ổ cứng SSD M.2 SATA 2280 Kingston OEM 128GB là mẫu ổ cứng được trang bị DRAM cho hiệu suất đọc ghi ngẫu nhiên 4K nhanh gấp đôi ổ SSD thường không có DRAM và tốc độ đọc và ghi nhanh hơn gấp 5 lần so với ổ cứng HDD truyền thống, đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, ổ cứng SSD cho laptop này còn có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bằng các bộ nhớ Flash không có các bộ phận chuyển động cơ quay giúp tăng độ bền, hoạt động mát mẻ và không có tiếng ồn. Cùng với đó là thiết kế chống rung, chống sốc cực tốt rất lý tưởng để lắp đặt cho máy tính xách tay hoặc các hệ thống điện tử với không gian hạn chế.

Ổ cứng SSD M.2 2280 180GB Intel 540s

Không chỉ có tốc độ đọc ghi cực nhanh mà ổ cứng SSD Intel 540s Series còn được sử dụng bộ nhớ công nghệ Intel® 3D NAND 64 lớp (TLC NAND), mang lại sự cân bằng giữa hiệu năng và giá trị. Đi kèm với công nghệ mã hóa để bảo mật dữ liệu của bạn với mã hóa AES 256-bit giúp giữ an toàn các dữ liệu cá nhân của bạn.

Hơn nữa, với chất lượng và độ tin cậy hàng đầu thế giới của Intel thì chiếc ổ SSD cho laptop này còn có khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 90% so với một ổ đĩa cứng HDD truyền thống, giúp bạn sử dụng laptop được lâu hơn.

Ổ cứng SSD 2.5 Inch 256GB - OSCOO Golden MLC

Với tốc độ đọc tuần tự lên tới 550 MB/s và tốc độ ghi tuần tự là 350 MB/s tăng tốc tối đa gấp 5 lần so với ổ HDD thông thường, ổ cứng SSD OSCOO Golden MLC sẽ giúp tất cả các tác vụ văn phòng như lướt web, check email, hay thậm chí là chơi game giải trí trở nên mượt mà và phản hồi nhanh chóng. Kết hợp với công nghệ tự sửa lỗi ECC và Bad Block Management System, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, chiếc SSD cho laptop này còn có thiết kế chống sốc, không có các linh kiện cơ học di chuyển bên trong nên hoạt động hoàn toàn im lặng, không hề có tiếng động hay rung cơ học giúp dữ liệu của bạn tuyệt đối an toàn trong trường hợp laptop bị rơi hay sốc mạnh.

Ổ cứng SSD 2.5 Inch 256GB Gigabyte

Ổ SSD cho laptop Gigabyte 2.5 Inch 256GB có tốc độ đọc lên đến 520MB/s và tốc độ ghi lên đến 500MB/s giúp máy tính của bạn khởi động, truy xuất cực nhanh, đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, chiếc SSD này còn được trang bị công nghệ flash NAND 3D mới cho phép cải thiện dung lượng cũng như hiệu năng, độ bền của ổ SSD. Đồng thời nó đã trải qua những thử nghiệm khắt khe ở mọi khâu sản xuất, bao gồm cả những đánh giá về khả năng chịu rung, nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ cũng như chức năng vận hành, nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Ổ cứng SSD 2.5 Inch 480GB SK Hynix SH921

Ổ cứng SSD 2.5 Inch 480Gb SK Hynix có chuẩn kết nối SATA III 6GBs  tương thích với hầu hết mọi mã máy tính xách tay hiện nay, đồng thời cho tốc độ đọc lên đến 505MB/s và tốc độ ghi lên đến 460MB/s giúp máy tính của bạn sẽ được vận hành một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian truyền tải, truy xuất dữ liệu mà không gây nên tình trạng lag máy.

Ngoài ra, sản phẩm ổ SSD cho laptop này cũng có kích thước nhỏ gọn, cấu tạo bền bỉ, chống va đập, cho thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt, ổ cứng SSD sẽ giúp máy tiết kiệm năng lượng và khởi động nhanh hơn.

Nếu bạn đang cần tìm ổ SSD để nâng cấp chiếc máy tính của mình thì đừng bỏ qua các loại ổ SSD cho laptop trên đây nhé. Hơn nữa, nếu bạn không thể tự nâng cấp hoặc thay SSD ở nhà thì có thể đến địa chỉ sửa chữa laptop chuyên nghiệp như Bệnh viện công nghệ 88 để sử dụng dịch vụ nhé.