List ổ cứng SSD 128GB bền bỉ, tốc độ cao, giá rẻ đáng mua

Ổ cứng SSD luôn là lựa chọn hàng đầu khi nâng cấp máy tính của người dùng bởi tốc độ cao gấp nhiều lần ổ HDD thường, từ đó tăng hiệu quả làm việc lên mức tối đa. Tuy nhiên, bạn lại chỉ có ngân sách có hạn không mua được những ổ SSD có dung lượng lớn thì hãy tham khảo ngay những ổ cứng SSD 128GB có giá thành cực tốt dưới đây. Xem thêm các dịch vụ sửa laptopnâng cấp laptop chuyên nghiệp.

Ổ cứng SSD 128GB M.2 Sata 2280 Kingston

Ổ cứng SSD M.2 SATA 2280 Kingston OEM 128GB là mẫu ổ cứng được trang bị DRAM cho hiệu suất đọc ghi ngẫu nhiên 4K nhanh gấp đôi ổ SSD thường không có DRAM và tốc độ đọc và ghi nhanh hơn gấp 5 lần so với ổ cứng HDD truyền thống, đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, ổ cứng SSD 128GB này còn có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bằng các bộ nhớ Flash không có các bộ phận chuyển động cơ quay giúp tăng độ bền, hoạt động mát mẻ và không có tiếng ồn. Cùng với đó là thiết kế chống rung, chống sốc cực tốt rất lý tưởng để lắp đặt cho máy tính xách tay hoặc các hệ thống điện tử với không gian hạn chế.

Ổ SSD 128GB NVMe Intel 600P

SSD NVMe 128GB Intel 600P sở hữu tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh với tốc độ đọc lên tới: 770 MB/s, tốc độ ghi lên tới: 450 MB/s, tốc độ đọc ngẫu nhiên là 35K IOPS và tốc độ ghi ngẫu nhiên 91K IOPS giúp tăng tốc cho các ứng dụng văn phòng, phát video 4K, tạo nội dung HD và hỗ trợ chơi game hàng ngày.

So với các ổ cứng truyền thống, thì mẫu SSD 128GB Intel 600P mang lại hiệu quả tốt hơn, kích thước nhỏ gọn, tăng khả năng linh hoạt của hệ thống và sở hữu hiệu suất cao hơn.

Ổ cứng SSD 128GB 2.5 Inch OSCOO Golden MLC

Với tốc độ đọc tuần tự lên tới 550 MB/s và tốc độ ghi tuần tự là 350 MB/s tăng tốc tối đa gấp 5 lần so với ổ HDD thông thường, ổ cứng SSD OSCOO Golden MLC sẽ giúp tất cả các tác vụ văn phòng như lướt web, check email, hay thậm chí là chơi game giải trí trở nên mượt mà và phản hồi nhanh chóng. Kết hợp với công nghệ tự sửa lỗi ECC và Bad Block Management System, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, chiếc ổ cứng SSD 128GB này còn có thiết kế chống sốc, không có các linh kiện cơ học di chuyển bên trong nên hoạt động hoàn toàn im lặng, không hề có tiếng động hay rung cơ học giúp dữ liệu của bạn tuyệt đối an toàn trong trường hợp laptop bị rơi hay sốc mạnh.

Ổ cứng SSD 128GB 2.5 Inch Plextor M8V

Không chỉ có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn nhiều lần so với ổ HDD truyền thống, mà ổ cứng SSD 128GB Plextor M8V còn có công nghệ sửa lỗi LDPC cùng công cụ RAID tăng tốc mảng và định hình dữ liệu được trang bị độc quyền sẽ đảm bảo an toàn và toàn vẹn cho việc truyền dữ liệu bằng cơ chế sửa lỗi tuyệt vời và tăng cường độ ổn định khi truyền dữ liệu, cho phép bạn làm việc ổn định lâu dài.

Ngoài ra, chiếc ổ SSD 128GB này còn được trang bị công nghệ PlexTurbo tiên tiến bậc nhất của Plextor giúp bộ nhớ cache của SSD được sử dụng một cách thông minh và hợp lý hơn, đồng thời nó sử dụng RAM dư của máy tính giúp gia tăng tốc độ và tuổi thọ của SSD. Kết hợp với công nghệ PlexCompressor hỗ trợ người dùng có thể lưu trữ nhiều dữ liệu có kích thước lớn nhưng vẫn không tốn quá nhiều dung lượng.

Ổ cứng SSD 128GB SSD M.2 2280 128GB Oscoo

SSD M.2 2280 Oscoo có kích thước nhỏ gọn và chuẩn giao tiếp SATA III 6GB/s thế hệ mới, phù hợp với tất cả các dòng máy tính hỗ trợ cổng M.2 SATA III 2280, giúp giảm thiểu tối đa thời gian đáp ứng của hệ thống, kích thước nhỏ gọn, từ đó giúp bạn làm việc nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Đặc biệt, với công nghệ chip nhớ tiên tiến nhất hiện nay là 3D-NAND Flash ổ cứng SSD 128GB OSCOO M.2 2280 SATA III cho tốc độ đọc lên đến 560MB/s sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của các Game thủ. Giảm thiểu tối đa độ trễ, tăng hiệu suất máy tính cũng như giúp bạn trải nghiệm tốt nhất khi chơi Games.

Bạn đang cần nâng cấp dung lượng lưu trữ cho bộ nhớ máy tính nhưng lại chỉ có ngân sách có hạn thì những chiếc ổ cứng SSD 128GB trên đây sẽ là một lựa chọn cực kỳ hợp lý. Hiện tại các sản phẩm này đang được được bảo hành chính hãng lên tới 36 tháng và bán với giá cực tốt tại trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp Bệnh viện công nghệ 88, vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất và mua hàng nhé.