Khắc phục lỗi mic laptop cần lưu ý những gì?

Trong quá trình sử dụng laptop mà bạn gặp trục trặc về micro sẽ mang lại sự khó chịu rất lớn bởi thường thì chúng ta chỉ sử dụng đến micro khi có việc cần thiết. Để khắc phục lỗi mic laptop thì bạn có thể thử khắc phục tại nhà. Nếu không có kiến thức về máy tính thì bạn nên mang qua các cơ sở sửa laptop để nhờ đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên. >>> Xem thêm lỗi mic laptop không nói được.

Vì sao cần phải khắc phục lỗi mic laptop

Nếu mic laptop bị hỏng thì khi sử dụng bất kì một loại phần mềm gì để liên lạc qua máy tính như: Video call facebook, zalo, skype,...người khác không thể nghe thấy bạn nói gì, gây ảnh hưởng tới quá trình giao tiếp, đặc biệt là trong các buổi họp hoặc khi bạn đang trao đổi với khách hàng online. Khi gặp trường hợp trục trặc thì bắt buộc bạn cần phải khắc phục lỗi mic laptop bởi để tránh những bất tiện xảy ra trong quá trình sử dụng.

Khắc phục lỗi mic laptop cần lưu ý điều gì?

Trước khi mang ra cơ sở sửa chữa để khắc phục lỗi mic laptop thì bạn nên kiểm tra kỹ càng xem thật sự với lỗi hiện tại bạn có thể tự sửa được không. Có khá nhiều lỗi có thể tự mình khắc phục đơn giản nên không nhất thiết bạn phải mang laptop ra tiệm sửa. Bạn hãy thử những mẹo sau:

- Vệ sinh thật sạch mic

- Cài driver âm thanh

- Cài lại windows

- Thử trực tiếp mic bằng chức năng test âm thanh trong windows

- Xem lại phần cài đặt thiết bị mic

Địa chỉ khắc phục lỗi mic laptop uy tín tại Hà Nội

Đối với những trường hợp không thể tự động khắc phục lỗi mic laptop tại nhà, hãy đem micro cho laptop của bạn đến Bệnh viện Công nghệ 88 để có thể xác định nguyên nhân do phần mềm hay phần cứng. Đối với các nguyên nhân do phần mềm, đa số sẽ có thể khắc phục sau khi thực hiện các bước đã liệt kê ở bên trên, ngoài ra nếu không thể khắc phục, xin hãy đem laptop bị hư mic đến Bệnh viện Công nghệ 88 để chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra và đưa ra những đề xuất sửa chữa phù hợp nhất cho bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa laptop mọc lên như nấm khiến khách hàng luôn hoang mang lo lắng không biết chọn cơ sở nào uy tín để bạn yên tâm mang laptop đến để sửa micro.

Tại sao nên chọn địa chỉ sửa chữa laptop của Bệnh viện công nghệ 88:

Bệnh viện Công nghệ 88 là hệ thống trung tâm sửa chữa được thành lập bởi 88 Group. Công ty chuyên kinh doanh laptop, PC, linh kiện điện tử. Đến với những địa chỉ sửa chữa laptop của Bệnh viện công nghệ 88 bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành hợp lý:

- 88 Group là một công ty sửa laptop uy tín đã có mặt lâu năm trên thị trường Việt Nam, chuyên kinh doanh các thiết bị và linh kiện điện tử. Bệnh viện công nghệ 88 luôn cam kết không tráo đổi linh kiện, thay và lắp ráp hoàn toàn linh kiện chính hãng.

- Là đối tác số một của các hãng máy tính lớn như Dell, Hp, Lenovo,... đến với Bệnh viện công nghệ 88 bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi và phải chăng nhất

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đã từng gặp và sửa chữa rất nhiều các thiết bị điện tử. Từ đó, đảm bảo đoán đúng bệnh, thay thế đúng linh kiện một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

- Sửa laptop tại bệnh viện công nghệ 88, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình và mang lại cho bạn lợi ích lớn nhất về tài chính cũng như thời gian.

- Bệnh viện Công nghệ 88 được trang bị tất cả các loại máy hỗ trợ quá trình sửa chữa do đó có thể xử lý tất cả các vấn đề mà laptop gặp phải.

- Luôn cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân một cách tuyệt đối

Việc khắc phục lỗi mic laptop bạn có thể tự thao tác đơn giản ngay tại nhà nếu lỗi không phải do phần cứng của máy tính. Chúc bạn ứng dụng hướng dẫn trên thành công nhé!

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)