Sửa Micro Cho Laptop

Micro là bộ phận quan trọng trong các ứng dụng giao tiếp liên lạc trên laptop. Micro của bạn lại đột nhiên dở chứng lỗi, rè và thậm chí là mất tiếng gây gián đoạn trong công việc cũng như giải trí đặc biệt khi sử dụng với các phần mềm ứng dụng liên lạc gọi điện, quay video. Bạn lo lắng và muốn mau chóng tìm một địa chỉ uy tín để sửa micro cho laptop của mình nhưng không biết địa chỉ nào là uy tín. Đừng lo lắng, với nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện công nghệ 88 sẽ mang lại cho các bạn sự hài lòng nhất với dịch vụ sửa chữa micro cho laptop nhanh chóng, uy tín và chất lượng.

Sửa micro cho laptop tại Bệnh viện Công nghệ 88 - Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng

Bệnh viện Công nghệ 88 có quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, công khai, minh bạch. Tư vấn viên tận tình chu đáo, kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sửa micro cho laptop tại đây bởi tất cả mọi thao tác tháo lắp và sửa chữa đều được thực hiện dưới sự theo dõi của khách hàng và được khách hàng đồng ý. Có biên bản bàn giao liệt kê tất cả linh kiện trong máy, ký vào các bộ phận và chụp ảnh lại để bạn hoàn toàn an tâm. Bạn sẽ hoàn toàn tan biến nỗi lo lắng bị tráo đồ, làm hỏng thêm lỗi… như khi đi sửa ở những cơ sở kém uy tín khác.

Trong quá trình sửa chữa, bạn sẽ được chứng kiến 100% các thao tác của nhân viên:

Bước 1: Nhận máy

Khi nhận máy, các nhân viên công nghệ sẽ kiểm tra để xác định bệnh và nguyên nhân mà máy gặp phải. Quá trình này sẽ được kiểm tra cực kỳ cẩn thận và kỹ càng.

Tất cả mọi hoạt động, thao tác tháo máy để xét nghiệm đều chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

Bước 2:  Khách hàng được biết lỗi của máy và cách khắc phục

Sau khi kiểm tra kỹ tình trạng máy, các nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về hướng sửa chữa và báo giá chi tiết từng hạng mục sửa chữa, thay thế.

Bước 3: Khách hàng ra quyết định sửa chữa

  • Nếu khách hàng không đồng ý với hướng sửa chữa, nhân viên sẽ lắp lại nguyên trạng máy trước mặt khách hàng và bàn giao lại máy cho khách hàng
  • Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên sẽ bắt đầu sửa chữa máy cho khách hàng
  • Nếu lỗi đơn giản, có thể sửa chữa ngay, nhân viên sẽ tiến hành sửa ngay dưới sự chứng kiến của khách hàng.
  • Với lỗi cần phải giữ máy lại bệnh viện để sửa chữa, khách hàng nhận, kiểm tra và kí phiếu biên nhận linh kiện quan trọng và bàn giao lại máy lại bệnh viện. Khách hàng sẽ giữ phiếu biên nhận để đến nhận máy.

Bước 5: Tiến hành sửa chữa

Bước 6: Bàn giao máy cho khách hàng

Sau khi được sửa chữa, khách hàng nhận máy và kiểm tra tình trạng máy, linh kiện và ký phiếu biên nhận linh kiện. Sau đó khách hàng thực hiện thanh toán và hẹn ngày thanh toán.

Toàn bộ linh phụ kiện được sử dụng tại Bệnh viện công nghệ 88 đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chính sách bảo hành cho từng loại linh kiện. Các lỗi của máy đều sẽ được các nhân viên sửa chữa dứt điểm. Chúng tôi còn có cam kết bảo hành sau sửa đối với các bệnh khác nhau, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, Bệnh viện công nghệ 88 luôn MIỄN PHÍ thăm khám và tư vấn sửa chữa cho laptop và các đồ dùng công nghệ khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ đáng tin cậy sửa micro cũng như các lỗi trên máy tính laptop thì hãy lưu lại ngay cho mình địa chỉ Bệnh viện Công nghệ 88 - một trong những trung tâm sửa chữa đáng tin cậy nhất hiện nay.

1 2 3 4 5 6 ››
chat với laptop88