Cách Khắc Phục Bàn Phím Laptop Bị Liệt 1 Nút Đơn Giản

Bàn phím laptop bị liệt 1 nút là lỗi rất hay gặp trong quá trình dài sử dụng máy tính. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi bàn phím laptop bị liệt 1 nút đơn giản. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ sửa laptop - sửa bàn phím laptop bị liệt

Các Bước Cách Khắc Phục Bàn Phím Laptop Bị Liệt 1 Nút:

Bước 1 : Chúng ta tháo rời từng nút phím ra, lấy móng tay, hay tuốc nơ vít nhỏ bật nhẹ từng phím ra, nhớ là phải khéo léo nhẹ nhàng, bên hông của phím dễ nạy phím lên nhất.

Bước 2 :  Chúng ta tiến hành gỡ hết xương của bàn phím ra, nhớ quy tắc nạy từ bên trái qua phải. nhớ phải cẩn thận, vì xương của bàn phím rất mỏng dễ bị gãy và đứt chấu ngàm.

Bước 3 : Nhẹ nhàng tách lấy mạch của phím laptop ra khỏi khay nhôm. Thông thường khi bang mach bàn phím lấy ra thường có từ 2 tới 3 lớp mạch.

Bước 4 : Tách mạch bàn phím ra từng lớp nhớ bước này quan trọng nhé, vì tách phải làm từ từ, không là khi tách mạch ra bị đứt nối lại mệt luôn đó.

Xong hết các bước trên chúng ta lấy đồng hồ, vặn đồng hồ về thang đo 100x trên thang đo. Tiến hành đo mạch phím, chú ý nếu đo mạch mà đồng hồ về số 0 thì mạch thông, không bị đứt mạch, nếu kim đồng hồ đứng yên hay lên số 0 rồi về max thì mạch bị đứt, chúng ta phải tìm ra nơi bị đứt nối lại là hoàn tất.

Sau khi làm các bước trên mà tình trạng bàn phím laptop bị liệt 1 nút vẫn chưa được khắc phục thì cách tốt nhất bạn hãy mang máy tính đến Bệnh viện Công nghệ 88 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Với ưu thế về kinh nghiệm phát triển hệ thống dịch vụ cùng trình độ kỹ thuật cao cấp, Bệnh Viện Công Nghệ 88 chắc chắn sửa lỗi bàn phím laptop bị liệt 1 nút nhanh chóng với mức giá tốt.

Tại Bệnh Viện Công Nghệ 88, chúng tôi có:

- Chuyên viên kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm

- Linh kiện thay thế cho laptop có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt

- Có chế độ bảo hành được cam kết rõ ràng

- Quy định ký tên lên các linh kiện khi sửa chữa

- Bảng báo giá sửa chữa laptop cụ thể, minh bạch

Bàn phím laptop bị liệt có sửa được không?

Cách khắc phục bàn phím không gõ được chữ

Một số nút trên bàn phím bị liệt thì nên làm thế nào?