window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-3H5RN5F4D2');

Địa chỉ sửa chữa, thay thế bàn phím laptop bị liệt uy tín tại Hà Nội

Bàn phím laptop bị liệt không phải là một tình trạng hiếm gặp trong quá trình sử dụng laptop. Nó gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng máy, khiến bạn phải “đau đầu” tìm nguyên nhâ

Địa chỉ sửa chữa, thay thế bàn phím laptop bị liệt uy tín tại Hà Nội

 

Bàn phím laptop bị liệt không phải là một tình trạng hiếm gặp trong quá trình sử dụng laptop. Nó gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng máy, khiến bạn phải “đau đầu” tìm nguyên nhân, cách khắc phục, địa chỉ sửa chữa, thay thế uy tín giữa một “rừng” trung tâm sửa laptop.

 

Bàn phím laptop bị liệt là gì?

 

Việc bàn phím laptop bị liệt một số phím là tình trạng lỗi khá thường gặp trong thực tế do nguyên nhân bị tác động từ bên ngoài hoặc cài đặt không đúng cách. Nó khiến bạn phải sử dụng đến sự hỗ trợ của bàn phím ảo vô cùng bất tiện. Hoặc thậm chí, khi không thể sử dụng sự trợ giúp này, bạn sẽ gặp phải tình trạng không thể gõ văn bản, gửi mail hay trò chuyện với bạn bè, đối tác, khách hàng. Do đó, cách sửa bàn phím laptop bị liệt một số phím luôn là vấn đề được rất nhiều người sử dụng máy tính quan tâm.

 

Với những người không am hiểu nhiều về máy tính và không biết cách sửa thì họ thường lựa chọn giải pháp thay thế bàn phím mới khi bàn phím laptop bị liệt. Đây cũng là một cách giải quyết, tuy nhiên, nó lại khiến bạn tốn kém một khoản chi phí không cần thiết, nhất là những bạn có kinh tế eo hẹp. Đó là còn chưa kể đến việc không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được một bộ bàn phím phù hợp.

 

Những nguyên nhân bàn phím laptop bị liệt thường gặp

 

1. Bàn phím laptop bị liệt do dính nước

 

Việc vô tình khiến bàn phím bị dính nước, sau đó không biết cách xử lý khiến tình trạng càng nghiêm trọng, liệt vài nút không phải là một lỗi hiếm gặp với những người sử dụng laptop. 

 

2. Bàn phím laptop bị liệt do độ nhạy phím “xuống cấp” sau một thời gian dài sử dụng

 

Đây cũng là một trong số những nguyên nhân rất phổ biến có thể khiến cho Bàn phím laptop bị liệt một số phím. Khi chạm đến ngưỡng “tuổi thọ” nhất định, bạn sẽ thấy chất lượng sử dụng của bàn phím nói riêng hay bất cứ đồ công nghệ nói chung nào đều có thể kém đi, khó sử dụng. 

 

3. Bàn phím laptop bị liệt do dây kết nối bàn phím bị lỏng hoặc đứt

 

Rất có thể nguyên nhân khiến Bàn phím laptop bị liệt một số nút là bởi dây kết nối bàn phím đã bị lỏng hoặc bị đứt. Bạn có thể kiểm tra nhanh các dây nối giữa bàn phím trên máy tính, laptop kết nối với mainboard xem có dây này bị đứt hay lỏng lẻo không, cắm lại cho thật chắc nếu nguyên nhân bị lỏng.

 

4. Bàn phím laptop bị liệt do các nút bấm bàn phím máy tính bị kẹt

 

Bàn phím laptop bị liệt do máy đã lâu rồi chưa được vệ sinh cũng là một nguyên nhân khá thường gặp. Những cặn bẩn lâu ngày bên trong khiến các nút bị kẹt, nhấn không lên, thiếu chính xác. Nếu đây là nguyên nhân, bạn có thể tự vệ sinh hoặc đem ra những cơ sở sửa chữa, bảo hành để làm sạch bàn phím, khắc phục triệt để tình trạng bàn phím laptop bị liệt khó chịu này.

 

Có thể khắc phục bàn phím laptop bị liệt tại nhà?

 

Nếu nguyên nhân dẫn đến tình trạng bàn phím laptop bị liệt đến từ những nguyên nhân đơn giản kể trên và bạn sẵn có kiến thức một chút về sửa chữa laptop, bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng trên bằng cách tham khảo những bài viết cụ thể, ứng với từng “bệnh” trong danh mục Bàn phím laptop bị liệt này của Bệnh viện Công nghệ 88.

 

Tuy nhiên nếu vẫn không thể khắc phục tình trạng trên, hoặc bàn phím laptop bị liệt đến từ nguyên nhân tệ hơn là từ phần cứng của máy, thì tốt nhất bạn nên mang máy của mình ra cơ sở sửa chữa uy tín để khắc phục. Bởi lẽ nếu bạn không phải là thợ sửa chữa chuyên nghiệp và có đầy đủ dụng cụ sửa chữa thì rất dễ gây ra hỏng hóc, làm lỗi ngày càng nghiêm trọng hơn.

 

Địa chỉ khắc phục bàn phím laptop bị liệt uy tín tại Hà Nội

 

Nếu bạn đang cần một địa chỉ uy tín để sửa bàn phím laptop bị liệt. Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định được một trung tâm uy tín giữa cả “rừng” cơ sở sửa chữa laptop tràn lan như hiện nay. Vậy đâu là những tiêu chí để bạn có thể an tâm lựa chọn một địa chỉ sửa chữa uy tín khắc phục lỗi bàn phím laptop bị liệt

 

Bệnh viện Công nghệ 88 tự tin rằng các cơ sở của mình là một nơi mà thực sự xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Bởi lẽ, Bệnh viện Công nghệ 88 không chỉ chuẩn chỉ trong từng khâu sửa chữa, minh bạch trong khâu trả tiền mà còn xác định phương châm hoạt động rõ ràng, minh bạch, quan tâm đến khách hàng sửa chữa.

 

Quy trình sửa bàn phím laptop bị liệt chuẩn 6 bước 

 

Bước 1:  Nhân viên tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tình trạng bàn phím laptop bị liệt của khách hàng

 

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra để xác định nguyên nhân, tình trạng lỗi bàn phím laptop bị liệt của máy tính, sau đó đưa ra phương án sửa chữa hay thay thế

 

Bước 3: Nhận được sự đồng ý của khách hàng, báo giá và thông báo thời gian sửa chính xác để khắc phục tình trạng bàn phím laptop bị liệt.

 

Bước 4: Tiến hành sửa chữa, khách hàng có thể trực tiếp quan sát trực tiếp quá trình sửa laptop của kỹ thuật viên 

 

Bước 5: Khách hàng kiểm tra, xác nhận linh kiện và test máy sau khi sửa chữa 

 

Bước 6: Xuất hóa đơn và dán tem bảo hành cho sản phẩm

 

Khi khách hàng đến khắc phục các lỗi laptop nói chung hoặc lỗi bàn phím laptop bị liệt nói riêng với Bệnh viện Công nghệ 88 – Nhân viên kỹ thuật sẽ nhận máy lỗi, đồng thời tiến hành kiểm tra, chẩn đoán, xét nghiệm cẩn thận và kỹ càng để xác định chính xác bệnh và các nguyên nhân gây bệnh mà máy gặp phải. Mọi hoạt động nhận máy, tháo máy để kiểm tra tình trạng đều chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý từ phía khách hàng!

 

Sau khi “khám bệnh” và kiểm tra máy, bạn sẽ nhận được bệnh án và phác đồ sửa chữa liệt kê rõ: nguyên nhân lỗi của laptop, tình trạng hiện tại và phương án tối ưu sửa chữa lỗi đi kèm báo giá chi tiết.

 

Với “bệnh án” này, bạn có thể nắm bắt tình trạng máy tính của chiếc laptop cá nhân một cách minh bạch, rõ ràng và chủ động ra quyết định có thực hiện sửa chữa lỗi laptop không lên màn hình hay không.

 

Tại Bệnh Viện Công Nghệ 88, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm trước tình trạng bị tráo linh kiện, “luộc” đồ nào xảy ra bởi trung tâm sửa chữa sẽ có biên bản kiểm kê linh kiện chi tiết, chụp ảnh linh kiện...nếu khách cần để máy “nhập viện” qua đêm.

 

Nếu chiếc laptop của bạn không may “ đổ bệnh” bàn phím laptop bị liệt hãy đến ngay Bệnh viện Công nghệ 88 tại các địa chỉ sau để khắc phục triệt để tình trạng trên nhé!

 

Trung tâm bảo hành 1

40 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 310)

 

Trung tâm bảo hành 2

117 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

 

Trung tâm bảo hành 3

135 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 312)

 

Trung tâm bảo hành 4

106 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 313)

 

Trung tâm bảo hành 5

63 Nguyễn Thiện Thuật - Quận 3 - TP HCM (024.7106.9999 số máy lẻ 225)

 

Trung tâm bảo hành 6

817A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức (024.7106.9999 số máy lẻ 410)

1 2 3 4 5 6 7 ››
chat với laptop88