Giá bàn phím laptop có đắt không?

Trong quá trình sử dụng laptop, đôi khi bạn sẽ gặp phải tình huống bàn phím bị hỏng hóc, ngừng hoạt động. Lúc này chúng ta phải thay một dàn bàn phím mới tương thích. Vậy giá bàn phím laptop có đắt không? hãy cùng tìm hiểu ngay nhé! Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ sửa laptop - sửa bàn phím laptop bị liệt.

Vì sao cần biết giá bàn phím laptop khi có sự cố cần thay?

Trước khi trả lời cho câu hỏi về giá bàn phím laptop, bạn cần tìm hiểu những trường hợp cần thay bàn phím laptop. Trên toàn bộ chiếc laptop hay cả máy tính thì bàn phím, cùng với chuột là bộ phận bị tác động nhiều nhất hằng ngày. Vậy nên việc nó bị lỗi, hỏng hóc sau một thời gian sử dụng hoặc sau một sự cố là hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí đây còn là một trong những hỏng hóc phổ biến hơn cả của laptop. Nếu gặp phải 1 trong các vấn đề sau, bạn nên đi thay bàn phím mới càng sớm càng tốt:

• Bàn phím bị liệt phím hoặc toàn bộ. Tình trạng liệt ở đây có thể là hoàn toàn không gõ được hoặc lúc được lúc không.

• Bàn phím bị đơ toàn bộ, không gõ được phím nào, lúc được lúc không.

• Bàn phím bị nhảy loạn, gõ phím này lại hiện ra phím khác. Lỗi này tưởng nhẹ hơn nhưng thực ra lại là nặng nhất vì nó làm sai thao tác bạn muốn. Ví dụ, bạn có thể vô tình bấm nút này nhưng lại nhảy đến nút Delete, làm xóa mất dữ liệu.

• Bàn phím bị chập, làm tăng nguy cơ điện giật, đe dọa an toàn của bạn.

• Bàn phím bị bong phím thì có thể lắp lại phím, nhưng bong quá nhiều thì lắp lại rất khó, có thể bị lệch. Vì vậy khi bong phím (do tác động bên ngoài) khoảng 4, 5 phím trở lên cũng nên thay mới.

Vì vậy, khi cần thay máy thì quan tâm về giá máy là điều đương nhiên. Biết trước được giá sẽ giúp bạn chuẩn bị được ngân sách sửa và dựa trên cơ sở đó, chọn lựa được địa chỉ sửa uy tín.

Giá thay bàn phím laptop có đắt không? Địa chỉ nào thay uy tín?

Nhiều người nghĩ rằng việc thay bàn phím mới chính hãng sẽ tốn kém chi phí đắt đỏ. Và không ít trong số họ tìm tới các sản phẩm bàn phím không chính hãng trên thị trường. Đây là sai lầm lớn vì dùng sản phẩm như vậy không chỉ nhanh hỏng tiếp mà còn có thể không tương thích. Với các hãng laptop lớn thì luôn có sẵn bàn phím chính hãng cho bạn thay. Còn về giá thay bàn phím laptop phụ thuộc phần nhiều ở chất lượng và việc lựa chọn địa chỉ thay.

Thực ra, Giá bàn phím laptop cũng không quá đắt đỏ, thường chỉ từ 200 ngàn và dưới 1 triệu đồng. Bạn có thể mua bàn phím máy tính chính hãng ở chính nơi mình từng mua laptop. Hoặc tìm tới những địa chỉ thay bàn phím Laptop uy tín, tay nghề cao mà giá thành lại hợp lý như Bệnh viện công nghệ 88, theo địa chỉ:

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

Có thể thấy rằng, việc phải thay bàn phím là điều không ai mong muốn, nhưng bạn cũng đừng lo lắng. Nhất là sau khi biết mức giá bàn phím laptop ở bài viết này, bạn hoàn toàn yên tâm không quá đắt để sửa chữa. Với gợi ý địa chỉ uy tín thay bàn phím laptop thì hy vọng có thể giải quyết được vấn đề mà bạn đang gặp phải. Chúc bạn thành công!

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)