Pin laptop 2 Cell dùng được bao lâu? Địa chỉ thay pin Laptop Uy tín

Pin laptop là một bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng, cung cấp điện năng cho laptop hoạt động. Đó chính là lý do rất nhiều người khi mua Laptop luôn quan tâm đến độ bền và dung lượng pin. Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp những thông tin cơ bản về pin Laptop hay những câu hỏi như Pin Laptop 2 Cell dùng được bao lâu? Sửa pin laptop thế nào hiệu quả nhất?>>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ sửa laptop - Thay pin laptop

Một chiếc pin Laptop có bao nhiêu Cell pin?

Muốn biết dung lượng của pin thì chúng ta cần phải nắm được pin Laptop có bao nhiêu Cell vì thực chất pin Laptop là những cell pin ghép lại với nhau. Mỗi Cell pin là 1 cục pin Li-on điện thế 3,6 - 3,7Vol dung lượng 2200-2600mAh. Một chiếc pin laptop còn tùy thuộc vào loại máy sẽ có số Cell khác nhau: 2 cell, 3 cell, 4 cell đến 12 cell.

Pin laptop 2 Cell dùng được bao lâu?

Có rất nhiều câu hỏi về dung lượng pin dùng được bao lâu?

Dung lượng của mỗi loại pin Laptop phụ thuộc vào số Cell của pin. Pin càng nhiều cell thì dung lượng càng lâu.

Ví dụ: nếu điều kiện sử dụng trung bình (màn hình để 76%, kết nối wifi, nghe nhạc, lướt web, sử dụng những ứng dụng không quá nặng) thì thời lượng pin sẽ khoảng 2 - 6 tiếng.

- Pin Laptop 2 Cell, 3 Cell dùng được khoảng 2 tiếng

- Pin 4 Cell, 6 Cell dùng được khoảng 2,5 - 3 tiếng

- Pin 8 Cell, 9 Cell có thể dùng được 4,5 - 5 tiếng

- Pin 12 Cell hiện nay không nhiều, chỉ có một số hãng có. Dung lượng của loại pin này có thể lên đến 5 - 6 tiếng, giúp người dùng thoải mái sử dụng.

Vậy với câu hỏi Pin laptop 2 Cell dùng được bao lâu? Bạn đã có câu trả lời cho mình rồi.

Thay Cell pin, thay pin laptop ở đâu uy tín, chất lượng?

Bệnh viện công nghệ 88 đã luôn là một địa chỉ uy tín và trách nhiệm. Đến với Bệnh viện công nghệ 88, bạn có thể luôn yên tâm về kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao. Bạn sẽ có thêm rất nhiều quyền lợi khi sử dụng dịch vụ:

+ Thời gian thay pin nhanh chóng, lấy ngay tại chỗ, quy trình thay rõ ràng, minh bạch.

+ Pin đã được kiểm tra bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên kinh nghiệm và có tay nghề để đảm bảo về chất lượng.

+ Không tráo đổi, làm hư hỏng, làm mất các linh kiện khác của máy tính

Ngoài ra, với rất nhiều cơ sở không chỉ ở Hà Nội mà cả tại thành phố Hồ Chí Minh, Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Nhờ đó, việc thay pin laptop, sửa chữa linh kiện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết:

4 cách sửa lỗi pin laptop hiệu quả nhất - Địa chỉ thay pin Laptop Uy tín

1 cell pin laptop bao nhieu vol? Những thông tin cần biết về pin laptop

Hướng Dẫn Cách Xài Pin Laptop Không Bị Chai

Hướng dẫn khắc phục đúng cách khi pin laptop MSI bị chai

- Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461