Ổ cứng SSD WD Green 240GB bền bỉ, tốc độ cao, giá rẻ đáng mua nhất

WD Green là thương hiệu có tiếng về những mẫu ổ cứng SSD chất lượng có giá thành phải chăng được nhiều người tin dùng. Dưới đây là những sản phẩm ổ cứng SSD WD Green 240GB bán chạy nhất mà bạn có thể tham khảo. Xem thêm các dịch vụ sửa laptopnâng cấp laptop chuyên nghiệp.

Ổ cứng SSD WD Green 240GB 2.5 inch

Ổ cứng SSD 240GB WD Green có tốc độ đọc: 545 MB/s tốc độ ghi 465 MB/s giúp việc mở ứng dụng, xuất file nhanh hơn gấp 3-4 lần so với ổ HDD thông thường, đồng thời cho thời gian đáp ứng thấp hơn và tăng tốc độ truyền tải dữ liệu của máy tính.

Bên cạnh đó, với tuổi thọ hoạt động tối thiểu 1.750.000 giờ, khả năng chống sốc tốt giúp bạn có thể sử dụng chiếc ổ cứng này cực kỳ lâu dài và bền bỉ.

Đặc biệt, ổ cứng SSD WD Green 240GB còn có chức năng chống mất mát dữ liệu kết hợp với các chức năng đã được WD Functional Integrity Testing Lab (F.I.T. Lab ™) chứng nhận, và vượt qua tất cả các bài kiểm tra để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của thương hiệu hàng đầu về lưu trữ dữ liệu kỹ thuật số Western Digital đem đến khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn một cách an toàn và lâu dài nhất.

Ổ cứng SSD WD Green 240GB M.2 2280 NVMe

Ổ cứng SSD 240 GB WD Green M.2 2280 NVMe có thiết kế tiêu chuẩn với kết nối M.2 NVME, kích thước 2280 - đây là kích thước phổ biến nhất trên laptop và các bo mạch chủ hiện nay nên khách hàng sẽ không bao giờ phải lo về tính tương thích của sản phẩm.

Hơn nữa, sản phẩm được sử dụng giao tiếp M.2 và băng thông PCIe Gen 3 x4 có thể đạt tốc độ đọc lên đến 2400Mb/s và ghi 1900Mb/s (với phiên bản 960Gb) và tốc độ đọc ghi ngẫu nhiên lên đến 160,000 IOPS / 150,000 IOPS - nhanh hơn gấp 4 lần SSD SATA III và hàng chục lần nếu so với những chiếc HDD nhanh nhất. Đây có thể nói là mức tốc độ vượt trội so với giá thành mà khó có sản phẩm SSD nào có cùng phân khúc có được.

Ngoài ra, vì không có bộ phận chuyển động nên ổ cứng SSD WD Green 240GB còn được thiết kế khả năng chống sốc cực tốt giúp tăng tuổi thọ của linh kiện trước những va đập hoặc rơi rớt hàng ngày.

Địa chỉ mua ổ cứng SSD WD Green 240GB uy tín, chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán ổ cứng SSD WD Green 240GB nhưng nhiều người dùng vẫn tin tưởng lựa chọn cơ sở sửa chữa laptop chuyên nghiệp Bệnh viện công nghệ 88. Với những sản phẩm chất lượng được nhập chính hãng, giá thành rẻ dễ tiếp cận và đặc biệt là được sử dụng trực tiếp dịch vụ nâng cấp bởi những nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, đem đến một trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Bạn đang muốn nâng cấp tốc độ truy xuất cho máy tính của mình thì đừng bỏ qua ổ cứng SSD WD Green 240GB nổi bật trên đây nhé.