Những mẫu ổ cứng SSD 512GB tốc độ cao, bền bỉ, giá rẻ nên mua nhất 2022

Ổ cứng SSD chắc hẳn không còn xa lạ gì trên những chiếc laptop, máy tính xách tay hay trên các bộ máy tính để bàn nữa, bởi tốc độ lưu trữ, xuất nhập file dữ liệu tốc độ cao hơn so với ổ HDD.  Và những ổ cứng có dung lượng càng lớn thì càng có tốc độ cao và lưu trữ được nhiều hơn, điển hình như các mẫu ổ cứng SSD 512GB tốc độ cao, bền bỉ, giá rẻ nên mua nhất 2022 dưới đây! Xem thêm các dịch vụ sửa laptopnâng cấp laptop chuyên nghiệp.

Ổ cứng SSD 512GB NVMe Gigabyte Aorus RGB GP giá từ 2 triệu

Chiếc ổ cứng SSD 512GB NVMe Gigabyte Aorus RGB GP có hiệu năng tuyệt vời, với bộ điều khiển giao diện mới NVMe hoàn toàn giúp cho ổ cứng có tốc độ đọc lên tới 3480MB/s và tốc độ ghi lên đến 2000MB/s đem đến hiệu suất làm việc tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra bộ tản nhiệt của SSD GIGABYTE AORUS RGB còn giúp cho nhiệt độ của bộ điều khiển và bộ nhớ ở mức thấp, điều này đảm bảo hiệu suất của SSD không bị ảnh hưởng, tránh làm gián đoạn hiệu quả công việc. Từ đó các bạn không chỉ làm việc văn phòng cực mượt mà còn có thể chơi game trơn tru, không bị giật lag.

Đặc biệt, ổ cứng SSD 512GB Gigabyte Aorus RGB GP còn có hệ thống đèn LED RGB với 5 hiệu ứng ánh sáng giúp bạn có thể tùy chỉnh màu theo sở thích của mình mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game nhập vai đã nhất. Đây có thể nói là chiếc ổ cứng ấn tượng nhất hiện nay mà người dùng, nhất là các game thủ không thể bỏ qua trong năm 2022 này.

Ổ cứng SSD 512GB M.2 2280 Oscoo giá từ 1 triệu

Ổ cứng SSD 512GB cho laptop của Oscoo có kích thước nhỏ gọn và chuẩn giao tiếp SATA III 6GB/s thế hệ mới phù hợp với tất cả các dòng máy tính hỗ trợ cổng M.2 SATA III 2280, giúp giảm thiểu tối đa thời gian đáp ứng của hệ thống, từ đó giúp bạn làm việc nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Ngoài ra, với công nghệ chip nhớ tiên tiến nhất hiện nay là 3D-NAND Flash ổ SSD 512GB OSCOO M.2 2280 SATA III tốc độ đọc lên đến 560MB/s sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của các Game thủ. Giảm thiểu tối đa độ trễ, tăng hiệu suất máy tính cũng như giúp bạn trải nghiệm tốt nhất khi chơi Games.

Việc sử dụng máy tính trong thời gian dài và lưu trữ nhiều ứng dụng nặng khiến dung lượng bộ nhớ của bạn bị thu hẹp, bạn cần nâng cấp để sử dụng được lâu dài hơn và tăng tốc độ cho máy tính thì những chiếc ổ cứng SSD 512GB trên đây chính là sản phẩm lý tưởng dành cho bạn.

Trên đây là các mẫu ổ cứng SSD 512GB tốc độ cao, bền bỉ, giá rẻ nên mua nhất 2022, hiện tại các sản phẩm này đều được bán tại trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp Bệnh viện công nghệ 88, nếu có nhu cầu mua hàng và sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!