Ổ cứng SSD Kingston 120Gb chính hãng, giá cực tốt

Kingston là một trong những thương hiệu linh kiện máy tính cũng như ổ cứng SSD hàng đầu hiện nay. Ổ cứng dung lượng 120GB sẽ phù hợp với tầm ngân sách thấp, muốn nâng cấp máy tính nhanh mượt. Cùng tìm hiểu list ổ cứng Kingston 120GB chính hãng, giá tốt ngay trong bài viết này. Xem thêm các dịch vụ sửa laptopnâng cấp laptop chuyên nghiệp.

Ổ cứng SSD Kingston 120Gb có gì nổi bật?

Không phải tự nhiên mà thương hiệu Kingston lại được nhiều người dùng tin tưởng chọn mua. Ổ cứng SSD Kingston đa dạng về mẫu mã, mức dung lượng, loại ổ cứng, giá thành đáp ứng mọi phân khúc phổ thông đến cao cấp. Ổ cứng của hãng cũng nổi tiếng bởi độ bền, ít lỗi vặt. Hãng cũng rất chịu khó cập nhật các công nghệ mới tăng độ bền cũng như tốc độ đọc ghi giúp tối ưu trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể và phục vụ đủ mọi nhu cầu.

Thêm vào đó, thời gian bảo hành của hãng cũng khá lâu, tùy vào loại ổ cứng mà thời gian có thể từ 3 - 5 năm nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Ổ cứng SSD 120Gb Kingston giá bao nhiêu ? Nên mua loại nào?

Giá ổ cứng SSD 120GB sẽ từ 400.000đ - 600.000đ tùy vào từng loại công nghệ, giao thức ổ cứng. Cùng tham khảo 1 số mẫu SSD đáng mua dưới đây.

Ổ cứng SSD 128GB M.2 SATA Kingston

Ổ cứng SSD này có mức giá khá rẻ, chưa đến 500.000đ, phù hợp với tầm ngân sách thấp muốn nâng cấp hay build PC hoạt động nhanh mượt. Ổ cứng có tốc độ đọc và ghi lên đến 565 MB/s và 455 MB/s giúp máy tính của bạn khởi động, truy xuất nhanh hơn gấp 5 lần so với ổ cứng HDD truyền thống, đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của bạn. Ngoài ra, ổ cứng có DRAM này còn cho hiệu suất đọc ghi ngẫu nhiên 4K nhanh gấp đôi ổ cứng SSD không có DRAM

Ổ cứng SSD 120GB M.2 SATA Kingston

Ổ cứng SSD Kingston 120GB M2 hỗ trợ công nghệ Smart Response Technology của Intel kết hợp lưu trữ mở rộng của ổ cứng với hiệu suất được cải thiện đáng kể của SSD. Ổ cứng SSD Kingston 120GB M2 sử dụng bộ điều khiển Phison PS3108-S8 SATA. Về tính năng, ổ cứng SSD Kingston M2 được trang bị firmware bảo vệ chống tổn thất điện năng, duy trì sự toàn vẹn trong trường hợp bị ngắt điện đột ngột. Công nghệ Devsleep được hỗ trợ cho phép quản lý điện năng hiệu quả hơn, giảm thiểu điện năng tiêu thụ giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Địa chỉ mua ổ SSD Kingston 120GB uy tín, giá tốt

Bệnh viện Công nghệ 88 là một trong những đại lý phân phối chính hãng của Kingston cũng như linh kiện của các thương hiệu lớn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua linh kiện hay nâng cấp máy tính, PC tại đây. Các sản phẩm có mức giá tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài lâu, hỗ trợ lắp đặt miễn phí. Thêm vào đó mua ổ cứng ở đây bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra đây cũng là địa chỉ sửa chữa laptop chuyên nghiệp được nhiều người dùng tin tưởng. Quy trình sửa chữa và thay thế ở Bệnh viện Công nghệ 88 được xây dựng chuyên nghiệp, minh bạch. Tất cả mọi thao tác tháo lắp và sửa chữa đều được thực hiện dưới sự theo dõi của khách hàng và phải được khách hàng đồng ý.

Trên đây là một vài thông tin về ổ SSD cho PC cùng địa chỉ mua uy tín. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.