Ổ cứng SSD Kingston có tốt không? Những sản phẩm nào đáng mua nhất?

Kingston là một thương hiệu đã quá nổi tiếng về USB, thẻ nhớ điện thoại hay đặc biệt là RAM mà khó có nhà sản xuất nào sánh kịp. Vậy với ổ cứng SSD Kingston thì chất lượng có được đảm bảo như vậy không và những ổ cứng SSD nào của hãng mà bạn nên mua, hãy theo dõi ngay bài viết này! Xem thêm các dịch vụ sửa laptopnâng cấp laptop chuyên nghiệp.

Ổ cứng SSD Kingston - Những ưu điểm nổi bật

Tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng

Điểm nổi bật đầu tiên khiến người dùng luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm ổ cứng SSD Kingston đầu tiên chính là chúng được trang bị chip 4 kênh giúp cải thiện tốc độ truy cập nhanh và rút ngắn đáng kể thời gian khởi động, cùng với đó là tốc độ đọc/ghi tối thiểu là 500mb/s - nhanh gấp nhiều lần so với ổ HDD truyền thống giúp tăng hiệu suất máy tính của bạn lên một mức cao nhất.

Độ tương thích cao

Ổ SSD Kingston được sản xuất theo nhiều chuẩn kết nối như: 2.5 inch, M.2 2280 SATA III, M.2 2280 NVMe nên có khả năng tương thích cao với hầu hết các dòng laptop, PC phổ biến trên thị trường hiện nay để bạn dễ dàng lắp đặt nhanh chóng khi có nhu cầu nâng cấp SSD cho thiết bị của mình.

Đa dạng dung lượng

Ổ cứng SSD Kingston có nhiều mức dung lượng 120GB, 240GB, 250GB, 480GB, 500GB, 512GB, 1TB cho đến 2TB cho bạn nhiều sự lựa chọn theo mỗi lĩnh vực, mỗi công việc và mỗi nhu cầu khác nhau.

Độ bền cao

Một điểm cộng lớn nữa của ổ cứng SSD Kingston khiến nhiều người tin dùng lựa chọn là độ bền khá cao với khả năng chống sốc, chống rung rất tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài ổn định.

Được tích hợp các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất

Thiết kế sản phẩm ổ SSD của Kingston đều được điều chỉnh sao cho phù hợp với độ trễ của hệ thống, giảm lượng nhiệt tỏa ra trong quá trình sử dụng dù là mức trung hay cường độ cao.

Giá thành tầm trung và bảo hành uy tín

Là một sản phẩm thuộc thương hiệu lớn uy tín như Kingston nhưng giá thành ổ cứng SSD lại không quá cao so với các loại ổ cứng SSD cao cấp của các hãng khác, chỉ cần chi tầm 500k là đã sở hữu được một chiếc ổ cứng SSD Kingston 128GB cực chất lượng rồi.

Thêm một điểm cộng cho sản phẩm SSD Kingston với chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất và thời hạn bảo hành cực dài lên tới 3 năm để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm.

Những ổ cứng SSD Kingston đáng mua mà bạn có thể tham khảo

SSD M.2 Sata 2280 128GB Kingston (Có DRAM) - từ 400k

Ổ cứng SSD Kingston M.2 SATA 2280 OEM 128GB có tốc độ đọc và ghi lên đến 33 MB/s và 88 MB/s giúp máy tính của bạn khởi động, truy xuất nhanh hơn gấp 5 lần so với ổ cứng HDD truyền thống, đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của bạn. Ngoài ra, ổ cứng này còn cho hiệu suất đọc ghi ngẫu nhiên 4K nhanh gấp đôi ổ cứng SSD không có DRAM.

SSD 2.5 Inch 120GB Kingston A400 / SA400 - từ 500k

Với việc sử dụng các chip nhớ NAND Flash TLC cao cấp, ổ SSD Kingston A400 mang tới khả năng đọc - ghi dữ liệu cực nhanh với tốc độ đọc lên tới 500 MB/s và tốc độ ghi lên tới 450MB/s. Với tốc độ này, máy tính của bạn sẽ có tốc độ khởi động hay tải và truyền file đáng kinh ngạc - nhanh hơn gấp 10 lần các loại ổ cứng HDD thông thường.

SSD M.2 2280 250GB Kingston NV1 SNVS - từ 800k

Ổ cứng SSD Kingston M.2 2280 250GB có tốc độ đọc lên đến 2100MB/s và tốc độ ghi lên đến 1100MB/s giúp máy tính của bạn khởi động, truy xuất nhanh hơn gấp 5 lần so với ổ cứng HDD truyền thống, đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của bạn. Nhờ vậy mà thiết bị được nâng cấp hoạt động hiệu quả, thực hiện các tác vụ một cách nhanh chóng.

SSD NVMe 500GB Kingston KC2500 SKC2500M8 - từ 2 triệu

Không chỉ có dung lượng lưu trữ cực lớn mà ổ cứng SSD Kingston NVMe KC2500 500GB mang đến hiệu năng mạnh mẽ khi sử dụng bộ điều khiển Gen 3.0 x 4 mới nhất và 3D NAND TLC 96 lớp. Với tốc độ đọc / ghi lên tới 3.500 / 2.900 MB / giây, ổ cứng SSD Kingston KC2500 500GB NVMe mang đến độ bền vượt trội và cải thiện quy trình làm việc trong máy tính để bàn, máy trạm và hệ thống điện toán hiệu năng cao (HPC).

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp máy tính của mình để cải thiện hiệu suất làm việc thì đừng bỏ qua ổ cứng SSD Kingston nhé. Hiện nay các sản phẩm đang được bán tại các địa chỉ sửa chữa laptop chuyên nghiệp Bệnh viện công nghệ 88, các bạn có thể đến đây mua và sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất.