window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-3H5RN5F4D2');

Nút wifi trên laptop hp không bắt được thì phải làm sao?

 

Sau thời gian làm việc dài, vô tình laptop HP của bạn hiện lên lỗi “ Can’t connect internet” và dẫn đến nút wifi trên laptop HP không bắt được và bạn đang không thử nhiều cách mà vẫn không thể sửa laptop không kết nối được wifi thì bạn hãy tham khảo ngay các cách sửa laptop ngay dưới đây nhé! 

 

Hỏng nút wifi trên laptop HP không bắt được mạng

 

Laptop HP là một dòng laptop/ máy tính xách tay được nhiều giới trẻ tin dùng bởi thiết kế đẹp và độ bền của nó. Hỏng nút bật tắt wifi trên laptop HP cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho máy tính laptop HP của bạn không vào được Wifi. Nguyên nhân chủ yếu kết nối wifi cho laptop HP có thể là do bạn sơ suất hoặc ai đó sử dụng laptop của bạn và vô tình tắt đi thiết bị dò kiếm Wifi, hỏng nút bật tắt wifi trên laptop HP nên mới dẫn đến trường hợp máy tính không thể kết nối được mạng internet. 

 

 

Thông thường cách bạn thường xuyên khắc phục lỗi không kết nối được wifi và nút wifi trên laptop HP không bắt được bằng cách dùng tổ hợp phím tắt đó là Fn + F12 đối với máy tính laptop HP. Nếu như máy tính HP không kết nối được wifi do máy máy của bạn đã bị hỏng nút wifi trên laptop HP không bắt được thì bạn hãy thử các cách sau để khôi phục tình trạng này nhé.

 

Cách 1: Khởi động lại laptop HP

 

Khi chiếc laptop của bạn đang gặp phải tình trạng nút wifi trên laptop HP đang không kết nối được thì bạn hãy nhanh chóng tắt nguồn máy tính của bạn và chờ khoản 5s. Sau khi kết thúc 5s chờ đợi, bạn hãy khởi động động lại và kiểm tra xem việc kết nối wifi cho laptop HP đã được chưa.

 

Việc khởi động lại máy tính HP của bạn là một cách đơn giản để xử lý cho mọi việc do nhiều lỗi vặt khác nữa. Lý có thể là máy tính hoạt động khá lâu nên dẫn đến bị lỗi hoặc trong quá trình sử dụng hệ điều hành Windows vô tình làm nó bị xung đột phần mềm và bị lỗi file gì đó mà bạn không thể nhìn thấy được. Nên việc reset lại máy tính giúp máy của bạn bớt nặng nề hơn.

 

Cách 2. Khắc phục lỗi nút wifi trên laptop HP không bắt được - Khởi động lại Modem, Router wifi

 

Cũng tương tự như cách 2 ở trên, nhưng lần này không phải thực hiện trên máy tính mà bạn cần thực hiện trên Modem hay là Router wifi vì có thể vì một lý do nào đó mà nút wifi trên laptop HP không bắt được hoặc do thiết bị đã có thể hoạt động ở trong một thời gian khá dài dẫn đến tình trạng máy bị treo cũng có thể dẫn đến tình trạng laptop HP không kết nối được wifi.

 

 

Rất đơn giản cho các bạn khi gặp những trường hợp như này, bạn chỉ cần tắt đi và mở lại Modem hay Router Wifi hoặc lại rút nguồn điện áp rồi hãy cắm trở lại thì khi đó thiết bị của các bạn sẽ tự động fix những xung đột và chiếc máy tính của bạn có thể kết nối sẽ wifi trở lại bình thường và nút wifi trên laptop HP không bắt được được khắc phục.

 

Cách 3. Khắc phục nút wifi trên laptop HP không bắt được - Kết nối lại mạng wifi 

 

Đôi khi chỉ vì một lý do nào đó mà khiến Modem hay Router WiFi của các bạn bị lỗi và gây ra tình trạng là không thể dò thấy mạng WiFi và như thế cũng không thể truy cập vào được hoặc là truy cập được nhưng lại không vào mạng được. Khi nút wifi trên laptop HP không thể hoạt động và bắt được wifi dẫn đến nút wifi trên laptop HP không bắt được thì bạn cũng có thể thử cách xoá đi WiFi và kết nối lại với tên WiFi đó. Sau đó, bạn kiểm tra laptop hp không kết nối được wifi đã được khắc phục chưa và trường hợp chưa khắc phục được thì hãy thử cách Renew lại địa chỉ IP nhé!

 

Cách 4. Khắc phục nút wifi trên laptop HP không bắt được - Renew lại địa chỉ iP 

 

Renew IP là cách để bạn làm mới lại địa chỉ của bạn. Nhiều lúc một địa chỉ Wifi nhưng có rất nhiều máy kết nối. Trường hợp nút wifi trên laptop HP không bắt được thì bạn có thể renew lại wifi. Khi các bạn truy cập vào 1 cái router nào đó thì chiếc máy tính HP của bạn sẽ được Router cấp cho nó một địa chỉ IP và cái địa chỉ này có thể thay đổi tùy lúc mà không nhất thiết lúc nào cũng có thể cố định một số nên do đó mà được gọi nó là IP động. Tuy nhiên ở trong một số trường hợp của router lại cấp cùng với một dải IP cho 2 thiết bị khác nhau dẫn đến gặp tình trạng xung đột và một trong hai hoặc là cả máy tính hp không kết nối được wifi.

 

 

Giải pháp khi nút wifi trên laptop HP không bắt được đó là là renew lại địa chỉ IP máy tính laptop của mình bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R để có thể mở hộp thoại Run và gõ lệnh cmd vào rồi nhấn phím Enter hoặc là OK

 

Hộp thoại của Comman Pormpt hiện ra và các bạn phải nhập những dòng lệnh sau và nhấn Enter vào sau mỗi dòng lệnh.

 

 

Một số cách khắc phục dự phòng cho những ai đang bị hỏng nút wifi trên laptop HP không bắt đượcc. Trường hợp bạn đã thử hết các cách trên nhưng tình trạng máy của bạn không khả quan thì bạn có thể mang máy qua các cơ sở sửa chữa gần nhất của Bệnh Viện Công Nghệ 88 để được tư vấn và sửa chữa nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Bệnh viện Công nghệ 88 - Đơn vị sửa chữa uy tín Hà Nội 

Cẩn Thận - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp

***

Website: http://benhviencongnghe88.vn/ 

Địa chỉ:

 

Trung tâm bảo hành 1

40 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 310)

 

Trung tâm bảo hành 2

117 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

 

Trung tâm bảo hành 3

135 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 312)

 

Trung tâm bảo hành 4

106 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 313)

 

Trung tâm bảo hành 5

63 Nguyễn Thiện Thuật - Quận 3 - TP HCM (024.7106.9999 số máy lẻ 225)

 

Trung tâm bảo hành 6

817A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức (024.7106.9999 số máy lẻ 410)Bài viết liên quan

TẠI BỆNH VIỆN CÔNG NGHỆ 88

 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, tư vấn đúng bệnh trước khi tiến hành sửa chữa
 • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
 • Xem trực tiếp, lấy ngay với hơn 80% số dịch vụ.
 • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: kí tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch, an tâm.
 • Vệ sinh Laptop chỉ 100.000 VNĐ – Tặng thêm 1 trong 3 phần quà Balo, Chuột không dây hoặc thẻ USB
 • Bảo hành nghiêm chỉnh tất cả các dịch vụ
 • Linh kiện thay thế đầy đủ tem, bảo hành nghiêm chỉnh
 • Hậu mãi, chăm sóc khách hàng cẩn thận
 • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.

Luôn miễn phí:

 • Kiểm tra – tư vấn sửa lỗi.
 • Tổng đài miễn phí.
 • Cài phần mềm, vệ sinh máy 20 lần miễn phí cho khách hàng Gold Member Laptop88

DANH SÁCH CỬA HÀNG

 • 71A Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
chat với S88.vn