2 Cách Sửa Bàn Phím Laptop Bị Lỗi Một Số Phím

Bàn phím laptop bị lỗi một số phím gây ảnh hưởng lớn tới tiến độ công việc cũng như trải nghiệm của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra nguyên nhân và 2 cách sửa bàn phím laptop bị lỗi một số phím đơn giản. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ sửa laptop - sửa bàn phím laptop bị liệt

Nguyên nhân và cách sửa bàn phím laptop bị lỗi một số phím

1. Các phím bị kẹt

Nguyên nhân các phím bị kẹt sau một thời gian dài sử dụng thì bụi bẩn sẽ bám vào và lâu dần bị kẹt phía dưới chân phím, khiến tương tác giữa phím bấm và bảng mạch bị cản trở gây ra bàn phím laptop bị lỗi một số phím.

Cách sửa: Để sửa bàn phím laptop bị lỗi một số phím thì bạn có thể cậy những nút đó lên rồi vệ sinh tại khu vực này, hoặc để chắc chắn thì bạn tháo toàn bộ bàn phím bằng tua vít, sau đó dùng chổi, khăn vải khô để phủi sạch bụi bẩn.

2. Bàn phím laptop bị lỗi một số phím do Đoạn mạch kết nối bị cháy, đứt hoặc vùng bấm dưới phím bị chai

Cách sửa: Trong trường hợp vùng bấm dưới phím bị chai thì bạn nên vệ sinh chân bấm và các vùng lân cận của phím bị liệt.

Còn nếu đoạn mạch kết nối bị cháy hoặc đứt thì bạn cần tháo bàn phím ra và tìm vị trí bàn phím laptop bị lỗi một số phím trên bảng mạch. Một điều cần lưu ý vì bảng mạch là tấm nhựa do đó bạn không thể dùng máy hàn để hàn tất cả các mạch phím, bạn có thể dùng bút chì có độ mềm thấp như bút chì trang điểm hay bút chì 5B để điền lại đường mạch.

Sau khi tô xong thì bạn dùng keo dẫn điện hoặc keo Silicone để phủ lại đoạn mạch này. Đợi vài giờ để mạch khô lại rồi mới tiến hành lắp bàn phím.

Địa chỉ sửa lỗi bàn phím laptop bị lỗi một số phím

Tại Bệnh viện Công Nghệ 88:

- Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tư vấn đúng bệnh trước khi tiến hành sửa chữa

- Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.

- Xem trực tiếp, lấy ngay với hơn 80% số dịch vụ.

- Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch, an tâm.

- Vệ sinh Laptop chỉ 100.000 VNĐ – Tặng thêm 1 trong 3 phần quà Balo, Chuột không dây hoặc thẻ USB

- Bảo hành nghiêm chỉnh tất cả các dịch vụ

- Linh kiện thay thế đầy đủ tem, bảo hành nghiêm chỉnh

- Hậu mãi, chăm sóc khách hàng cẩn thận

- Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bệnh viện Công Nghệ 88 cam kết sửa lỗi bàn phím laptop bị lỗi một số phím giá tốt, uy tín

Trên đây là 2 cách sửa bàn phím laptop bị lỗi một số phím đơn giản.

Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi bàn phím laptop Dell Vostro

Lỗi bàn phím laptop HP - Xử lý hiệu quả trong vài giây

Lỗi bàn phím laptop Dell không gõ được - Nguyên nhân do đâu?

Bí kíp sửa nhanh bàn phím laptop bị lỗi không gõ được