Lỗi bàn phím không sử dụng được và thay bàn phím laptop sony vaio PCG bao nhiêu tiền?

Bàn phím  laptop sony vaio pcg của bạn đang sử dụng thì đột nhiên không hoạt động được nữa? Bạn đang không hiểu bàn phím của mình đang gặp vấn đề gì? Bài viết sau đây sẽ  chỉ ra cho các bạn thấy một số lỗi khiến bàn phím không sử dụng được nữa và thay bàn phím laptop sony vaio PCG bao nhiêu tiền? >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Nguyên nhân phải thay bàn phím laptop sony vaio PCG

Bàn phím bị kẹt nút:

Bàn phím của bạn do quá lâu ngày không sử dụng đến bị bụi bẩn bám vào và kẹt ở phía dưới chân phím gây cản trở tương tác giữa phím bấm và bảng mạch. Đó có thể là các dị vật, vụn đồ ăn vô tình rơi xuống kẽ bàn phím và kẹt ở đó.

Bàn phím bị chất lỏng đổ vào:

Không may bạn sơ ý làm đổ nước hay các dung dịch chất lỏng khác vào bề mặt bàn phím laptop. Bạn nên tắt máy tính ngay lập tức bởi vì nước ở bàn phím có thể tiếp xúc với các mạch điện tử làm hư hại các bo mạch điện tử bên trong. Nếu lượng nước đổ vào quá nhiều mà bạn không thể tự khắc phục được thì bạn cần phải tìm trung tâm uy tín, chất lượng để thay bàn phím laptop sony vaio PCG

Do sử dụng quá lâu nên các phím không còn được nhạy:

Đây cũng là một trong số những nguyên nhân rất phổ biến có thể khiến cho bàn phím laptop không gõ được một số phím. Bất cứ vật gì cũng đều có hạn sử dụng và bàn phím máy tính cũng vậy. Dù bạn có mua một chiếc bàn phím chất lượng và đắt tiền đến đâu cũng sẽ đến lúc bàn phím chạm tới ngưỡng tuổi thọ của nó.

Thay bàn phím laptop sony vaio PCG bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thay bàn phím laptop sony vaio PCG nhưng liệu các trung tâm này có uy tín, chất lượng đảm bảo? Các bạn hãy yên tâm có Bệnh viện công nghệ 88, một trong những trung tâm bảo hành và sửa chữa uy tín - tận tâm - giá rẻ. Tùy vào lỗi bàn phím của bạn gặp phải mà giá sửa chữa thay thế cũng khác nhau.

• Giá dịch vụ = tiền công + giá bàn phím laptop, mức giá dao động từ 400.000đ - 1.000.000đ
  • Giá thay bàn phím laptop sẽ còn tùy thuộc vào loại máy, model đời laptop mà bạn đang dùng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 024.7106.9999 để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ ưu đãi nhất

Trên đây là một số lỗi bàn phím thường xuyên gặp phải và địa chỉ thay bàn phím laptop sony vaio PCG giá rẻ uy tín. Chúc các bạn tìm được địa chỉ mong như mong muốn