Lý do bàn phím laptop bị hỏng và thay bàn phím laptop hp pavilion g4 giá bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn ai đang sử dụng máy tính laptop cũng gặp phải trường hợp lỗi bàn phím không mong muốn làm ảnh hưởng đến công việc. Bài viết dưới đây chia sẻ một số lỗi bàn phím thường gặp và thay bàn phím laptop HP Pavilion G4 ở đâu uy tín, bao nhiêu tiền? >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Nguyên nhân khiến phải thay bàn phím laptop HP Pavilion G4

Lỗi 1: Bàn phím không gõ được phím số

- Nguyên nhân: đôi khi trong quá trình sử dụng, bạn đã vô tình bấm nhầm nút khóa bàn phím số.

Cách sửa bàn phím trong trường hợp này khá đơn giản là bạn nhấn phím “Numlock” ở góc bên phải để bật lại bàn phím số và sử dụng.

Lỗi 2: Bàn phím bị liệt 1 số nút do tác động bên ngoài

- Nguyên nhân: Nếu bạn không vệ sinh laptop thường xuyên sẽ dẫn đến nguy cơ laptop bị liệt phím. Bởi vì hàng ngày khi bạn sử dụng máy, bụi bẩn sẽ bám vào các khe hở dưới chân phím, lâu dần sẽ tích tụ gây cản trở tương tác giữa bảng mạnh và phím. Ngoài ra, những mảnh vụn nhỏ do giấy, thức ăn,...bị kẹt lại cũng gây ra tình trạng phím bị liệt không bấm được.

- Cách khắc phục sửa bàn phím khi bạn gặp vấn đề tương tự:

Bạn cạy nắp phím lên và vệ sinh dưới chân phím sạch sẽ. Nếu có kinh nghiệm bạn có thể tháo hết toàn bộ bàn phím bằng tua vít và sử dụng khăn khô, cọ để phủi hết bụi bẩn ra ngoài.

Lỗi 3: Cách sửa bàn phím không may bị đổ nước vào.

- Nguyên nhân: Do thói quen mà một số người dùng thường hay để cốc nước gần laptop để tiện cho đi lại đỡ mất thời gian, và ít nhiều cũng đã có trường hợp làm đổ nước vào bàn phím.

- Cách sửa bàn phím  trong trường hợp này là:

Tắt máy ngay lập tức và rút dây cắm nguồn (nếu đang sạc). Tuyệt đối không được lắc mạnh máy để tránh làm cho nước lan rộng thêm.

Nếu lượng nước đổ ra ít: Nhẹ nhàng lật ngược bàn phím lại, dùng khăn khô lau vùng bị ướt và lấy máy sấy hong khô nơi vừa bị sinh nước

Còn nếu lượng nước nhiều mà bạn đã sấy bàn phím vẫn không nhận thì bạn cần tìm đến trung tâm sửa chữa và thay bàn phím laptop HP Pavilion G4 uy tín, giá rẻ.

Địa chỉ thay bàn phím laptop HP Pavilion G4 bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm thay thế và sửa chữa bàn phím. Nhưng một trong những hệ thống trung tâm lớn được đánh giá uy tín về chất lượng cũng như giá thành thì bệnh viện công nghệ 88 được đánh giá rất cao. Đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thay bàn phím laptop HP Pavilion G4 tại đây, giá chỉ khoảng từ 400.000đ đến 1.000.000đ tùy vào từng máy.

Bệnh Viện Công Nghệ 88 cam kết:

• Cam kết thay lấy ngay trong 15-30 phút
  • Cam kết đúng giao trả máy đúng hẹn nếu khách để máy lại
  • Cung cấp bàn phím chính hãng, bảo hành lâu dài
  • Quý khách trực tiếp ngồi quan sát thay thế
  • Cam kết thay lấy ngay trong 15-30 phút
  • Cam kết đúng giao trả máy đúng hẹn nếu khách để máy lại

Bài viết trên mình đã chỉ cho các bạn một số cách nhận biết một số lỗi bàn phím thường gặp và giá thay bàn phím laptop HP Pavilion G4 giá rẻ, chất lượng. Chúc các bạn tìm được địa chỉ thay thế bàn phím mình mong muốn.

Dịch vụ sửa chữa Macbook

Thay bàn phím laptop thinkpad uy tín

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461