Tham khảo ngay giá thay bàn phím laptop Asus uy tín, chất lượng

Laptop Asus của bạn bị hỏng, liệt bàn phím gây cản trở công việc, học tập giải trí? Không chỉ riêng Asus, hầu như với mọi laptop, máy tính xách tay thì bàn phím luôn là bộ phận dễ có lỗi hỏng nhất, do đây là bộ phận ngoại vi phải chịu nhiều tác động từ lực bên ngoài. Với một số lỗi đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục hoặc sửa chữa. Nhưng cách xử lý hiệu quả và triệt để nhất trong trường hợp này là thay bàn phím laptop Asus. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các thông tin cần biết khi thay bàn phím Asus cũng như giá thay bàn phím laptop Asus. Cùng mình tham khảo địa chỉ dưới đây nhé! >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Các trường hợp laptop Asus bị lỗi bàn phím thường phải thay bàn phím Asus mới

Thay bàn phím Asus khi bàn phím bị liệt, đơ: Khi bàn phím có dấu hiệu gõ không ra ký tự, không có phản hồi trở lại thì đây là dấu hiệu cho thấy bàn phím của bạn đã bị liệt hoặc đơ. Lỗi này xảy ra do bàn phím lâu ngày không vệ sinh khiến bàn phím bị kẹt, hoặc do dây cáp bị đứt. Một vài trường hợp xảy ra do bàn phím làm việc quá lâu ngày, quá tải. Chân phím bị giảm tương tác với bản mạch.

Thay bàn phím Asus khi bàn phím bị chất lỏng thấm vào bên trong bảng mạch: Các thiết bị điện tử khi bị ngấm chất lỏng nếu không xử lý kịp thời sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng, khiến máy bị chập mạch, loạn phím, liệt đơ. Nếu không thay bàn phím Asus thì còn gây ảnh hưởng đến bộ phận khác

Các lưu ý khi thay bàn phím Asus

Trước khi đến với nội dung tham khảo giá thay bàn phím laptop Asus, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu qua một số điều lưu ý trước khi thay bàn phím nhé! Việc này sẽ rất cần thiết với những người không có kiến thức về công nghệ.

- Với các dòng máy tính khác nhau sẽ có các mã phím phù hợp khác nhau.

- Khi chọn bàn phím để thay cho laptop cần chú ý đến hành trình phím có độ dài hợp lý không. Độ nảy, độ phản hồi có tốt không.

- Với bàn phím rời thì tốt nhất bạn nên lựa chọn thay bàn phím Asus có thiết kế phím hơi lõm, ôm đầu ngón tay, thiết kế này sẽ tạo cảm giác thoải mái khi gõ phím. Dù làm việc cả ngày dài cũng không bị mỏi hay đau tay và cho độ chính xác cao khi gõ.

Địa chỉ uy tín và tham khảo giá thay bàn phím laptop Asus tốt nhất

Ngoài việc phát hiện ra lỗi bàn phím để thay, bạn cũng cần tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy và có giá bàn phím laptop Asus tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường, giá thay bàn phím laptop Asus dao động từ 300.000 - 1.000.000 đồng, tùy thuộc vào dòng và mã sản phẩm trên laptop của bạn.

Với tình trạng các cửa hàng sửa chữa bàn phím mọc nhiều như nấm, và giá cả không mấy chênh lệch. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của các cửa hàng lại là khác nhau, để nhận được dịch vụ tốt nhất cũng chất lượng sản phẩm thay thế có nguồn gốc xuất xứ đàng hoàng, bảo hành tận tâm, bạn nên mang máy đến Bệnh viện Công nghệ 88 - một trong những địa chỉ sửa chữa laptop uy tín nhất hiện nay để được hỗ trợ.

Mọi quy trình sửa chữa laptop nói chung và quy trình thay bàn phím Asus nói riêng tại Bệnh viện Công nghệ 88 đều được chuẩn hoá và minh bạch từng bước. Bảng giá cũng được niêm yết công khai rõ ràng. Trong cả quá trình nhận máy, tháo máy, sửa máy, khách hàng đều được tận mắt chứng kiến quá trình kỹ thuật viên thực hiện.

Bệnh Viện Công Nghệ 88 có dịch vụ chăm sóc khá vượt trội và mức giá cực kì phải chăng với:

• Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm
  • Chế độ bảo hành dài lâu
  • Dịch vụ luôn tốt nhất
  • Giá luôn tốt nhất thị trường
  • Hệ thống toàn quốc

Hy vọng những thông tin liên quan đến dịch vụ và giá thay bàn phím laptop Asus trong bài viết sẽ hữu ích với bạn!

117 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)