Địa chỉ thay bàn phím laptop HP Probook 4430s uy tín, chất lượng

Trong quá trình sử dụng laptop HP Probook 4430s, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi bàn phím gây cản trở công việc của bạn. Bạn đang cần tìm địa chỉ để thay bàn phím laptop HP Probook 4430s uy tín? Bạn có thể mang laptop của mình đến Bệnh Viện Công Nghệ 88 - Trung tâm sửa chữa laptop uy tín, chất lượng để được hỗ trợ thay thế bàn phím chất lượng nhé! >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Nguyên nhân dẫn đến bàn phím laptop HP Probook 4430s bị hỏng, lỗi

Bàn phím laptop là bộ phận ngoại vi rất dễ bị hỏng hóc do tác động của ngoại lực. Sau đây là một số nguyên nhân dẫn đến lỗi laptop HP Probook 4430s:

• Bàn phím bị chất lỏng đổ vào
  • Bàn phím dính quá nhiều bụi bẩn hoặc có dị vật rơi xuống chân phím
  • Bản mạch của bàn phím bị oxy hóa

Biểu hiện của bàn phím laptop HP Probook 4430s bị lỗi

• Xuất hiện các tiếng bíp liên tục và kéo dài sau khi bạn khởi động laptop
  • Khi  vào các phần mềm hay ứng dụng sử dụng soạn thảo văn bản như Word, Excel… thì một số phím tự động hoạt động mặc dù bạn chưa đánh máy hay bạn ấn 1 lần mà xuất hiện ký tự kéo dài trên màn hình
  • Thời gian khởi động máy mất lâu hơn bình thường và khi bạn nhấn thử một phím nào đó thì mới khởi động máy được

Biện pháp tự khắc phục lỗi bàn phím laptop HP Probook 4430s

Bàn phím bị dính chất lỏng

Với lượng chất lỏng bị đổ không nhiều, bạn có thể lật ngược laptop để nước có thể chảy ra ngoài và lau bằng khăn khô.

Nếu lượng chất lỏng đổ lên bàn phím nhiều thì bạn phải tắt máy ngay lập tức. Tiếp đến nhẹ nhàng tháo mặt sau và mặt trước của bàn phím, lau chùi bằng khăn những chỗ bị đọng nước và lắp lại như ban đầu.

Lưu ý nếu bạn không chắc mình có thể làm khô hoàn toàn được thì nên mang ra trung tâm sửa chữa để được kỹ thuật viên hỗ trợ, bởi nếu chất lỏng đổ vào bàn phím không được giải quyết triệt để rất dễ làm cháy bảng mạch.

Bàn phím laptop bị dị vật kẹt vào chân phím

Nếu đã lâu bạn không vệ sinh bàn phím laptop, bụi bẩn bám lâu ngày sẽ dẫn đến tính trạng bị kẹt một vài nút (Trong một số trường hợp, bàn phím laptop bị kẹt do bị rơi dị vật xuống chân phím). Cách khắc phục trong trường hợp này khá đơn giản. Bạn chỉ cần nạy nút phím bị kẹt và loại bỏ dị vật, vệ sinh lại bụi bẩn bám dưới chân phím là xong.

Bàn phím bị oxy hóa

Khi bàn phím bị oxy hóa sẽ dẫn đến một vài hiện tượng như chập, cháy một vài đoạn mạch. Bạn hãy sử dụng loại bút chì có độ mềm thấp như bút chì 5B hay các loại bút sử dụng trong trang điểm để điền lại đường mạch. Sau khi phủ kín đoạn mạch bị đứt, bạn dùng silicon hay keo dẫn điện phủ lại đoạn mạch, chờ khoảng vài giờ để mạch khô và thử sử dụng.

Bệnh Viện Công Nghệ 88 - Trung tâm sửa chữa laptop uy tín, chất lượng

Nếu đã thực hiện theo những hướng dẫn trên màn bạn vẫn chưa khắc phục được lỗi bàn phím laptop thì có thể bạn sẽ phải thay bàn phím laptop HP Probook 4430s. Trên thị trường có rất nhiều trung tâm thay thế bàn phím laptop nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín và thay bàn phím chất lượng cho bạn. Để tránh trường hợp chữa lợn lành thành lợn què, các bạn hãy thay bàn phím laptop tại Bệnh Viện Công Nghệ 88 nhé. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, Bệnh Viện Công Nghệ 88 cam kết:

- Bảo hành tốt

- Giá cả đảm bảo tốt nhất thị trường

- Thay thế sau 15-30 phút lấy ngay

- Thay bàn phím trước sự chứng kiến của người dùng

-Thay thế linh kiện chính hãng

Thay bàn phím laptop HP Probook 4430s tại Bệnh Viện Công Nghệ 88 không chỉ giúp bạn thay được bàn phím chất lượng mà còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ nhé!

Lỗi bàn phím laptop HP - Xử lý hiệu quả trong vài giây

Mẹo sửa bàn phím laptop bị kẹt phím, loạn phím tại nhà

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461