Ổ cứng SSD giá rẻ và địa chỉ mua nâng cấp máy tính uy tín

Ổ cứng SSD được xem là một trong những giải pháp nâng cấp hữu hiệu nhất dành cho máy tính, PC. Sản phẩm linh kiện máy tính này giúp mọi tác vụ từ làm việc đến giải trí trở nên nhanh chóng hơn, đồng thời độ bền cũng tốt hơn ổ HDD thông thường. Cùng tham khảo ngay những chiếc ổ cứng SSD giá rẻ và địa chỉ mua / nâng cấp máy tính uy tín trong bài viết dưới đây. Xem thêm các dịch vụ sửa laptopnâng cấp laptop chuyên nghiệp.

Top 3 ổ cứng SSD giá rẻ

Ổ cứng SSD 128GB M.2 2280SATA Kingston giá chỉ từ 500k

Ổ cứng SSD giá rẻ 128GB M.2 SATA 2280 Kingston OEM có tốc độ đọc và ghi lên đến 33MB/s và 88MB/s giúp máy tính của bạn khởi động, truy xuất nhanh hơn gấp 5 lần so với ổ cứng HDD truyền thống, đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của bạn. Ngoài ra, ổ cứng này còn cho hiệu suất đọc ghi ngẫu nhiên 4K nhanh gấp đôi ổ cứng SSD không có DRAM.

Không chỉ tăng tốc độ dữ liệu, ổ cứng này còn giúp tăng hiệu suất làm việc của laptop, giúp bạn làm được nhiều việc hơn và còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Ổ SSD với chip DRAM có hiệu suất tốt hơn so với ổ SSD không có DRAM. Điều này là do khi SSD có DRAM thì các hoạt động tìm kiếm dữ liệu sẽ nhanh hơn, do DRAM được ví như 1 “bản đồ” ghi lại lịch sử di chuyển của dữ liệu qua các lần đọc ghi liên tục.

Đây cũng là một trong những ổ cứng SSD có DRAM giá rẻ nhất hiện nay, bảo hành lên đến 36 tháng.

Ổ cứng SSD 120Gb 2.5 Inch Gigabyte giá chỉ từ 500k

Ổ cứng SSD 120GB Gigabyte chuẩn 2.5″ SATA 6Gb/s, kích thước nhỏ gọn  69,85 x 7 x 100 mm. Công nghệ flash NAND 3D là bước đột phá mới, cho phép cải thiện dung lượng cũng như hiệu năng, độ bền của ổ SSD.

Ổ SSD giá rẻ của Gigabyte luôn phải trải qua những thử nghiệm khắt khe ở mọi khâu sản xuất, bao gồm cả những đánh giá về khả năng chịu rung, nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ cũng như chức năng vận hành. Trang bị bộ nhớ đệm DRAM DDR3 cung cấp khả năng đọc và ghi ngẫu nhiên, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo như một đĩa khởi động cho các công việc và chương trình máy tính hàng ngày.

Ổ cứng SSD 180GB M.2 Intel 540s giá từ 600k

Ổ cứng SSD 180GB Intel 540s Series tăng tốc hiệu suất máy tính của bạn với tốc độ đọc lên đến 550 MB/s, giúp máy tính của bạn khởi động nhanh hơn, ứng dụng đáp ứng nhanh hơn và các tập tin di chuyển nhanh hơn, tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian.

Ổ cứng SSD giá rẻ Intel 540s Series sử dụng bộ nhớ công nghệ Intel® 3D NAND 64 lớp (TLC NAND), dòng 540s mang lại sự cân bằng giữa hiệu năng và giá trị. Đi kèm với công nghệ mã hóa để bảo mật dữ liệu của bạn với mã hóa AES 256-bit giúp giữ an toàn các dữ liệu cá nhân của bạn. Với chất lượng và độ tin cậy hàng đầu thế giới của Intel. Ngoài ra, ổ cứng SSD Intel® 540s Series tiết kiệm năng lượng lên đến 90% so với một ổ đĩa cứng HDD truyền thống, giúp bạn sử dụng laptop được lâu hơn.

Địa chỉ mua ổ cứng SSD giá rẻ và nâng cấp, sửa chữa máy tính uy tín

Bệnh viện Công nghệ 88 là một trong những địa chỉ bán ổ cứng SSD giá rẻ nhất hiện nay và là đại lý phân phối chính hãng linh kiện của các thương hiệu lớn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua linh kiện hay nâng cấp máy tính, PC tại đây. Các sản phẩm có mức giá tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài lâu, hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

Ngoài ra đây cũng là địa chỉ sửa chữa laptop chuyên nghiệp được nhiều người dùng tin tưởng. Quy trình sửa chữa và thay thế ở Bệnh viện Công nghệ 88 được xây dựng chuyên nghiệp, minh bạch. Tất cả mọi thao tác tháo lắp và sửa chữa đều được thực hiện dưới sự theo dõi của khách hàng và phải được khách hàng đồng ý.

Khách hàng đến với Bệnh viện Công nghệ 88 sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo, luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng, mức giá cũng vô cùng cạnh tranh và luôn đi đôi với chất lượng, bảng giá được niêm yết công khai, rõ ràng, khách hàng được báo giá trước khi quyết định sửa chữa. Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí thăm khám và tư vấn sửa chữa cho laptop và các đồ dùng công nghệ khác, đi kèm theo đó là các quà tặng và ưu đãi giá trị.

Trên đây là một vài chiếc ổ cứng SSD giá rẻ cùng địa chỉ bán uy tín, chất lượng. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.