Thay bàn phím laptop Đà Nẵng giá tốt

Bàn phím laptop bị hỏng và bạn đang cần tìm một địa điểm để thay bàn phím giá tốt, chất lượng, uy tín. Nhưng ở Đà Nẵng thì nên tìm địa chỉ nào đáp ứng địa chỉ nào thì đảm bảo. Bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn một số nguyên nhân dẫn bàn phím laptop hỏng và địa chỉ thay bàn phím laptop Đà Nẵng. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Nguyên nhân dẫn đến phải thay bàn phím laptop

- Lỗi bàn phím laptop bị loạn chữ: lỗi này người dùng laptop gặp khá nhiều, biểu hiện ở việc bàn phím laptop bị hiện chữ “dđ” khi gõ chữ “d” hoặc khi nhập các tổ hợp phím Shift + 3 trên Word lại ra ký tự £ mà đúng ra là dấu #, Shift + 2 lại ra " chứ không phải dấu @. Nguyên nhân khiến bàn phím laptop bị loạn chữ là do phần mềm gõ tiếng Việt của bạn đã có vấn đề, cũng có thể do thiết lập chuẩn bàn phím cho máy tính chưa đúng khi ta cài đặt máy tính.

- Lỗi bàn phím laptop bị chập: mạch phím lỗi sau nhiều năm sử dụng, bị nhiễm ẩm chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra chập bàn phím. Để khắc phục, ta cần tháo cáp bàn phím laptop ra vệ sinh rồi lắp lại xem còn xảy ra hiện tượng bàn phím bị chập không. Nếu như vẫn không thể khắc phục được thì lúc này nên đem ngay tới các trung tâm sửa chữa laptop uy tín.

- Lỗi bàn phím laptop bị khóa: lỗi này thì không đáng lo lắm bởi vì có thể trong quá trình sử dụng máy tính, người dùng đã vô tình bấm phải tổ hợp phím tắt nào đó để bật chức năng Make the keyboard easier to use, do đó chỉ cần tắt chức năng này đi là được.

- Lỗi bàn phím laptop bị đơ: nguyên nhân khiến cho bàn phím laptop bị đơ có thể do lỗi driver, do cáp bàn phím hoặc I/O điều khiển bàn phím bị lỗi. Nếu như sau khi khởi động lại máy tính mà bàn phím vẫn đơ thì cần gắn lại cáp cho chắc chắn, thậm chí phải thay cáp/ thay bàn phím mới nếu như cáp bị đứt. Trường hợp lỗi do I/O thì phải thay mới chip I/O tương ứng.

- Laptop bị liệt bàn phím: bàn phím laptop bị liệt, bị kẹt do bụi bẩn tích tụ lâu ngày, do đứt mạch phím, do bàn phím bị nhiễm ẩm lâu ngày hoặc cũng có thể do lỗi phần mềm. Trước hết ta cần vệ sinh bàn phím sạch sẽ cả trong lẫn ngoài. Trường hợp đứt mạch phím cần khéo léo lấy keo phủ bảng mạch hoặc dùng keo Silicon phủ lên khu vực bị đứt mạch.

- Lỗi bàn phím laptop bị chạm: nguyên nhân thường do mạch phím đã có vấn đề như bị đứt, bị chạm. Khi ấy, ta cần xác định những phím nào bị chạm rồi tiến hành khắc phục.

Địa chỉ thay bàn phím laptop Đà Nẵng giá tốt

Có rất nhiều địa chỉ thay bàn phím laptop Đà Nẵng nhưng để chọn ra được một địa chỉ uy tín không hề dễ. Vì rất nhiều trường hợp địa chỉ sửa chữa kém chất lượng, giá đắt khiến khách hàng chịu nhiều thiệt thòi. Một trong những địa thay bàn phím laptop Đà Nẵng giá tốt mà mình biết đó là Bệnh viện công nghệ 88. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề và quy trình sửa chữa tốt. Tại đây khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Khách hàng được giám sát kỹ thuật viên kiểm tra máy theo quy trình đảm bảo minh bạch. Xác định lỗi và báo giá sửa nhanh trong ngày. Với những lỗi đơn giản, Quý khách có thể nhận máy ngay sau 30 phút.

Chi phí hợp lý

Mọi kỹ thuật viên được huấn luyện để đưa ra giải pháp hợp lý nhất về chi phí cho Quý khách. Chúng tôi chỉ tập trung vào những giải pháp phục hồi thiết bị để có thể sử dụng lâu dài.

Bảo hành chuyên nghiệp

Tất cả sản phẩm sau khi sửa chữa đều được bảo hành tối thiểu 3 tháng. Nếu phải bảo hành lần 2 cùng một lỗi, chúng tôi hoàn tiền và miễn phí sửa lỗi đó. Các lỗi thay thế linh kiện được bảo hành đổi mới.

Thái độ nhiệt tình, tỉ mỉ, chính xác

Đội ngũ kỹ thuật viên phục vụ quý khách hàng với thái độ chu đáo, cẩn thận, yêu nghề. Chúng tôi luôn lắng nghe góp ý của Quý khách để liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Mọi khách hàng khi đến Bệnh viện công nghệ 88 đều khá hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

Trên đây là một số gợi ý của mình về việc thay bàn phím laptop Đà Nẵng giá tốt. Hy vọng với những gì mình chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sửa chữa bàn phím laptop.