Có nâng cấp laptop cũ được không?

Hầu hết sau một khoảng thời gian sử dụng, bạn sẽ gặp phải hiện tượng chậm, lag khi đang làm việc trên laptop. Mặc dù đã thử nhiều biện pháp sửa chữa, bảo dưỡng nhưng tình trạng này vẫn cứ tiếp diễn ngày qua ngày. Lúc này, bạn nên cân nhắc đến việc nâng cấp laptop để có trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Nhưng để biết rằng liệu có nâng cấp laptop cũ được không thì bạn hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết sau nhé! >> Xem thêm dịch vụ sửa laptop!

Khi nào cần nâng cấp laptop cũ?

Để laptop có thể hoạt động mượt mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như bộ vi xử lý, RAM, ổ cứng, card đồ họa,…. Một khi bạn đã sử dụng không đúng cách thì dù laptop có cấu hình khủng vẫn sẽ gặp phải tình trạng hoạt động chậm, thậm chí lag giật khi đang đang làm việc.

Chính vì vậy, bạn cần phải tiến hành nâng cấp laptop cũ của mình lên khi gặp phải những trường hợp sau:

- Thiết bị hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu làm việc như thiếu RAM, tốc độ truy cập dữ liệu chậm, đầy bộ nhớ,….

- Muốn tăng trải nghiệm sử dụng và tiết kiệm kinh phí thay vì phải mua một chiếc laptop mới.

- Muốn nâng cấp thêm phần cứng laptop để tận hưởng trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Laptop của bạn có thể nâng cấp được không?

Không phải tất cả mọi linh kiện trong laptop thì đều có thể nâng cấp dễ dàng. Không như máy tính bàn cũ, sẽ tùy vào từng sản phẩm mà có những linh kiện bị hàn chết vào bo mạch, như thế thì sẽ không thể gỡ nó ra để nâng cấp được.

Đó chính là lý do mà bạn cần tìm hiểu trước xem có nâng cấp laptop cũ của mình được hay không và có những bộ phận nào đang được hàn chết và không nâng cấp được.

Bạn có thể tìm hiểu về cấu hình máy tính của của mình bằng cách xem hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất. Bạn còn có thể lên Google để tra cách nâng cấp cho laptop. Còn nếu không tự tin có thể tự làm tại nhà thì bạn nên tìm đến các cửa hàng máy tính chuyên nghiệp để nhận được sự giúp đỡ.

Địa chỉ nâng cấp laptop cũ uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn chọn nâng cấp laptop cũ thì đòi hỏi bạn phải có một lượng kiến thức nhất định về máy móc cũng như những kỹ năng tháo lắp laptop. Vì vậy, nếu bạn là người không có thời gian để thực hiện việc này thì bạn có thể nhờ người có chuyên môn hơn hay mang trực tiếp ra cửa hàng chuyên sửa chữa và bảo hành laptop để có trải nghiệm tốt nhất.

Bệnh viện Công nghệ 88 được thành lập bởi 88 Group, đơn vị kinh doanh lâu năm trong các lĩnh vực máy tính và các thiết bị công nghệ. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, dịch vụ sửa chữa tại Bệnh viện công nghệ 88 cam kết uy tín, nhanh chóng và giá thành.

Tại sao nên chọn địa chỉ nâng cấp, sửa chữa laptop của Bệnh viện công nghệ 88: là hệ thống trung tâm sửa chữa được thành lập bởi 88 Group. Công ty chuyên kinh doanh laptop, PC, linh kiện điện tử. Đến với những địa chỉ sửa chữa laptop của Bệnh viện Công nghệ 88 bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành hợp lý:

- 88 Group là một công ty sửa laptop uy tín đã có mặt lâu năm trên thị trường Việt Nam, chuyên kinh doanh các thiết bị và linh kiện điện tử. Bệnh viện công nghệ 88 luôn cam kết không tráo đổi linh kiện, thay và lắp ráp hoàn toàn linh kiện chính hãng.

- Là đối tác số một của các hãng máy tính lớn như Dell, Hp, Lenovo,... đến với Bệnh viện công nghệ 88 bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi và phải chăng nhất

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đã từng gặp và sửa chữa rất nhiều các thiết bị điện tử. Từ đó, đảm bảo đoán đúng bệnh, thay thế đúng linh kiện một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

- Nâng cấp laptop cũ tại Bệnh viện Công nghệ 88, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình và mang lại cho bạn lợi ích lớn nhất về tài chính cũng như thời gian.

- Bệnh viện Công nghệ 88 được trang bị tất cả các loại máy hỗ trợ quá trình nâng cấp.

- Luôn cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân một cách tuyệt đối

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề nâng cấp laptop cũ. Hy vọng với những chia sẻ trên thì các bạn đã có thể nâng cấp laptop một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Website: http://benhviencongnghe88.vn/

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

9/110 Chùa Láng (đường mới đối diện ngõ 157B Chùa Láng) - Đống Đa - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 312)