3 lưu ý khi thay bàn phím laptop Asus X44h và địa chỉ sửa chữa uy tín

Cũng như nhiều laptop khác, Asus X44h trải qua quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi hỏng lỗi, hư tổn đặc biệt là bàn phím - bộ phận phải chịu tác động lực nhiều và thường xuyên nhất. Bàn phím hư hỏng gây ảnh hưởng lớn đến đến công việc, học tập của người dùng. Ngoài biện pháp sửa chữa thì thay bàn phím được nhiều người lựa chọn vì sự tối ưu của nó. Hãy cùng tìm hiểu các lưu ý và địa chỉ thay bàn phím laptop Asus X44h trong bài viết dưới đây nhé. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Lưu ý khi thay bàn phím laptop Asus X44h

Tìm hiểu, nhờ tư vấn

Với những người không am hiểu về máy móc công nghệ, trước khi đi đến quyết định thay bàn phím laptop Asus X44h hãy hỏi tìm hiểu từ những người có chuyên môn để biết được lỗi cụ thể. Với một số lỗi nhẹ, cơ bản bạn chỉ cần sửa chữa đã có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề. Còn với các lỗi phần mềm hãy thử cài đặt lại bàn phím hoặc update driver.

Tìm bàn phím phù hợp để thay thế

Mỗi laptop sẽ có các mã bàn phím khác nhau để phù hợp với máy do thiết kế của máy tính là khác nhau. Ví dụ như không thể lấy bàn phím full size đầy đủ phím số lắp vào bàn phím tiêu chuẩn (không có bàn phím số bên phải). Vì vậy, lưu ý đầu tiên khi thay bàn phím laptop Asus X44h là tìm được bàn phím phù hợp với khung máy. Bạn cũng cần chú ý đến độ nảy của bàn phím có tốt không, hành trình phím và độ phản hồi có chính xác không? để có thể đạt hiệu quả và độ thoải mái tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Thay bàn phím laptop Asus X44h ở địa chỉ uy tín

Đây cũng là lưu ý vô cùng quan trọng. Với vô số cửa hàng sửa chữa mọc lên gần đây thì tìm cho mình một địa chỉ uy tín khá khó khăn với người dùng. Làm sao tránh việc bị chặt chém, mất tiền mà không giải quyết được vấn đề.

Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus X44h uy tín

Không chỉ thay bàn phím laptop Asus X44h mà tất cả các vấn đề sửa chữa thay thế liên quan đến laptop, hãy tìm đến Bệnh viện Công nghệ 88 - một trong những đơn vị sửa chữa uy tín nhất hiện nay với:

• Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo
  • Kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm
  • Quy trình minh bạch, công khai
  • Chế độ bảo hành dài lâu
  • Mức giá tốt nhất thị trường

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng ở Bệnh viện Công nghệ 88 nhờ độ tin cậy dựa trên những đánh giá tốt của khách hàng suốt nhiều năm qua với hệ thống cửa hàng trên khắp Hà Nội.

Trên đây là những lưu ý khi thay bàn phím laptop Asus X44h và địa chỉ sửa chữa laptop đáng tin cậy cho bạn. Hy vọng bài viết giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình.

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461