Lưu ý khi thay bàn phím laptop Asus X451 và địa chỉ thay bàn phím uy tín, tin cậy

Bàn phím laptop Asus X451 của bạn gặp vấn đề hư hỏng, liệt phím, loạn phím chạm mạch, gây cản trở công việc học tập cũng như giải trí. Và thay bàn phím là biện pháp tối ưu nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết những lưu ý và địa chỉ thay bàn phím laptop Asus X451 uy tín, đáng tin cậy. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Hướng dẫn tự khắc phục trước khi thay bàn phím laptop Asus X451

Với các lỗi đơn giản như bám bụi, hay liên quan đến phần mềm người dùng hoàn toàn có thể tự khắc phục trước khi thay bàn phím Asus X451 theo một số cách sau

Tự vệ sinh lại bàn phím

Bạn có thể vệ sinh bàn phím của mình tại nhà với những dụng cụ đơn giản như bình khí nén, dung dịch tẩy rửa chuyên dụng hoặc cồn, khăn mềm, chổi quét nhỏ. Hoặc dùng nhíp gắp dị vật dưới chân phím.

Cài đặt bàn phím

– Bước 1: Đầu tiên click chọn biểu tượng Settings trên Start Menu để mở ứng dụng Settings

– Bước 2: Trên cửa sổ Settings, bạn click chọn tùy chọn Ease of Access

– Bước 3: Tiếp theo tìm và click chọn tùy chọn Keyboard ở khung bên trái cửa sổ Ease of Access.

– Bước 4: Tiếp theo cuộn xuống mục Filter Keys và chuyển đổi trạng thái tùy chọn Display the Filter Keys icon on the task bar sang OFF.

Update Driver

– Bước 1: Bạn chọn Start ==> Run.

– Bước 2: Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ lệnh Run, tại đây bạn nhập devmgmt.msc bằng cách sử dụng bàn phím ảo rồi click chọn OK.

– Bước 3: Trên màn hình xuất hiện cửa sổ Device Manager. Tại đây bạn tìm tùy chọn có tên Keyboards và mở rộng Keyboards bằng cách click.

Các lỗi cần thay bàn phím laptop Asus x451

• Bàn phím bị liệt, đơ không gõ được: Khi bạn gõ phím nhưng không ra ký tự thì rất có thể bàn phím của bạn đã bị liệt và không còn sử dụng được. Nguyên nhân có thể do quá nhiều bụi bẩn kẹt dưới chân phím, dây cáp bàn phím bị đứt, hoặc bàn phím sử dụng quá lâu nên không còn tương tác phím bấm và bản mạch.

• Bàn phím bị loạn chữ, chập mạch: Ký tự phản hồi không đúng với ký tự bạn gõ, gõ ra ký tự đặc biệt. Nguyên nhân lỗi này rất có thể do bàn phím ngấm chất lỏng, bị ẩm lâu ngày dẫn đến chập mạch. Với trường hợp này bạn nên thay bàn phím càng sớm càng tốt. Tránh gây ảnh hưởng đến các bộ phận liên quan.

• Bàn phím bị chạm nút: khi mở laptop bạn nghe những tiếng kêu bíp bíp kéo dài, vận hành hệ điều hành rất chậm, khi sử dụng bạn sẽ thấy các phím không gõ được, bàn phím chạm một đến nhiều phím khác. Đây là lúc bạn phát hiện ra cần thay bàn phím mới cho laptop.

Khi thấy bàn phím mắc các lỗi trên, bạn cần thay bàn phím Asus X451c nhanh chóng, tránh cản trở công việc, và hư hỏng liên quan đến bộ phận khác.

Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus X451c uy tín, chất lượng

Mỗi dòng laptop sẽ phù hợp với mã bàn phím riêng. Hãy chọn cho mình bộ bàn phím chính hãng, chất lượng cao có độ nảy tốt, độ phản hồi tốt và hành trình phím hợp lý để có thể thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

Điều quan trọng hơn cả khi phát hiện ra lỗi bàn phím là bạn phải tìm cho mình một địa chỉ thay bàn phím laptop Asus X451c đáng tin cậy. Không đâu xa, dù là bất cứ lỗi gì liên quan đến máy tính, hãy đến ngay Bệnh viện Công nghệ 88 - Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín nhất hiện nay với hệ thống có mặt trên trên khắp Hà Nội:

• Đội ngũ tư vấn viên tận tình, chu đáo
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm
  • Quy trình sửa chữa nghiêm ngặt, có sự chứng kiến của khách hàng
  • Chế độ bảo hành dài lâu
  • Chăm sóc 24/7
  • Giá luôn tốt nhất trong thị trường

Lưu ý khi thay bàn phím laptop Dell Vostro 1014 và địa chỉ thay phím uy tín

Thay bàn phím laptop Asus x541u chính hãng lấy ngay

3 điều cần lưu ý khi thay bàn phím laptop Hà Nội nhất định bạn phải biết

Bài viết trên đã chỉ ra các lưu ý và địa chỉ thay bàn phím laptop Asus X451c uy tín, giá tốt. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn!

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461