MỘT SỐ CÁCH TỰ KHẮC PHỤC BÀN PHÍM BỊ LỖI - ĐỊA CHỈ THAY BÀN PHÍM GIÁ RẺ TPHCM

Laptop của bạn đang dùng một cách bình thương, mượt mà, ngon lành thì vào một ngày đẹp trời đột nhiên bật lên và bàn phím không nhận nữa, cũng không bấm được phím nào hoặc bấm bị loạn thì chắc chắn bàn phím của bạn đang gặp vấn đề rồi đó. Bạn đang ở TP.HCM? Bạn đang muốn tìm địa chỉ thay bàn phím laptop giá rẻ TP.HCM? Bài viết này sẽ giúp các bạn tự khắc phục những lỗi thường xuyên gặp phải ở bàn phím laptop và địa chỉ thay bàn phím uy tín giá rẻ. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Cách tự khắc phục bàn phím bị lỗi đơn giản

1. Bàn phím bị nước hoặc dung dịch lỏng khác đổ vào

Có thể do sơ ý trong quá trình sử dụng mà những dung dịch lỏng như nước hay cafe,… có cơ hội xâm nhập vào chân bàn phím làm cho bàn phím không còn bấm được nữa. Với trường hợp này cách khắc phục còn phụ thuộc vào lượng nước mà bạn đổ ra mà có thể cứu chữa được bàn phím hay không.

Nếu như lượng nước ít không đáng kể bạn có thể lật ngược bàn phím cho chảy hết nước đi rồi dùng vải lau khô. Còn nếu lượng nước đổ nhiều thì bạn phải tắt nguồn điện ra ngay, tháo bàn phím ra khỏi máy rồi tiến làm khô các bản mạch điện hoàn toàn rồi lắp lại sử dụng. Trong trường hợp lỗi nặng có thể bạn sẽ phải thay mới bàn phím.

1. Bàn phím bấm không nhận

Nguyên nhân khiến bàn phím không có tác dụng khi bấm có nhiều như bụi bẩn, chai nút bấm hay cháy đoạn mạnh,… Với lỗi này bạn cần phải vệ sinh dưới chân bấm và những vùng lân cận xung quanh các phím không thể bấm được. Còn trong trường hợp cháy mạch bạn có thể dùng kéo dãn điện nối lại hoặc thay lớp nhựa này từ bàn phím cũ, tuy nhiên việc này sẽ không khả thi với những người không có chuyên môn về IT, vì thế tốt nhất bạn nên trung tâm uy tín để thay bàn phím laptop giá rẻ TPHCM.

1. Bàn phím bị đứt dây dẫn

Nguyên nhân dẫn đến đứt dây bàn phím chủ yếu có lẽ là do “Chuột cắn”, ngoài ra thời gian sử dụng lâu cũng khiến bàn phím có thể bị oxy hóa dẫn đến bị đứt dây dẫn.

Để khắc phục lỗi bàn phím máy tính này bạn cần phải tiến hành kiểm tra xem vị trí chính xác dây dẫn bị đứt và tiến hành nối lại. Tuy nhiên,với máy tính xách tay thì bạn không thể tự làm được việc này, tốt nhất là bạn nên mang máy tính đến các trung tâm sửa chữa uy tín.

Địa chỉ thay bàn phím laptop giá rẻ TPHCM

Hiện nay trên thị trường TP.HCM có rất nhiều trung tâm bảo hành và sửa chữa laptop nhưng mình muốn giới thiệu cho các bạn một địa chỉ mà mình nghĩ là uy tín - chất lượng - dịch vụ chăm sóc và bảo hành tốt nhất hiện tại, đó là bệnh viện Công nghệ 88 số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM.

Đến đây các bạn sẽ hoàn toàn an tâm, hoàn toàn hài lòng về quá  trình sửa chữa, bạn sẽ được chứng kiến 100% các thao tác của nhân viên quy trình sửa chữa laptop chuyên nghiệp, công khai, minh bạch, tất cả mọi thao tác tháo lắp và sửa chữa đều được thực hiện dưới sự theo dõi của khách hàng và được khách hàng đồng ý.

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi bàn phím laptop và địa chỉ thay bàn laptop giá rẻ TPHCM mình muốn giới thiệu cho các bạn. Chúc các bạn  sớm tìm được địa chỉ sửa chữa theo như ý muốn.

Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội

5 cách khắc phục bàn phím laptop bị lỗi tại nha