Top 5 trung tâm sửa màn hình laptop uy tín nhất Hà Nội

Bạn đang gặp các vấn đề về sửa màn hình máy tính. Bạn mong muốn tìm kiếm những trung tâm sửa laptop uy tín nhất tại Hà Nội. Vậy bài viết Top 5 trung tâm sửa màn hình laptop uy tín nhất Hà Nội dưới đây là dành cho bạn.

Bệnh viện công nghệ 88 - Địa chỉ sửa màn hình laptop uy tín nhất

Bệnh viện công nghệ 88 là trung tâm sửa chữa laptop đã có chỗ đứng trên địa bàn Hà Nội, với nhiều năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sửa chữa chất lượng với giá thành phải chăng.

Vậy tại sao bạn nên chọn Bệnh viện công nghệ 88 để sửa màn hình laptop?

- Bệnh viện công nghệ 88 thuộc 88 Group - công ty chuyên kinh doanh máy tính, laptop và các linh kiện điện tử đã xây dựng được uy tín trên thị trường.

- 88 Group còn là đại lý phân phối của các thương hiệu máy tính lớn như Dell, Asus, HP, Lenovo,... nên sẽ có mức giá tốt nhất

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo đoán đúng bệnh, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn

- Đảm bảo không tráo đổi linh kiện giúp bạn yên tâm để máy lại sửa chữa

- Bảo mật dữ liệu cá nhân một cách tuyệt đối

Hiện tại, hệ thống bệnh viện công nghệ 88 đã có 4 chi nhánh trên địa bàn Hà Nội tập trung gần các trường đại học lớn, giao thông vô cùng thuận tiện.

Bệnh viện công nghệ 88 số 1

40 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 024.7106.9999 nhấn phím 310

Bệnh viện công nghệ số 2

117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 024.7106.9999 nhấn phím 311

Bệnh viện công nghệ số 3

135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024.7106.9999 nhấn phím 312

Bệnh viện công nghệ số 4

106 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.7106.9999 nhấn phím 313

Sửa chữa laptop 24h - Địa chỉ sửa màn hình laptop

Sửa chữa laptop 24h nổi bật với hệ thống cửa hàng lớn, nằm trên nhiều tuyến đường có mật độ dân cư cao. Đây là trung tâm sửa màn hình laptop uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện điện tử. Tuy nhiên, mức giá sửa chữa ở đây được khách hàng đánh giá là cao hơn các trung tâm khác.

Số 118 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Số 24 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 126 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Số 5 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Số 220 Thái Hà, Đống Đa, HN

Số 8 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, HN

Số 31 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, HN

Số 128 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, HN

Số 176 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, HN

Số 32K Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, HN

Số 206 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, HN

Số 284 Quang Trung, Hà Đông, HN

Số 417 Cổ Nhuế, Từ Liêm, HN

Số 11 Ngã tư Nhổn, Từ Liêm, HN

Bệnh viện laptop Hà Nội TLD

Đây là một địa chỉ quen thuộc chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa PC, laptop và máy tính bảng. Trung tâm này đã có mặt trên thị trường từ năm 2001 với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh laptop, linh kiện laptop và các dịch vụ sửa chữa. Chính vì vậy, công ty luôn lấy chữ tín làm phương châm hoạt động và luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Hiện tại, công ty đang có 2 cơ sở tại Hà Nội:

304 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

38 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0773 579 999 & 0989 118 128 & 0466 822 345

Giờ mở cửa: 08:30 - 22:00

HNCOM - Địa chỉ sửa màn hình laptop

Hiện nay, HNCOM đang là một cái tên khá nổi trong lĩnh vực kinh doanh các máy tính, laptop và linh kiện điện tử với hệ thống cửa hàng dày đặc đảm bảo uy tín. Tuy nhiên, trung tâm sửa chữa và bảo hành thì chỉ có một nên khá khó khăn cho khách hàng trong việc đi lại. Chính vì vậy nếu sửa chữa tại đây thì vị trí địa lý thuận lợi là một vấn đề hết sức quan trọng cần cân nhắc.

Địa chỉ: số 3 ngõ 131 Thái Hà, Hà Nội

Điện thoại: 0904 515 696 & 0988 869 933

Giờ mở cửa: 08:30 - 18:30

Laptop Bách Khoa - Địa chỉ sửa màn hình laptop uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, Laptop Bách Khoa đã được người tiêu dùng đánh giá là đơn vị sửa chữa uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có chuyên môn cao laptop Bách Khoa sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tận tâm, nhiệt tình và chất lượng.

Địa chỉ: 120 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc từ: 08h - 20h hàng ngày

Trên đây là những trung tâm sửa màn hình laptop chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất Hà Nội, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ sửa chữa.