Top 5 địa chỉ thay màn hình laptop chất lượng nhất Hà Nội

Nếu màn hình laptop Dell, màn hình laptop Acer, màn hình laptop Lenovo, màn hình máy tính xách tay của bạn đang gặp sự cố hay xảy ra các vấn đề về hỏng hóc thì bài viết này là dành cho bạn. Bởi bài viết dưới đây, Bệnh viện công nghệ 88 sẽ mách bạn 5 địa chỉ sửa laptopsửa màn hình máy tínhthay màn hình laptop uy tín nhất tại Hà Nội.

Bệnh viện công nghệ 88 - Địa chỉ thay màn hình laptop uy tín Hà Nội

Là doanh nghiệp thuộc 88 Group - công ty chuyên cung cấp và phân phối PC, laptop và các linh kiện điện tử, Bệnh viện công nghệ 88 luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và mức giá tốt nhất khi sửa màn hình máy tính nói chung và màn hình laptop Dell nói riêng với những lý do sau đây:

- 88 Group là đại lý phân phối cấp 1 của các thương hiệu máy tính lớn như Dell, HP, Asus, Lenovo,... nên việc sửa chữa màn hình laptop Dell, màn hình laptop Acer, màn hình laptop Lenovo hay thay màn hình laptop sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất

- Được thành lập từ năm 2013, với đội ngũ nhân viên kỹ với chuyên môn cao dày dặn kinh nghiệm, đoán đúng bệnh, sửa đúng lỗi, đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

- Cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân cho khách hàng, tránh các trường hợp rò rỉ thông tin

- Cam kết không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện, đặt niềm tin làm ưu tiên hàng đầu, đảm bảo tốt chất lượng dịch vụ cam kết tới khách hàng

- Hệ thống chi nhánh rộng lớn, gần các trường đại học cực thuận tiện đi lại

Bệnh viện Công nghệ 1
40 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 024.7106.9999 nhấn phím 310

Bệnh viện Công nghệ 2
117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 024.7106.9999 nhấn phím 311

Bệnh viện Công nghệ 3
Chùa Láng, Đống Đa Hà Nội
Hotline: 024.7106.9999 nhấn phím 312

Bệnh viện Công nghệ 4
106 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024.7106.9999 nhấn phím 313

Sửa chữa laptop 24h - Địa chỉ thay màn hình laptop uy tín Hà Nội

Là đơn vị chuyên kinh doanh linh kiện điện tử và các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình laptop, Sửa chữa laptop 24h cung cấp đa dạng linh kiện, và đa dạng dịch vụ cho khách hàng. Tới đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện. Tuy nhiên, nhiều khách hàng trước đây từng phần ảnh giá thay màn hình laptop Dell, màn hình laptop Lenovo, màn hình laptop Acer, thay màn hình laptop hay các dịch vụ sửa chữa khác có giá thành cao hơn những chỗ khác.

Laptop Bách Khoa - Địa chỉ thay màn hình laptop uy tín Hà Nội

Là trung tâm sửa chữa, thay màn hình laptop được thành lập bởi những cựu sinh viên Bách Khoa yêu thích công nghệ, những nhân viên kỹ thuật ở Laptop Bách Khoa luôn làm việc với một tinh thần năng nổ và nhiệt huyết nhất, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ an tâm và nhanh chóng. Laptop Bách Khoa không chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa màn hình laptop Dell, màn hình máy tính xách tay, màn hình máy tính laptop mà còn mua bán và trao đổi laptop cũ mới đa dạng dịch vụ cho khách hàng. Tuy nhiên, hệ thống cửa hàng chính là điểm yếu của Laptop Bách Khoa khi chỉ có 1 cửa hàng đặt tại Lê Thanh Nghị.

Dịch vụ sửa chữa máy tính An Khang - Địa chỉ thay màn hình laptop uy tín Hà Nội

Là một cái tên không mấy xa lạ với những người sở hữu laptop, máy tính tại quận Thanh Xuân, Dịch vụ sửa chữa máy tính An Khang là trung tâm chuyên sửa chữa và bảo dưỡng máy tính, laptop. Trung tâm luôn hỗ trợ khách hàng hết sức nhanh chóng và nhiệt tình nên được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt.

Trung tâm sửa chữa HNCOM - Địa chỉ thay màn hình laptop uy tín Hà Nội

HNCOM là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop, thay màn hình máy tính xách tay và kinh doanh máy tính, laptop. Tuy nhiên, về trung tâm sửa chữa HNCOM hiện nay mới chỉ có một chi nhánh tại Thái Hà nên sẽ khá khó khăn cho những bạn ở xa.

Trên đây là top 5 địa chỉ sửa, thay màn hình laptop uy tín nhất Hà Nội, hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin thực sự hữu ích.

Website: http://benhviencongnghe88.vn/

117 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)