Thay màn hình Dell ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Máy tính Dell từ lâu đã nổi tiếng với độ bền, tuy nhiên, sử dụng trong thời gian lâu dài cũng sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc đặc biệt là những vấn đề về màn hình khi va đập mạnh. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây Bệnh viện công nghệ 88 sẽ bật mí cho bạn những trung tâm sửa laptop uy tín nhất Hà Nội để việc thay màn hình Dell hay sửa màn hình máy tính của bạn nhanh gọn và chất lượng hơn.

Bệnh viện công nghệ 88 - Địa chỉ thay màn hình Dell uy tín

Bệnh viện công nghệ 88 thuộc 88 Group là doanh nghiệp đã có mặt lâu đời trong ngành bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị điện tử như laptop và PC. Đến với Bệnh viện công nghệ 88 để thay màn hình Dell bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ cao tư vấn nhiệt tình, đoán đúng bệnh nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Chưa kể, 88 Group còn là đơn vị đại lý phân phối lớn của nhiều thương hiệu máy tính nổi tiếng như Dell, HP, Acer, Lenovo, Asus,.... Chính vì vậy, khi đến với Bệnh viện công nghệ 88 thay màn hình Dell hay sửa chữa bất cứ vấn đề gì liên quan đến linh kiện máy tính bạn sẽ đều nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Bệnh viện công nghệ 88 luôn đặt chất lượng dịch vụ và bảo mật của khách hàng lên hàng đầu, nên tới đây bạn sẽ không lo bị đánh tráo linh kiện hay rò rỉ thông tin lưu trữ trong máy tính.

Đặc biệt, Bệnh viện công nghệ 88 còn được nhiều người biết đến nhờ hệ thống cửa hàng lớn, thuận tiện đi lại và được đặt cạnh nhiều trường đại học lớn.

Bệnh viện Công nghệ 1
40 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 024.7106.9999 nhấn phím 310

Bệnh viện Công nghệ 2
117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 024.7106.9999 nhấn phím 311

Bệnh viện Công nghệ 3
Chùa Láng, Đống Đa Hà Nội
Hotline: 024.7106.9999 nhấn phím 312

Bệnh viện Công nghệ 4
106 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024.7106.9999 nhấn phím 313

Sửa chữa laptop 24h - Trung tâm thay màn hình Dell uy tín

Sửa chữa laptop 24h là đơn vị chuyên kinh doanh linh kiện điện tử và dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy tính. Đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa chữa laptop và máy tính với nhiều năm kinh nghiệm. Đến đây thay màn hình Dell bạn sẽ không phải lo về vấn đề bị tráo đổi linh kiện như các trung tâm kém uy tín khác. Là đại lý chuyên phân phối các linh kiện điện tử nên Sửa chữa laptop 24h có thể cung cấp cho bạn linh kiện của nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, có nhiều phản hồi về giá ở đây có phần cao hơn các trung tâm sửa chữa khác.

Hệ thống cửa hàng trải rộng khắp Hà Nội cũng chính là điểm mạnh của Sửa chữa laptop 24h:

Số 118 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Số 24 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 126 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Số 5 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Số 220 Thái Hà, Đống Đa, HN

Số 8 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, HN

Số 31 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, HN

Số 128 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, HN

Số 176 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, HN

Số 32K Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, HN

Số 206 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, HN

Số 284 Quang Trung, Hà Đông, HN

Số 417 Cổ Nhuế, Từ Liêm, HN

Số 11 Ngã tư Nhổn, Từ Liêm, HN

Laptop Bách Khoa - Trung tâm thay màn hình Dell uy tín

Được thành lập bởi một nhóm cựu sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội, laptop Bách Khoa mang đến cho khách hàng trải nghiệm vô cùng năng nổ và nhiệt huyết. Điểm nổi bật của trung tâm tâm này là đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, là những cựu sinh viên Bách Khoa yêu công nghệ. Tại đây, vừa cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính và thay màn hình Dell vừa mua bán và trao đổi laptop cũ mới. Tuy nhiên, chi nhánh lại là một điểm yếu của laptop Bách Khoa khi mới chỉ có một cơ sở tại Lê Thanh Nghị, gần các trường đại học lớn như Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân và Xây Dựng.

Địa Chỉ: Số 120 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0379.885.238

Dịch vụ sửa chữa máy tính An Khang

Một cái tên không còn xa lạ với những ai dùng máy tính mà thường xuyên đi vệ sinh và bảo dưỡng hàng tháng ở quận Thanh Xuân, dịch vụ sửa chữa máy tính An Khang luôn mang tới cho khách hàng sự nhanh chóng và vô cùng nhiệt tình. Chính vì vậy, thay màn hình Dell ở dịch vụ sửa chữa máy tính An Khang bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự nhanh chóng.

Số 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số 34 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trên đây là những địa chỉ sửa chữa máy tính, thay màn hình Dell uy tín nhất Hà Nội. Hy vọng, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin thực sự hữu ích.

Website: http://benhviencongnghe88.vn/

117 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)