Thay bàn phím laptop tại nhà giá rẻ

Bàn phím hỏng nhưng không cần mang đến trung tâm để sửa chữa. Bạn hoàn toàn có thể thay tại nhà để tiết kiệm chi phí của bản thân. Nhưng thay như thế nào, mắc những lỗi nào thì có thể tự sửa chữa được. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách thay bàn phím laptop tại nhà giá rẻ. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Nguyên nhân khiến phải thay bàn phím laptop tại nhà

1- Bàn phím laptop bị liệt phím hoặc bị kẹt

Nếu bàn phím của bạn gặp phải những hiện tượng cứng, không thể ấn được, gõ mãi không ra chữ thì bạn cần phải xem xét vệ sinh lại bàn phím laptop ví như như xem có gì bị kẹt dưới bàn phím không thì cần khắc phục ngay. Nếu không thể sửa được bạn có thể  mang đến chuyên gia để sửa chữa hoặc thay thế ( ví dụ Bệnh viện công nghệ 88).

2- Bàn phím bị vỡ các nút bấm

Bàn phím bị vỡ các nút bấm là một trong những trường hợp mà rất nhiều người trong quá trình sử dụng đã vô tình làm hỏng. Đối với lỗi bị vỡ bàn phím nút bấm thì việc tự sửa tại nhà sẽ gặp khó khăn hơn, nên mình khuyên các bạn mang ra trung tâm sửa chữa để được thay ngay và luôn.

3- Bàn phím bị hóa chất đồ vào

Vô tình làm rơi hoặc đổ hóa chất vào bàn phím khiến cho bị đơ, hỏng hoặc có thể là không sử dụng được nữa. Với trường hợp này bạn cần tắt máy, tháo pin ra và úp ngược xuống để cho nhanh khô nhưng sau khi máy đã khô mà vẫn không thể sử dụng được thì bạn cần mang ra trung tâm uy tín để sửa chữa ngay.

Thay bàn phím laptop tại nhà giá rẻ

Bên trên mình đã đề cập đến những nguyên nhân và một số giải pháp giúp cho bạn có thể thay thế bàn phím laptop tại nhà nhưng chắc các bạn cũng đang thắc mắc là mua linh kiện thay thế ở đâu phải không? Việc mua linh kiện để có thể sửa chữa bạn chỉ cần đến những trung tâm sửa chữa laptop để mua. Bạn nên tìm những trung tâm uy tín như Bệnh viện công nghệ 88 để mua được linh kiện tốt với giá tốt nhất. Nếu như bạn không muốn tự thay thì có thể đem đến đó để đội ngũ nhân viên có tay nghề lâu năm thay thế và bạn chỉ cần trả thêm một mức phí nhất định.

Trên đây là 3 lỗi mà mình liệt kê ra khi bàn phím của bạn gặp phải vấn đề hỏng hóc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tự sửa chữa laptop tại nhà.

Một số bài viết liên quan: