Thay bàn phím laptop Vaio bao nhiêu tiền và thay ở đâu chất lượng?

Bàn phím là bộ phận trực tiếp giúp người dùng nhập dữ liệu vào máy tính. Sau một thời gian dài sử dụng, chiếc laptop Vaio của bạn sẽ không tránh những lỗi hỏng về bàn phím và khiến công việc của bạn bị trì trệ. Để giải quyết vấn đề này, mình sẽ mách các bạn địa chỉ uy tín để thay thế bàn phím và giải đáp thắc mắc thay bàn phím laptop Vaio bao nhiêu tiền?. Hãy cùng mình tham khảo bài viết dưới đây nhé! >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Các dấu hiệu bàn phím laptop Vaio bị hỏng

• Bàn phím bị vỡ nút bấm
  • Bàn phím gõ rất cứng, không gõ được
  • Bàn phím laptop bị liệt, chạm một số phím hoặc toàn bộ bàn phím
  • Tự động nhảy số, chữ, không kiểm soát được

Các nguyên nhân làm bàn phím bị hỏng

• Do quá trình sử dụng và tính chất công việc như chơi game gõ quá mạnh hay nhập liệu cũng là nguyên nhân khiến bàn phím bị hỏng
  • Bụi bẩn và dị vật kẹt trong rãnh phím khiến phím không nhấn được
  • Phím bị lệch
  • Mạch phím ở bảng mạch bên dưới bàn phím laptop bị đứt hoặc bị chạm
  • Bàn phím laptop bị lỏng cáp tín hiệu
  • Lỗi IC điều khiển trên main
  • Bàn phím laptop bị chất lỏng đổ vào

Cách xử lý triệt để và thay bàn phím laptop Vaio bao nhiêu tiền?

Khi bàn phím laptop bị hư hỏng, gặp trục trặc, việc đầu tiên người dùng nghĩ tới đó là sửa bàn phím laptop. Tuy nhiên, việc sửa bàn phím laptop chỉ có thể thực hiện được khi bàn phím chỉ mắc một số lỗi đơn giản. Nếu sửa đi sửa lại nhiều lần cũng rất mất thời gian của các bạn, vì vậy bạn nên thay bàn phím laptop mới để khắc phục triệt để. Bạn hãy mang chiếc laptop của mình đến Bệnh viện công nghệ 88 - 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và thay thế bàn phím laptop mới một cách nhanh chóng.

Bệnh viện công nghệ 88 là một trong số những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, laptop có uy tín lâu năm, chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Tại đây, chúng tôi cung cấp và thay thế bàn phím laptop của nhiều hãng lớn như: HP, Vaio, Asus, Lenovo, Dell… với chất lượng đảm bảo, bảo hành chính hãng, giá tốt.

Tại sao bạn nên thay bàn phím laptop Vaio ở Bệnh viện Công nghệ 88:

• Bàn phím laptop chính hãng 100%, chất lượng đảm bảo, uy tín
  • Giá cả cạnh tranh
  • Bảo hành hậu mãi, dài lâu
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, tận tâm
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  • Có thể lấy ngay nếu máy bị lỗi đơn giản

Thay bàn phím laptop Vaio bao nhiêu tiền?

Thực chất, việc sửa và thay bàn phím laptop chênh lệch giá không cách nhau là mấy. Trong khi, thay bàn phím laptop mới là giải pháp an toàn nhất, tránh được những hư hỏng phát sinh khi bàn phím gặp những dấu hiệu trên.

• Giá dịch vụ = tiền công + giá bàn phím laptop

Giá bàn phím dao động từ 450.000 - 1.000.000 đồng, tùy thuộc vào mã dòng và hãng laptop mà bạn đang sử dụng

• Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 024.7106.9999 để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ ưu đãi nhất

Trên đây, mình cũng đã giải đáp thắc mắc về nguyên nhân gây ra lỗi bàn phím hỏng, địa chỉ thay thế uy tín và thay bàn phím laptop Vaio bao nhiêu tiền cho các bạn. Mong rằng, bài viết này sẽ hữu ích với các bạn!

Thay bàn phím laptop thinkpad ở đâu uy tín?

Thay bàn phím laptop Lenovo ở đâu giá tốt?

Thay bàn phím laptop Asus chính hãng ở đâu tốt?

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461