Sửa pin laptop tpHCM cần lưu ý những gì?

Pin là một trong những bộ phận quan trọng của laptop, việc pin bị hỏng, bị chai sau một thời gian sử dụng là điều khó tránh khỏi. Đọc ngay bài viết này để biết những lưu ý cũng như địa chỉ sửa pin laptop HCM uy tín, giá tốt. >>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ sửa laptop - thay pin laptop

Cách hạn chế laptop bị chai Pin, hỏng pin

Thường các lỗi về Pin cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất chính là thay Pin mới.

Để tránh phải sửa laptop bị chai pin cũng như hạn chế các lỗi, bạn hãy làm theo các cách sau:

• Cài đặt lại hiển thị độ sáng màn hình và tuỳ chỉnh lại trình tiết kiệm năng lượng trên laptop, Bạn chỉ cần click chuột phải và chọn vào “Power Options” và tự mình lựa chọn thiết lập có sẵn như: Power Saver (tiết kiệm năng lượng), High Performance ( hiệu năng cao), Balanced (Cân bằng).
  • Tránh đặt laptop ở những vị trí khó thoát nhiệt như chăn, nệm vì Nhiệt độ cao chính là nguyên nhân khiến pin laptop bị chai
  • Xóa những ứng dụng không cần thiết: Các phần mềm, ứng dụng, cũng như chỉ các tab đơn thuần của Chrome cũng đã yêu cầu tương đối tài nguyên từ RAM, hệ quả là khiến cho phần cứng này rút nhiều năng lượng hơn. Một khi dung lượng RAM quá tải, laptop của bạn sẽ tự động ghi đè vào ổ cứng, khiến cho máy hoạt động chậm hơn bình thường cũng như bào mòn vòng đời của pin laptop.
  • Vệ sinh máy tính ít nhất 6 tháng/ lần để đảm bảo các bộ phận làm việc trơn tru, không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, nhất là ở vị trí quạt tản nhiệt

Một số lưu ý quan trọng khi chọn địa chỉ sửa Pin laptop tp HCM

Việc lựa chọn trung tâm sửa laptop uy tín tại TP.HCM không hề đơn giản, thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa mọc lên nhưng các trung tâm này chưa chắc đảm bảo  về chất lượng, đảm bảo giá cả khi sửa chữa, vậy nên những lưu ý này vô cùng quan trọng khi mang máy tính đi sửa.

1 - Trung tâm sửa chữa laptop được nhiều người đánh giá tốt

2 - Chuyên viên kỹ thuật giỏi, có kinh nghiệm

3 - Linh kiện thay thế cho laptop có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt

4 - Có chế độ bảo hành được cam kết rõ ràng

5 - Quy định ký tên lên các linh kiện khi sửa chữa

6 - Bảng báo giá sửa chữa laptop cụ thể, minh bạch

Địa chỉ sửa laptop pin laptop TP.HCM

Bệnh viện công nghệ 88 là một trong những địa chỉ sửa pin laptop tpHCM đáng tin cậy. Ở đây quá trình sửa chữa laptop được chuẩn hoá từng bước. Quy trình minh bạch, rõ ràng. Trong cả quá trình nhận máy, tháo máy, sửa máy, khách hàng đều được tận mắt chứng kiến và phải được sự đồng ý từ khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, bạn sẽ được tư vấn các hướng sửa chữa tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Về giá cả, Bệnh Viện Công Nghệ 88 là một trong những địa chỉ sửa laptop uy tín tại TP.HCM có mức giá tốt nhất thị trường. Những hoạt động kiểm tra và tư vấn sửa chữa đều được miễn phí. Bảng giá cũng được niêm yết công khai. Các linh kiện thay thế có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng rõ ràng với chính sách bảo hành riêng cho từng loại linh kiện. Ngoài ra, Bệnh viện Công nghệ 88 cũng cam kết bảo hành sau sửa với các lỗi khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng, dịch vụ ở đây.

Hãy lưu lại ngay địa chỉ sửa pin laptop tpHCM trên để hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa nhé.

BỆNH VIỆN CÔNG NGHỆ 88

Số 40 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội