Sửa laptop lấy ngay Hà Nội, giá rẻ , uy tín, chất lượng

Máy tính đang dùng thì bị gặp những lỗi ngoài ý muốn khiến laptop của bạn không còn sử dụng được nữa. Việc này ảnh hưởng đến công việc  rất nhiều. Vậy thì có địa chỉ nào sửa laptop lấy ngay Hà Nội giá rẻ, uy tín không? Đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhé!!! >>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ sửa laptop - sửa lỗi máy tính

Bệnh viện công nghệ 88 - Sửa laptop lấy ngay Hà Nội uy tín, chất lượng

Là địa chỉ có dịch vụ sửa laptop lấy ngay Hà Nội -  uy tín - nhanh chóng, chất lượng cao cho các thiết bị công nghệ, giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện. Chúng tôi tin rằng, Bệnh viện Công nghệ 88 là địa điểm sửa chữa laptop uy tín tốt nhất hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, lấy uy tín và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí của khách hàng.

Sửa laptop lấy ngay Hà Nội - Quy trình sửa laptop tính chuyên nghiệp cao

Bệnh Viện Công Nghệ 88 với quy trình chuyên nghiệp, dịch vụ sửa laptop lấy ngay Hà Nội uy tín được chuẩn hoá từng bước sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi quy trình làm việc. Ngoài ra cũng giúp bạn gạt bỏ nỗi lo lắng thường gặp khi đưa máy đi sửa như bị luộc đồ, tráo linh kiện với 6 bước sau đây:

Bước 1: NHẬN MÁY

Khi nhận máy, các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra, chẩn đoán, để xác định lỗi và nguyên nhân mà máy gặp phải. Quá trình này sẽ được kiểm tra cực kỳ cẩn thận và kỹ càng.

Tất cả mọi hoạt động, thao tác tháo máy để xét nghiệm đều chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

Bước 2:  KHÁCH HÀNG NHẬN LỖI CỦA MÁY VÀ PHƯƠNG PHÁP SỬA CHỮA HIỆU QUẢ NHẤT

Sau khi kiểm tra xong, nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra kết quả là máy của bạn đang có vấn đề ở chỗ nào  và phương pháp sửa chữa cho lỗi đó.

Bước 4: KHÁCH HÀNG RA QUYẾT ĐỊNH SỬA CHỮA

• Nếu khách hàng không đồng ý với phương pháp sửa chữa, nhân viên sẽ lắp lại nguyên trạng máy trước mặt khách hàng và bàn giao lại máy cho khách hàng
  • Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên sẽ bắt đầu tiến hành sửa chữa máy cho khách hàng
  • Nếu lỗi đơn giản, có thể sửa chữa hoặc khắc phục được ngay, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa ngay dưới sự chứng kiến của khách hàng.
  • Với lỗi cần phải giữ máy lại bệnh viện để sửa chữa hoặc thay thế, khách hàng nhận, kiểm tra và ký phiếu biên nhận linh kiện quan trọng và bàn giao lại máy lại bệnh viện. Khách hàng sẽ giữ phiếu biên nhận để đến nhận máy.

Bước 5: TIẾN HÀNH SỬA CHỮA

Bước 6: BÀN GIAO MÁY CHO KHÁCH HÀNG

• Dịch vụ bảo hành cũng rất chuyên nghiệp và lâu dài cho khách hàng. Sau khi máy đã được sửa và bàn giao cho khách nếu có vấn đề trục trặc hay lỗi trong thời gian bảo hành thì khách hàng hãy mang đến để được kiểm tra và khắc phục. Và chắc chắn trong thời gian bảo hành thì khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác

Trên đây là địa chỉ sửa laptop lấy ngay Hà Nội uy tín, giá rẻ, chất lượng cao mà mình muốn giới thiệu cho các bạn. Chúc các bạn tìm được địa chỉ như mình mong muốn.

Số 40 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461