Sửa laptop HP như thế nào? Ở đâu uy tín?

Trong quá trình sử dụng laptop, việc xảy ra hỏng hóc là điều khó tránh khỏi. Thay vì phải bỏ một số tiền để mua máy mới thì hầu hết trong chúng ta sẽ chọn phương án sửa máy tính. Nhưng Sửa laptop HP ở đâu uy tín? Lựa chọn được một địa chỉ sửa laptop uy tín nhiều năm liền, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, chi phí ưu đãi là điều mà nhiều người tìm kiếm. Hãy tìm câu trả lời dưới bài viết này nhé! Có thể bạn xem thêm: Sửa laptop - lỗi phần mềm máy tính.

Lỗi laptop HP cần sửa thường gặp - không lên màn hình

Dấu hiệu cho thấy laptop HP không lên màn hình

Đối với lỗi laptop HP không lên màn hình có rất nhiều dấu hiệu khác nhau:

- Laptop khởi động nhưng máy không lên và không sáng đèn.

- Laptop bật lên đèn nguồn nhưng nó lại không lên màn hình. Có khi bạn lại nghe được tiếng bíp phát ra.

- Đang dùng máy tính tự dưng màn hình của laptop tự tắt nhưng máy vẫn chạy.

Cách sửa laptop HP lỗi không lên màn hình

Đối với cách khắc phục laptop HP không lên màn hình chúng ta sẽ chia thành nhiều trường hợp khác nhau:

• Trường hợp laptop phát ra những tiếng bíp bíp

Laptop HP không lên màn hình có thể do khe ram bị va đập hoặc sử dụng lâu ngày nên bị bụi bẩn bám và lỏng. Lúc này các bạn chỉ cần thực hiện thao tác tắt hoàn toàn hoặc tháo hẳn RAM ra ngoài, lắp lại và vệ sinh sạch cho RAM là được.

• Trường hợp máy có lên nguồn nhưng màn hình không sáng

Khi bạn bật khởi động nguồn lên thì có vẻ như máy tính của bạn đang khởi động bình thường nhưng không xuất hiện được hình ảnh trên màn hình. Nếu như đèn màn hình của máy đang có màu cam hoặc nhấp nháy thì hãy nhấn phím bất kỳ một cách liên tục hoặc bạn có thể di chuột để mở màn hình của máy. Nếu như cách đó khả dụng, máy tính không lên màn hình hãy thử cắm lại dây cáp kết nối với máy tính và mặt sau của màn hình. Khi bạn khởi động lại máy tính của mình hãy thử kiểm tra lại màn hình của máy xem nó đã lên hay chưa nhé!

• Laptop có báo đèn Led nhưng có vẻ như máy bị chết

Khi bạn cắm ổ nguồn AC, đèn Led của máy không sáng thì bạn hãy nhấn nút nguồn của máy để khởi động lại nhé! Việc đầu tiên để bạn khắc phục được nhanh chóng tình trạng này chính là kiểm tra ổ điện AC, nếu như có thể hãy thay ổ điện AC mới nhé! Nếu như ổ điện AC vẫn hoạt động bình thường thì có thể bên trong bo mạch chủ của máy đã có vấn đề. Nếu như vậy vạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của trung tâm bảo hành để sửa laptop HP nhé!

Laptop HP không lên màn hình sửa như thế nào?

Có khá nhiều nguyên nhân để dẫn đến tình trạng laptop HP không lên màn hình vì thế, các bạn phải xác định được lỗi chính xác là gì. Sau đó lựa chọn nơi uy tín để sửa chữa kịp thời nhé! Nếu không tự xác định được thì cũng đừng ngần ngại đến trung tâm sửa chữa, nơi có các kỹ thuật viên có chuyên môn tay nghề cao xác định và xử lý giúp bạn.

Đơn vị sửa laptop HP uy tín là nơi có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để gửi gắm chiếc máy yêu quý của mình vào tay các kỹ thuật viên đó nhé!

Sửa laptop HP ở đâu?

Bệnh viện công nghệ 88 là địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa laptop HP được số đông khách hàng đặt niềm tin trong nhiều năm liền bởi uy tín đi kèm chất lượng và mức giá tốt nhất. Nhờ dịch vụ này mà rất nhiều khách hàng đã có thể sử dụng máy bình thường, tiết kiệm được chi phí mua máy mới.

Bệnh viện công nghệ 88 có thể sửa các lỗi như:

• Sửa lỗi máy tính bật không lên
  • Sửa lỗi laptop không bắt được wifi
  • Sửa pin laptop
  • Sửa lỗi máy tính khác
  • Sửa micro cho laptop
  • Sửa lỗi máy tính bị chậm
  • Sửa main máy tính
  • Sửa lỗi kết nối bluetooth
  • Sửa lỗi không nhận usb
  • Sửa lỗi chuột cảm ứng laptop
  • Sửa lỗi card màn hình
  • Thay chipset laptop
  • Sửa lỗi laptop không nhận tai nghe
  • Sửa lỗi bàn phím laptop
  • Thay màn hình laptop
  • Vệ sinh laptop
  • Cài win laptop
  • Nâng cấp laptop
  • Dịch vụ sửa chữa Macbook
  • Linh kiện máy tính

Tại sao nên sửa laptop HP tại Bệnh viện Công nghệ 88

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa laptop HP và laptop nhưng Bệnh viện Công nghệ 88 vẫn được khách hàng ưu tiên lựa chọn là bởi:

- Tư vấn nhiệt tình, có tâm.

- Đảm bảo thời gian sửa như đã thông báo

- Giải thích, tư vấn cặn kẽ về tình trạng máy, hướng khắc phục sự cố đang xảy ra.

- Luôn báo giá chi tiết các dịch vụ sửa chữa với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, có chính sách ưu đãi giá với khách hàng thân thiết.

- Khắc phục sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp, chế độ bảo hành hấp dẫn.

- Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, làm việc có trách nhiệm.

- Thay thế linh kiện chính hãng với mức giá phù hợp.

- Nếu máy phát sinh lỗi chưa thể lập tức sửa chữa, khách hàng sẽ được mượn máy để sử dụng trong quá trình chờ sửa lỗi.

Hãy lựa chọn dịch vụ sửa laptop HP, laptop Bệnh viện Công nghệ 88 để gửi gắm chiếc laptop và mong muốn khắc phục sự cố của bạn, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

117 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

Thông tin về sửa laptop HP trên bài viết là hữu ích với bạn chứ? Nếu có, hãy tiếp tục theo dõi những nội dung trên trang của chúng tôi để cập nhật nhiều hơn những tin tức hay nhất!